Em 23 phát rồi đã lấy vợ được nhỉ ? Kinh tế cũng tạm ổn định, ở một mình buồn rồi muốn lấy vợ mà không biết có nên hay ko nữa ? Các bác cho em 1 lời khuyên nhé.
myphamphuongnhungLấy được rồi, nhưng bạn phải chắc chắn rằng bạn đã đủ khả năng để kiếm ra tiền nuôi gia đình. Nếu không thì câu trả lời lại là chưa ! Mâu thuẫn về tiền bạc là nguyên nhân hàng đầu khiến cho nhiều gia đình tan vỡ.
Xem thêm
Thích
Trả lời
04/03/2014
Đăng
meo_hencảm thấy đủ chính chắn thì cưới, chứ cũng không quan trọng tuổi tác, có người chín chắn và muốn có gd ổn định thì cưới sớm , có người vẫn chơi bời lêu lổng thì 40 họ vẫn chưa cưới.
quan trọng là bạn thấy bạn đã đủ chín chắn để cưới vợ chưa? cuộc sống sau khi cưới và cs độc thân khác xa nhau đấy bạn cứ cân nhắc kỹ sau đỡ phải " ước gì " ;))
Xem thêm
Thích
Trả lời
04/03/2014
Đăng
minsuEm 23 phát rồi đã lấy vợ được nhỉ ? Kinh tế cũng tạm ổn định, ở một mình buồn rồi muốn lấy vợ mà không biết có nên hay ko nữa ? Các bác cho em 1 lời khuyên nhé.
lấy được rồi đấy bác,ở bản em,16,17 tuổi đã 4,5 con rồi
Xem thêm
Thích
Trả lời
04/03/2014
Đăng
V.ladymỗi thằng đàn ông có 2,8 lít sữa ông thọ, đạp mái sớm thì sau này cứ mà gọi vừng ơi mở cửa ra rồi lại lấy vung nồi mà đạy lại
eo.ít thế thôi á báco_O
;))
Xem thêm
Thích
Trả lời
02/03/2014
Đăng
batigol_81Em 23 phát rồi đã lấy vợ được nhỉ ? Kinh tế cũng tạm ổn định, ở một mình buồn rồi muốn lấy vợ mà không biết có nên hay ko nữa ? Các bác cho em 1 lời khuyên nhé.
mỗi thằng đàn ông có 2,8 lít sữa ông thọ, đạp mái sớm thì sau này cứ mà gọi vừng ơi mở cửa ra rồi lại lấy vung nồi mà đạy lại
Xem thêm
Thích
Trả lời
02/03/2014
Đăng
zuakonNgon...;))
Giờ suốt ngày được sai cái "trót dại" đấy,cũng hay.
Xem thêm
Thích
Trả lời
02/03/2014
Đăng
mr.tienTopic đc lập năm 23t nhưng lấy vợ năm 25t cơ
Xem thêm
Thích
Trả lời
02/03/2014
Đăng
diepnh1979Lần đầu trót dại,lĩnh cmn án luôn bác ah
Ngon...;))
Xem thêm
Thích
Trả lời
02/03/2014
Đăng
zuakonLão zua này dê sớm thế =))
Lần đầu trót dại,lĩnh cmn án luôn bác ah
Xem thêm
Thích
Trả lời
02/03/2014
Đăng
diepnh1979Lấy năm 21 rưỡi ,chưa kịp lập cái top như này :((
Lão zua này dê sớm thế =))
Xem thêm
Thích
Trả lời
02/03/2014
Đăng
Xem thêm bình luận
Xóa bài viết.
Bạn có chắc muốn xóa bài viết này không?
Là thành viên của Muare bạn sẽ được
Kinh doanh mọi lúc mọi nơi trên Muare
Bán hàng hiệu quả với thị trường 50.000 khách hàng tiềm năng hoạt động hàng ngày trên Muare
Mua hàng hóa với giá trị hời tại hơn 1.000 shop uy tín
Tham gia cộng đồng thương mại hoạt động nhộn nhịp bậc nhất