tối thứ 7 hình nhứ 2 năm rồi thì phải, tối nào cũng một mình ôm màn hình, một mình trong căn phòng vắng với những bài hát đủ thể loại để mong cải bớt cái không khí u ám này nhưng mọi cố gắng đều vô ích. lâu lâu lên Face chém gió vs mấy đứa bạn học ĐH thì chúng nó lại nói những chuyện đâu đâu, mình lại càng như lạc lõng >>> nản tập 2. Có vụ gì nhậu nhệt thì toàn vàothơui gian mình hok có ở Hn hoặc cv hok nghỉ đc >>> bị lên án là hok hòa đồng. Đc cái cuối tuần sau gặp nhau thì đã book vé đi DN roài :( Nghĩ buồn ghê áh, nhưng chẳng bik làm cái giè, chẳng lẽ tuổi xuân cứ bị chôn vùi trong những tối t7 tự kỷ vậy sao ?????
Huythanhjewelry1Những người thành công thường làm gì vào cuối tuần: Thật dễ dàng khi bạn quyết định xả hơi vào tối thứ 6 và sáng thứ 7 để nằm dài xem tivi hay làm những việc linh tinh khác. Thế nhưng nếu để rơi vào những thói quen này, bạn sẽ bỏ phí đi những thời gian cuối tuần ít ỏi mà mình có. Thay vì làm những việc một cách tùy hứng, hãy chọn cách quyết định xem bạn sử dụng thời gian như thế nào một cách có kế hoạch và khoa học.
Chúc bạn có buổi tối cuối tuần vui vẻ.
Xem thêm
Thích
Trả lời
25/12/2015
Đăng
hoaanhdao234Thanh niên mà lại kêu tự kỷ là thế nào bác.
Xem thêm
Thích
Trả lời
17/12/2015
Đăng
TiendinhkhangNhư e bjo lại mong lại cái thời tự kỷ tối thứ 7 :(
Xem thêm
Thích
Trả lời
16/12/2015
Đăng
minhmanh12Đời sống đc mấy hơi mà tự kỷ nhở. phải tìm thú vui cho mình chữ.
Xem thêm
Thích
Trả lời
16/12/2015
Đăng
BienChetTối thứ 7 ngồi thống kê lại các việc mình đã làm trong tuần và cbi các việc cho tuần tiếp theo. Cố lên nào tôi ơi.
Xem thêm
Thích
Trả lời
14/12/2015
Đăng
PhongBa113Tối thứ 7 hẹn hò thôi " thứ 7 máu chảy về tim mà"
Xem thêm
Thích
Trả lời
14/12/2015
Đăng
HoanKiem114Cố gắng tự tìm niềm vui cho bản thân đi thôi .
sv_ngheoHic, xin phép mọi người cho mình đào mộ ạ, bếu của tớ, giờ bếu ở đâu thế :(
Tớ tìm bếu mãi không thấy, facebook thì khóa, pm fb cậu em trai thì ko thấy trả lời, yahoo không thể liên lạc, cả 2 số điện thoại cũ đều có người khác dùng
Giờ ai biết tình hình bạn chủ thớt như thế nào cho em biết với ạ