Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

Lạc nhân đỏ thực phẩm thấp cho sức khỏe

ID tin: 4690081
Cập nhật: 05/01/2018, lúc 16:26 -

Lạc nhân đỏ thực phẩm thấp cho sức khỏe


lạc nhân đỏ là một trong các loại hạt khô đảm bảo chất lượng của Nông Sản Dũng Hà. Sản phẩm có vỏ màu đỏ tự nhiên, không sử dụng hóa chất độc hại. Hạt lạc đỏ khi rang chín có độ giòn, ngọt cao. Đặc biệt, vỏ lạc đỏ rất dễ bong nên khi rang chín chỉ cần sát nhẹ là sẽ tách được vỏ lạc đỏ.

Nhân lạc đỏ có nhiều chất dinh dưỡng như các chất đạm, chất béo, amino acid, lecithin, purine, canxi, phosphore, sắt. lạc đỏ thực phẩm tốt cho sức khỏe Các dưỡng chất trong lạc nhân đỏ giúp làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường trí nhớ, bảo vệ hệ tim mạch và ngăn ngừa ung thư

lạc đỏ do Nông Sản Dũng Hà cung cấp có nhiều quy cách đóng gói để khách hàng lựa chọn. Với sản phẩm lạc nhân đỏ 200g sẽ tiện dụng cho các bếp ăn gia đình. Đối với khách hàng mua số lượng nhiều, sử dụng lạc nhân đỏ để sản xuất thì có thể lựa chọn theo các quy cách túi 500g, 1kg, 20kg, 50kg. Nông Sản Dũng Hà có chính sách giá ưu đãi đối với khách hàng thân quen và khách hàng mua số lượng lớn.

Nhân lạc đỏ chứa nhiều vitamin và các dưỡng chất, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Dưới đây là một số tác dụng của nhân lạc đỏ đối với sức khỏe:




+ Nhân lạc nhân đỏ rất giàu Biotin

Biotin được coi là một phần của phức hợp vitamin B, trước đây được gọi là vitamin H. Biotin là một chất dinh dưỡng rất có lợi cho sức khoẻ, biotin có liên quan đến nhiều phản ứng enzym trong cơ thể.

Theo nghiên cứu, biotin tham gia tích cực trong quá trình điều trị bệnh xơ vữa động mạch, tiểu đường và một số bệnh về trí não. https://nongsandungha.com/thuc-pham/ban-lac-nhan-do Hơn nữa, biotin đặc biệt cần thiết cho phụ nữ mang thai. Nếu trong thời gian mang thai, cơ thể người mẹ thiếu biotin sẽ ảnh hưởng không tốt đối với thai nhi, đặc biệt có thể có nguy cơ bị dị tật bẩm sinh. Do đó, nên bổ sung hạt lạc đỏ vào bữa ăn hằng ngày để tăng cường sức khỏe cho cả gia đình.

+ Nhân lạc nhân đỏ tốt cho sức khỏe tim mạch

Nhân lạc nhân đỏ có chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn rất tốt cho sức khỏe tim mạch. Các chất béo này có tác dụng làm sạch động mạch, giúp máu lưu thông tốt hơn, ngăn ngừa chứng đột quỵ, xơ vữa động mạch.

+ Nhân lạc nhân đỏ giúp ngăn ngừa bệnh ung thư

Hạt lạc đỏ chứa các chất chống oxy hóa mạnh, giúp ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các gốc tự do, ngăn ngừa ung thư, làm chậm quá trình lão hóa và ngăn ngừa một số bệnh khác.

+ Nhân lạc nhân đỏ giúp ngăn ngừa sự hình thành sỏi mật

Theo thực nghiệm chứng minh, những người sử dụng nhiều nhân lạc nhân đỏ sẽ giảm được nguy cơ mắc sỏi mật tới 25%. Mặt khác, những bệnh nhân mắc sỏi mật khi bổ sung hạt lạc nhân đỏ vào bữa ăn của mình sẽ rất tốt trong quá trinh điều trị. Do đó, nên bổ sung nhân lạc nhân đỏ vào bữa ăn hằng ngày để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa nhiều căn bệnh.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Web: Nông Sản Dũng Hà

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

https://www.linkedin.com/pulse/l%E1%BA%A1c-%C4%91%E1%BB%8F-th%E1%BB%B1c-ph%E1%BA%A9m-gi%C3%A0u-ch%E1%BA%A5t-dinh-d%C6%B0%E1%BB%A1ng-van-nam-vu/
Tin đăng liên quan