Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

Cách làm bánh su kem chiên giòn rụm

ID tin: 4099978
Cập nhật: 18/05/2016, lúc 19:03 -

vật liệu khiến cho bánh su kem chiên giòn tan

Phần vỏ bánh su kem cừu giòn rụm
– 115 gram bột mì đa dụng

– 5 gram men nở khô

– 10 gram con đường cát trắng (hoặc đường bột)

– 100 ml sữa tươi

– 15 gram bơ, thái miếng nhỏ

– 50 gram bột rán xù

– hai gram muối

Phần nhân kem bánh su kem cừu giòn rụm
– 2 lòng đỏ trứng gà

– 40 gram tuyến phố cát trắng

– 1 tablespoon kem tươi

– một teaspoon tinh chất vani

– 10 gram bột ngô (hoặc bột mì đa dụng)

– 1 teaspoon muối

– 220 ml (1 túi) sữa tươi ko con đường

– một teaspoon bơ nhạt



dụng cụ khiến cho bánh su kem rán giòn tan

– Bát tô sạch

– Máy trộn bột hoặc máy đánh trứng

– Muôi

– cút đánh trứng cầm tay

– Túi nilon cất kem

– Đầu tạo hình kem

– Chảo chống dính

– Nồi chống dính

– Giá đỡ ráo dầu

– giấy chặm dầu



Cach lam banh ran nhan su kem chiên giòn rụm

Phần vỏ bánh su kem chiên giòn tan
Bước 1:

– Đun sữa đến lúc ấm (khoảng 50○C) sau ngừng thi côngĐây hòa sữa sở hữu men nở khô.

cach-lam-banh-su-kem-chien-gion-rum-1

– Cho đường cát trắng (hoặc tuyến phố bột) vào hẩu lốn men rồi để hỗn tạp lên men từ 10 phút.

cach-lam-banh-su-kem-chien-gion-rum-2

Bước 2:


– tiêu dùng bát của máy trộn đứng, Cach lam banh ran doremon cho bột mì và muối vào rồi đảo đều. Sau chậm tiến độ cho phần hỗn tạp men ở trên vào bát bột mì, bật máy và nhào thật kĩ từ từ 20 – 30 phút ở tốc độ trung bình.


Lưu ý: Đây là bước rất quan Cach lam banh crepe yếu vì nếu nhào bột chưa đủ kĩ thì bánh của bán khi rán lên sẽ không nở phồng.

– Cho ½ số bơ đã chuẩn bị vào hỗn tạp bột, trộn đến khi hẩu lốn hơi đều thì cho tiếp số bơ còn lại vào. tiếp tục trộn đến khi được một hỗn hợp đồng nhất, đàn hồi và ko còn dính tay.

cach-lam-banh-su-kem-chien-gion-rum-12

– Viên hỗn tạp bột lại thành 1 khối cầu rồi cho vào 1 bát sạch, dùng màng bọc thực phẩm bọc lại. Ủ bột từ 30 phút cho bột nở ra gấp đôi.

Bước 3:

– lúc bột đã nở xong, bạn tiêu dùng tay nhào lại bột rồi chia bột thành các viên nhỏ. Sau chậm tiến độ lăn mỗi viên bột thành hình thanh mảnh dài.

cach-lam-banh-su-kem-chien-gion-rum-3

– Cho bột cừu xù ra đĩa rồi tuần tự lăn từng thỏi bột vào sao cho bột chiên xù bao kín bề mặt. Để ra đĩa khoảng 10 phút cho khô mặt ngoài.

cach-lam-banh-su-kem-chien-gion-rum-4

Bước 4:

– Cho dầu thực vật vào chảo và đun sôi, bạn nên sử dụng đa dạng dầu để khi chiên bánh sẽ ngập dầu. Như thế bánh sẽ nở phồng lên.

– lúc dầu đã hot, chuyển sang lửa nhỏ rồi cho bánh vào chiên chín đều các mặt.

cach-lam-banh-su-kem-chien-gion-rum-5

– lúc bánh đã chín vàng, vớt bánh ra để lên giá cho nguội rồi lăn bánh vào giấy thấm dầu cho bánh bớt ngấy.

cach-lam-banh-su-kem-chien-gion-rum-6

Phần nhân bánh su kem rán giòn rụm
– Cho bột ngô (hoặc bột mì đa dụng) vào bát tô sạch rồi cho sữa tươi ko tuyến đường vào, khuấy đều lên. Đổ hỗn hợp trên vào nồi chống dính và đun đến lúc sữa sôi.

cach-lam-banh-su-kem-chien-gion-rum-7

– Cho tuyến phố cát trắng, kem tươi, tinh chất vani, bơ nhạt, 2 lòng đỏ trứng gà và muối vào nồi. Chuyển bếp sang lửa nhỏ và tiếp tục đun, sử dụng tếch đánh trứng khuấy đều tay để hổ lốn không bị cháy khét. lúc hẩu lốn phát triển thành đặc lại, mịn và kem thì tắt bếp và để nguội.

– Trút hỗn hợp kem vào túi nilon đựng kem và gắn đầu tạo hình kem vào.

Hoàn thiện bánh.
– Rạch một tuyến phố dọc theo chiều dài của bánh. Phun một lượng kem tùy thích vào ruột bánh.

cach-lam-banh-su-kem-chien-gion-rum-9

cach-lam-banh-su-kem-chien-gion-rum-11

cách làm cho bánh su kem chiên giòn rụm này quá đơn thuần phải ko nào. Chúc Cả nhà thành công!
Tin đăng liên quan