Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

cách làm món củ cải cuộn thịt heo

ID tin: 4159252
Cập nhật: 09/07/2016, lúc 10:38 -

Bạn cần chuẩn bị các vật liệu như sau để khiến cho củ cải cuộn giết thịt sốt mặn:

-1 củ cải trắng (chọn củ to, món ăn vặt ngon Nguyễn Đức Cảnh dong dỏng dài)

-50g giết nạc món ăn vặt ngon Nguyễn Thị Thập vai

-Vài cái nấm (tươi món ăn vặt ngon Hưng Phúhay khô đều được)

-Vài tép tỏi

-Vài quả ớt đỏ

-Gia vị: Xì dầu, bột bắp, hạt tiêu, dầu




thịt lợn băm nhỏ, cho ra bát để riêng.

Nấm rửa nhẹ nhõm cho sạch cát bẩn, để ráo, thái hạt lựu.

Cho giết mổ, nấm vào 1 chiếc bát, thêm 1 muỗng cà phê xì dầu, ¼ muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột bắp, ít hạt tiêu và chút dầu ăn vào, khuấy đều tay theo một hướng cho những gia vị trộn đều. Để chừng 15 phút cho giết thịt thấm.



Củ cải trắng gọt vỏ, cắt thành từng lát tròn mỏng. Khéo cắt lát càng mỏng, bạn càng dễ cuốn hơn. Bạn cũng có thể sử dụng bàn nạo để cắt lát được tiện lợi. Lưu ý, bạn mang thể cắt xiên để được các lát củ cải rộng dài hơn so có lát cắt ngang.
Đun sôi nồi nước, thả củ cải thái lát vào luộc sơ rồi vớt ra, thả ngay vào bát nước mát, ngâm trong ngừng thi côngĐây chừng một – 2 phút rồi vớt củ cải ra cho ráo.



Đặt lát cải trắng ra lòng bàn tay, múc 1 muỗng nhân vào giữa lát cải rồi cuộn lại thật chặt và đều giống như khi bạn đang cuốn nem. khiến tuần tự cho đến hết phần nhân. Xếp từng cuốn cải ra đĩa dài sâu lòng.
Tỏi bằm, ớt thái khoanh, để riêng ra bát con. Sau lúc xếp cuốn cải xong thì trút phần tỏi ớt này rải đều lên trên mặt.



Đặt khy cuốn cải vào nồi hấp, hấp chừng 10 phút đề cập từ khi nước sôi rồi tắt bếp. Lưu ý, để cho cuốn củ cải được thơm và ngon hơn, trong lúc hấp, lúc nước bay tương đối lên và đọng lại ở nắp nồi, bạn nên mở nắp ra để nước không bị rơi xuống các cuốn củ cải.



Lấy 1 bát nhỏ, thêm 1 muỗng canh xì dầu, 1 muỗng canh bột bắp và một ít nước vào khuấy cho đến lúc bột hoàn toàn sánh đều.
khiến cho hot chảo với chút dầu láng mặt, đổ bát hỗn hợp bột vừa hòa vào chảo, vừa đổ vừa khuấy đều tay liên tiếp. Chờ cho hẩu lốn vừa sôi thì tắt bếp. lúc này bạn được một hỗn hợp sốt màu vàng nâu hơi sánh đặc.



Rưới phần nớc sốt lên trên mặt đĩa cuốn cải. Rắc chút tiêu lên cho thơm. trang trí thêm vài đoạn hành lá tước bên trên đĩa cải cuốn cho đẹp mắt.


Củ cải trắng vốn rất bồi dưỡng cho sức khỏe, nhưng ngoài bí quyết chế biến khiến dưa hay nấu canh củ... thì củ cải ít được tiêu dùng một phương pháp linh động. với bí quyết khiến món củ cải cuộn giết mổ hấp như thế này, bạn với thêm 1 gợi ý mới để làm cho phong phú hơn menu những món ăn từ củ cải.
Tin đăng liên quan