Mọi người cho em hỏi chút, hiện nay tại việt nam có bao nhiêu văn phòng thám tử, và những văn phòng thám tử nào uy tín và tốt nhất ? Chi phí thuê thám tử là bao nhiêu ?
haibinh12Mình làm bên luật cũng hay nhờ bên hoàng long lấy thông tin cho khách hàng của mình làm gì cao như vậy bạn, ở hà nội mình thuê lấy thông tin cho cho thân chủ của mình cao nhất cũng có 1tr3, mà bên này cũng nổi tiếng và uy tín ,bên hoàng long thì bạn cứ bảo bên công ty luật giới thiệu qua là họ lên lịch gặp ngay vì bên này đông khách nên toàn phải hẹn trước nhiều khi cần gấp họ không nhận ,
Xem thêm
Thích
Trả lời
30/09/2015
Đăng
kimhoa33Họ đòi thế thôi chứ không cao như vậy đâu mẹ nó à, e thuê 2 lần riò e biết, lần đầu không biết không hỏi kỹ mất 1tr3/ngày, lần 2 em thuê bên công ty hoàng long mất có 1tr/ngày thôi , mẹ nó thuê bên hoàng long ấy, mình thấy làm nhiệt tình mà chi phí hợp lý,
Xem thêm
Thích
Trả lời
28/09/2015
Đăng
huongtra19891,5 triệu một ngày cơ à? thấy này mà theo dõi trong vòng 10 ngày cũng kha khá đấy nhỉ.
Xem thêm
Thích
Trả lời
18/08/2015
Đăng
maitrang21Cảm ơn mọi người , em hỏi mấy nới chi phí toàn 1tr5/ngày
Xem thêm
Thích
Trả lời
17/08/2015
Đăng
hainamlkVới tư cách là một thám tử, tôi có nhận xét thế này : Bạn luathanoi khá am hiểu về thám tử tôi đồng ý với bạn về những nhận xét trên. Tôi xin bổ xung một chút là.
Khi thuê thám tử mọi người không nên đặt ván đề giá cả lên đầu vì hiện nay rất nhiều văn phòng thám tử sử dụng chiêu trò làm gá để câu khách tuy nhiên chất lượng thì rất kém, với tư cách là một thám tử nên tôi biết. Hiên nay tại Hà Nội nếu để chọn 4 công ty thám tử như bạn luathanoi thì tôi xin thay công ty thứ 4bằng công ty thám tử thành công. Còn 3 công ty trên tôi đồng ý bởi 3 công ty này có tiếng trong nghề rồi, anh em trong nghề đều biết điều này. Còn những công ty khác chỉ toàn lừa tiền khách hàng. Nhiều lúc đi làm cho những công ty này rất khó chịu vì họ không quan tâm tới khách hầng và chất lượng công việc mà chỉ chăm chăm lo lấy tiền của khách.
Xem thêm
Thích
Trả lời
01/08/2015
Đăng
kimhoa33Nếu đọc bài này sớm hơn thì tốt , mất đống tiền cho công ty thám tử lần trước mình thuê. Làm không ra gì đã thế còn ký kèo dòi từng nghìn một. Cảm ơn chia sẽ bạn luathanoi.
Xem thêm
Thích
Trả lời
01/08/2015
Đăng
luathanoiTheo sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì hiện nay tại Việt Nam có Khoảng trên dưới 100 Công ty thám tử. Còn với các tỉnh thành khác thì không có hoặc rất ít bạn nha. Bới các công ty thám tử chỉ có trụ sở tại hai thành phố chính còn nhừng tỉnh khác vì lượng khách hàng ít nên người ta không thành lập công ty mà chỉ khi nào khách hàng có nhu cầu thì công ty thám tử cho người về tỉnh đó làm bạn nha. Vì thế nếu bạn ở các tỉnh ngoài khi có nhu cầu thì tốt nhất nên lựa chon công ty thám tử tại hai thành pố này bởi mức độ tin cậy và uy tín sẽ cao.
Còn về những công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp nhất thì cái này khó nói lắm vì trong một công ty có nhân viên làm tốt nhân viên không, chỉ có thể nhận xét ở mức độ nào đó thôi. Theo hiểu biết của tôi cũng như nhận xét của mình và đồng nghiệp thì tại Việt Nam có 4 công ty thám tử hoạt động chuyên hiệp và uy tín
1: Công ty thám tử Hoàng Long http://thamtutuhoanglong.com/ Công ty nay khá lâu đời,nhân viên tác nghiệp ngoài thực tế đều có nghiệp vụ an ninh. Chi phí hợp lý.Tuy nhiên muốn sử dụng dịch vụ luôn phải đặt lịch trước, nếu bạn cần làm ngay trong ngày thì họ không nhận.
2: Công ty thám tử Lương Gia http://www.thamtuluonggia.com/. Công ty này cũng khá lâu, nghe nói có cả chứng chỉ . Nhưng theo hiểu biết của mình thì hiên nay luật pháp việt nam chưa cấp chứng chỉ cho thám tử. Chi phí hợp lý. Nhân viên đều có nghiệp vụ và kinh nghiệm .
3: Công ty thám tử Tâm Gia http://thamtutamgia.com/. Công ty này có hơn 5 năm. Bên này chi phí hơi cao. Có kinh nghiệm xử lý vụ án liên quan tới kinh tế. Đội ngũ nhân viên đông. Hoạt động nhiều trong TP hồ Chí Minh.
4 : Công ty thám tử Thành Đạt. thamtuthanhdat.vn/ : Công ty này cũng mới có 5 năm nay, hoạt động nhiều lĩnh vực luật, bảo vệ, chí bên này khá cao.
Đây là những công ty thám tử tại Việt Nam được coi là uy tín. Còn những công ty khác chỉ dùng tiền tiền để quảng cáo PR, Nhất là quảng cáo google,( quảng cáo mà vào google bạn tìm kiến từ khoá văn phòng thám tử hay...
Xem thêm
Thích
Trả lời
01/08/2015
Đăng
Xóa bài viết.
Bạn có chắc muốn xóa bài viết này không?
Là thành viên của Muare bạn sẽ được
Kinh doanh mọi lúc mọi nơi trên Muare
Bán hàng hiệu quả với thị trường 50.000 khách hàng tiềm năng hoạt động hàng ngày trên Muare
Mua hàng hóa với giá trị hời tại hơn 1.000 shop uy tín
Tham gia cộng đồng thương mại hoạt động nhộn nhịp bậc nhất