Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa
Mua rẻ tặng 20% Xu khuyến mại. Xem ngay thông tin chi tiết.

địa chỉ đào tạo bếp âu chuyên nghiệp

ID tin: 4289453
Cập nhật: 26/10/2016, lúc 14:09 -

lớp học bếp âu cấp tốc, lớp học bếp trưởng cấp tốc, lớp học món á cấp tốc, lớp học món âu cấp tốc, lớp học món chay cấp tốc, lớp học món hàn cấp tốc, lớp học món chè cấp tốc, lớp học món nhật cấp tốc,



ĐÀO TẠO BẾP ÂU CHUYÊN NGHIỆP



KHÓA HỌC DẠY NẤU MÓN ÂU CHUYÊN NGHIỆP

Các món Âu luôn được giới ẩm thực cũng như người thưởng thức đánh giá cao bởi sự tinh tế, hài hòa, đơn giản mà sang trọng. Thực khách bị mê hoặc bởi vị béo ngậy của phô mai, sữa, đậm đà cùng hương vị phong phú các gia vị phương Tây. Tuy nhiên, mỗi nước đều có những món ăn đặc biệt với hương vị riêng mà không nơi nào khác có được, như món Pháp thanh lịch, Ý hài hòa hương vị, những món ăn đơn giản và ít gia vị của người Anh và không thể không nhắc đến việc tổng hợp mùi vị từ vùng núi xuống đồng bằng, đến miền biển trong món Tây Ban Nha.



Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món Âu từ cơ bản đến nâng cao với nội dung cụ thể như sau:

Thời lượng: 3,5 tháng ( 2,5 tháng học trên lớp, 1 tháng thực tập)

Học phí: 4 triệu/ khóa lớp cơ bản

Học phí: 5 triệu/khóa lớp nâng cao

Học phí đã bao gồm NVL thực hành, đồng phục đầu bếp.

Phần 1: KIẾN THỨC ẨM THỰC MÓN ÂU

Phần 2: Thực hành chế biến nước dùng Âu

Phần 3: Thực hành chế biến các món ăn điểm tâm, các loại soup, món khai vị, món tráng miệng.

Phần 4: Thực hành chế biến các món mỳ và salad

Phần 5: Thực hành chế biến các món chính

Phần 6: Thực hành chế biến món bánh âu

Phần 7: Thực tập thực tế tại nhà hàng khách sạn

Phần 8: Thi tốt nghiệp



Thủ tục nhập học:

- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

- 01 CMT photo

- 02 ảnh 4x6

Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Quyền lợi của học viên

- Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc.

- Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Bếp Trưởng Bếp Âu”

- Lịch học linh hoạt,

- Giảng viên của khách sạn 5 sao đã có kinh nghiệm 10 năm làm nghề đầu bếp

Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0979574812 / 0906287831 (Ms An)

Email: phuongan.cdnvlhn@gmail.com

Web: http://caodangvanlang.edu.vn/

Lưu ý: Học sinh gọi điện trước khi tới để được hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ.

lớp học bếp âu cấp tốc, lớp học bếp trưởng cấp tốc, lớp học món á cấp tốc, lớp học món âu cấp tốc, lớp học món chay cấp tốc, lớp học món hàn cấp tốc, lớp học món chè cấp tốc, lớp học món nhật cấp tốc,
Tin đăng liên quan