Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa
Mua rẻ tặng 20% Xu khuyến mại. Xem ngay thông tin chi tiết.

hướng dẫn làm món cơm chiên cá mặn

ID tin: 4651125
Cập nhật: 20/11/2017, lúc 11:41 -

Mềm tơi, đậm đà chân chất vị cá biển mặn mòi - dù ko nêm nếm gì phổ biến mà món cơm chiên cá mặn vẫn với sức hấp dẫn thật khó quên.

  • Cơm chiên mà khiến cho thế này thì loship ngon ko ai cưỡng được

  • cách làm cho cơm chiên phô mai ai ăn cũng bắt buộc khen ngon

  • trường hợp quá bận rộn, bữa tối chỉ phải đĩa cơm chiên thế này là vừa ngon vừa đẹp

  • Để với món cơm chiên vàng ươm cực kỳ hấp dẫn bạn ko thể bỏ qua phương pháp khiến này

  • Thêm 1 cách làm cơm chiên bạn bắt buộc thử ngay

  • Bữa tối bận quá thì 1 món cơm chiên tôm thôi cũng đủ chất rồi!

  • Ẳn sáng có cơm chiên Dương Châu vừa đủ chất lại ngon mắt ngon miệng!



Nguyên liệu:

100g ức gà

2 quả trứng gà

một bát cơm nguội

100g cá mặn

50g bắp cải

một củ tỏi, 1 nhánh gừng, 2 cây hành lá

Gia vị, nước mắm, dầu ăn, bột ngọt

bí quyết làm:


Bước 1

Cá mặn bắt buộc tậu dòng cá dầy thịt, ít xương, có vị béo như khô cá sặc, cá sửu, cá thu, cá ngon là miếng cá còn uớt, mểm mại, dẻo, thịt màu hồng sẽ cho vị cơm thơm ngon hơn. Cá rửa qua nước vo gạo cho bớt vị mặn. Cho ít dầu vào chảo, cho cá vào áp chảo cho vàng.

Sau đó lấy ra bỏ xương, thịt xé nhỏ



Bước 2

Thịt gà thái hạt lựu. Bắp cải thái sợi.



Bước 3

Tỏi, gừng, đầu hành băm nhỏ. Cho 2 thìa canh dầu ăn lên chảo nóng, cho tỏi, gừng, đầu hành vào xào cho thơm, dậy mùi. Trút thịt gà vào chảo xào đều, nêm ½ thìa hạt nêm, ½ thìa café đường.



Bước 4

Tiếp theo cho cá xé sợi vào cộng. lúc gà và cá đã chín thơm và quyện vào nhau. Trút ra đĩa riêng.



Bước 5

Cho 2 thìa dầu ăn vào chảo, cho 1 quả trứng gà vào đánh tan, thêm cơm vào đảo cho đến khi hạt cơm se lại.



Bước 6

Cho và hỗn hợp cá gà đã xào lúc nãy và bắp cải thái sợi vào đảo đều, nêm nếm lại cho vừa miệng. Thêm bột ngọt, hành lá và rắc tiêu.


Cho ra đĩa, ăn nóng.



Cơm chiên cá mặn căng bóng, hạt cơm săn chắc, thấm đậm vị cá nhưng không mặn, thơm đượm mùi cá nhưng ko phải tanh. những nguyên liệu quyện đều với nhau hài hòa và hợp vị tạo bắt buộc món cơm mặn mòi vị biển với sức hấp dẫn thật khó quên.
Tin đăng liên quan