Chúng tôi là đại lý phân phối chính thức sản phẩm Máy làm mì sợi Philips HR2365/05 hàng sản xuất chính hãng, bảo hành 24 tháng với công nghệ ép 360 độ, chiếc máy này cho phép bạn thưởng thức món mì tươi ngon chỉ trong vòng 10 phút!
Gía bán: 4.800.000đ
Liên hê: Ms Phương: 0968 264 324 Hãng sản xuất: Philips - Model: HR2356/05 - Công suất: 200W.
- Điện áp: 220V/50Hz
- Sử dụng tối đa 500g
- Có cốc đo lường bột và nước
- Trọng lượng thiết bị: 7,8kg. Xuất xứ: Trung Quốc Bảo hành: 24 tháng
- Hoàn thành các công đoạn nhào và ép bột chỉ trong 10 phút cho bạn khoảng 250g mì sợi.
- Tùy chỉnh lực nhồi bột bằng cách chọn thời gian nhào (5, 6, 7, 8 phút).
- Cho thêm các nguyên liệu khác (như trứng hay nước ép rau củ) để làm ra nhiều loại mì có nhiều màu sắc hơn.
- Có dụng cụ vệ sinh đặc biệt để làm sạch các khuôn làm mì dễ dàng hơn.
- Cho thêm các nguyên liệu tươi ngon để tạo ra món mì giàu chất dinh dưỡng. Máy đảm bảo an toàn 100% vì bạn có thể kiểm soát toàn bộ hoạt động của máy.
- Có cốc đo lường giúp bạn trộn bột với nước ở tỉ lệ thích hợp.
- Thiết kế Ngăn đựng thông minh để bảo quản tất cả các khuôn làm mì ở cùng một chỗ
Giờ đây bạn không phải khổ sở ngồi nhồi bột bánh mỳ. Nhiều thợ làm bếp kêu ca nhồi bột cán mỳ sợi “nặng” gấp mấy lần do khối bột làm mỳ khô hơn nhiều.
Với lực nhồi bột lên đến 720kg, chiếc máy làm việc nhồi bột nói chung và làm mỳ nói riêng, nhẹ nhàng và gọn gàng hơn bao giờ hết
Điểm cộng của chiếc máy này là thao tác đơn giản: Đổ nguyên liệu vào máy, bấm nút, thêm chất lỏng (nước/trứng). Và những sợi mỳ, cứ như là có phép thuật, từ từ xuất hiện!
Ngoài việc làm mỳ các thể loại bạn còn có thể làm được những sợi bún tươi thơm ngon mà đầy đủ dưỡng chất. Cùng tham khảo nguyên liệu làm bún tươi cả nhà nhé
Nguyên liệu: 250g bột gạo + 30g bột năng + chút muối. Tất cả bột và muối được trộn đều, cho vào máy. Đong 150-160ml nước ấm (khoảng 50 độ C), lượng nước phụ thuộc vào loại bột nên cần điều chỉnh, rót từ từ trong khi máy khởi động trộn bột. Sau khi nhồi 5 phút (theo chế độ tự động của máy), bột sẽ được ép thành sợi dài. Khi bột đã được ép xong, cho sợi bún sống vào nồi nước đang sôi để luộc chín. Vớt ra xối qua nước lạnh, để ráo nước. Luộc bún tươi từ máy làm mỳ này chỉ mất 1 phút.
Cùng xem video hướng dẫn sử dụng:https://www.youtube.com/watch?v=ZIj-abjbN-c