- Mình đọc thông tin về thiết kế wweb trên này, cụ thể là tại link http://muare.vn/Website-PhanMem/4448850 và http://muare.vn/Website-PhanMem/2359902... Sau đó bên thiết kế tư vấn OK với đầy đủ các dịch vụ ( code thân thiện, bên e đã tự làm SEO trong code, mẫu TK đẹp, free host và domain trong vòng 1 năm...) - Web mình làm là hungthuyautomatic.com. Các bạn vào xem chất lượng nó như thế nào.
- Trong quá trình TK, bên TK ko có demo gửi cho mình như đã hứa, mà bụp cái có web luôn. Khi mình bảo xấu quá, bên TK nói là do mình chọn gói có sẵn của họ. Tuy nhiên, khi trao đổi lúc đầu, mình chỉ nói là xem các trang khác tương tự như thegioicuatudong.com, congcuatudong.vn... để làm, mình ko yêu cầu quá nhiều. Mình thây web quá xấu nên yêu cầu làm lại: + Một là làm lại banner flash vì nó chỉ là 1 cái ảnh, đại diện cho 1 SP rất ít đc bán ở VN, sau đó cho thêm tí hiệu ứng vào. + Hai là chỉnh lại cho font chữ bên danh mục SP cho đậm lên, hoặc danh mục chính phải đậm hơn danh mục con. + Ba là tất cả các ảnh, banner đều đc coppy nguyên trạng từ bên congcuatudong.vn, cho nên nếu họ phát hiện, hoàn toàn mình phải chịu trách nhiệm. + Bốn là khi click vào bất cứ danh mục SP nào, SP hiện ra đều y như nhau, nghĩa là việc phân danh mục SP ko có tác dụng. + Năm là không trao quyền quản trị host và code cho mình, để mình tự chỉnh sửa và SEO ở 1 đơn vị khác.
- Sau khi yêu cầu chỉnh sửa, bên TK web hoàn toàn ko chỉnh sửa gì. Mình yêu cầu nhiều lần,cả nhắn tin, gọi điện nhưng chỉ vâng dạ rồi để đấy. MÌnh thậm chí chưa dám up thêm SP lên, đợi chỉnh sửa xong đã, và làm 1 web free là thietbitudong.tk để bán. Các bạn có thể xem và so sánh 2 trang. - Khoảng 10 ngày trở lại đây, mình gọi điện hay nhắn tin, chat thì ko trả lời, ko nghe máy. MÌnh gọi máy bàn thì nghe nhưng ậm ừ nhưng cũng ko chỉnh sửa gì cả. Mấy ngày gần đây, web mình còn bị down, ko thể truy cập được.
- MÌnh lập top này thông báo cho bên TK web, chỉ vì 2tr mà đi lừa người khác thì hoàn toàn ko xứng đáng. hayx suy nghĩ lại trước khi quá muộn. Đồng thời, thông báo cho toàn thể anh chị em muare tránh xa cty này, vì thói làm ăn chụp giật, lừa đảo... - Đề nghị MOD xem xét, ban nick vĩnh viễn thể loại thành viên này. Link phản ánh khác: http://muare.vn/khieu-nai/4457806
Update 1 - Hnay e Thủy gọi cho mình, với yêu cầu: A xóa topic thì e làm lại web. Mình nói rõ là có web, có code và quyền quản trj host thì sẽ dell top. Vì bây giờ nói chung là ko tin tưởng nữa. - E ý bảo là tại mình lập top nên mới down web. Nhưng rõ ràng là web xấu, ko sửa lại khi khách hàng phản ánh, liên tục lúc đc lúc ko trước khi mình lập top. Tính từ lúc ký HĐ đến lúc lập top là 1 tháng. Thời gian này là mình đủ kiên nhẫn lắm rồi. - Nguyên nhân ko nghe đt: Do về quê. Nhưng sao mình dùng số khác gọi thì vẫn nghe nhỉ? Hnay thì máy bàn gọi cũng ko nghe nữa cơ.
Update 2 - Đã mở nick khác tiếp tục làm ăn theo lối cũ: http://muare.vn/Website-PhanMem/4476613 - Thông tin cty:
Cty TNHH Phân Phối máy tính NewTech Add :CS1 :44/42/291 Lạc Long Quân – Tây Hồ - Hà Nội CS2 :235 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội Tel :04.3759.1127 - Thông tin NVKD: KD : Phạm Thuỷ DT : 01254476188 _ 093.888.2622 YM : waterpham188_lamweb2tr
Kháchweb của mình cũng bị vậy nhưng khi hỏi người thiết kế web họ lại bảo là do hết hạn hosting và nên đăng kí thêm băng thông vậy có đúng k nhỉ?
Xem thêm
Thích
Trả lời
25/07/2014
Đăng
anhkhanh2987đọc tên newteck ko biết có phải chỗ lão Hưng ngày xưa lừa của mình 15tr không nhưng nếu đúng thì sẽ san bằng chỗ đó
Xem thêm
Thích
Trả lời
15/01/2014
Đăng
honganh3590E trc làm cho đơn vị web seo. Có luật bất thành văn là tk web đã 3tr rồi. Seo tầm 1 đến vài triệu 1 từ khoá vì phải trả tiền nhân viên nua chu.
Xem thêm
Thích
Trả lời
10/01/2014
Đăng
honganh3590Thật sư theo e thì các bác đừng tham web rẻ. Để k bị ức chế thì nguyên hosting và ten miêmm đã tầm 2tr rồi. Giá rẻ k trách đc việc họ cho mình dùng nhờ. Hosting cuaa họ và quảng cáo thì ác vậy thôi chư động tay và mới biết ai dở ai k
Xem thêm
Thích
Trả lời
10/01/2014
Đăng
kid237Giờ web giá rẻ lừa đảo đầy rấy ra .....................................................
Xem thêm
Thích
Trả lời
20/12/2013
Đăng
vultToàn các bác ngồi phán như đúng rồi...bác nào yêu cầu làm 1 web bán hàng giá 2 triêu...yêu cầu code tay php..chuẩn seo...e cho nhân viên qua gặp luôn...làm xong thu tiền...hzzz... Nghề nào cũng có cái này cái kia... Chả qua do các bác chọn nhầm đơn vị thôi..chia buồn
Xem thêm
Thích
Trả lời
07/12/2013
Đăng
kid237Lừa đảo nhiều như rươi.........................