lễ hội ở chiang mai nóng Spring, Emerald Pool, Blue Pool… – những hồ nước xanh màu ngọc bích tuyệt đẹp được ngẫu nhiên “giấu kín” trong rừng ở Krabi (Thái Lan) không chỉ huyền bí mà còn có loại nước khoáng lợi cho sức khỏe người tắm.
Bạn có thể dành trọn một ngày cho suối nước hot hot Spring, hồ Emerald pool và Blue pool. Cảnh sắc ở đây thật sự rất thần tiên. Dành thời gian ngâm mình trong suối nước nóng nóng Spring và đắm mình vào làn nước trong veo mát lành của Emerald pool thật sự rất thư giãn.
Trước lúc tới có Emerald pool và Blue pool, bạn nên ghé qua nóng Spring để đằm mình trong suối nước nóng trùng hợp trong veo giữa rừng mưa nhiệt đới. hot Spring với nhiệt độ từ 35 – 40 độ, nổi tiếng với lớp muối khoáng khi không với thể chữa các bệnh như thấp khớp và đau dây tâm thần tọa. ngoài ra, chỉ nên ngâm mình từ 10 – 20 phút thôi nhé.
Blue Pool (hồ nước xanh) được tự dưng “giấu kín” trong rừng. trong khoảng Emerald Pool, bạn cần đi bộ thêm 400m dọc theo các con phố mòn với biển chỉ dẫn dưới những tán cây rừng rậm rạp để đến được Blue Pool. Bạn sẽ không được phép bơi ở đây vì hồ nước này đích thực rất sâu và tiềm tàng nhiều nghiêm trọng dưới đáy hồ.
thuốc nước xanh của Blue Pool khiến cho nơi đây trở thành kì bí và là điểm nổi bật nhất tại đây. không những thế, hồ Blue Pool sẽ đóng cửa từ tháng 5 đến tháng 10 để bảo tàng loài chim. Người Thái chú trọng du hý nhưng vẫn luôn đặt việc bảo tàng đột nhiên lên trên hết.
Màu thiên thanh của nước giữa hồ chừng như đang vươn ra mãi để chạm vào những tán cây xanh rì đang ngả rạp xuống mặt nước. Đâu ngừng thi côngĐây vang lên tiếng chim lảnh lót giữa những lùm cây, một cảm giác trong trẻo tới lạ…
3 thông báo cho bạn:
2. Thuê xe máy
Để thuê xe máy bạn cần với passport, nhưng passport lại để ở khách sạn. một cách thức để với hồ sơ đặt thuê xe là bạn nên với theo CMT, và một bản scan hộ chiếu. Giá thuê xe máy nhỏ là 150 bath, xe to là 200 bath, bạn đổ thêm 75 bath tiền xăng mỗi loại là đi được sắp 40km (hết phố và khu Ao nang luôn). giả dụ bí quyết trên ko được thì đành thuê xe ở khách sạn nhé.