Thịt ba chỉ bò Mỹ là một món ăn ngon với hương với hương vị mềm, ngọt, mỏng tan. Cùng vị thơm ngon, bổ dưỡng khiến thịt ba chỉ bò Mỹ được xuất hiện thường xuyên trong các thực đơn của các nhà hàng và khách sạn lớn. vậy bạn đã thử 1 lần phần thịt bò Mỹ ngon tuyệt này chưa? Hãy trải nghiệm thử thịt bò Mỹ cao cấp tại Thụy Khuê nhé bạn. Chắc chắn thịt bò Mỹ đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm cùng hương vị vừa thơm ngon lại dễ chế biến này sẽ làm bạn hài lòng.
1.Đặc điểm của thịt ba chỉ bò Mỹ nhập khẩu
Thịt ba chỉ bò Mỹ Gofood
Ba chỉ bò Mỹ ( mỡ xen kẽ nạc) chứa lượng mỡ nạc xen kẽ, béo ngậy tương đối, nên khi ăn ba chỉ bò Mỹ có vị ngon ngọt không ngán, cảm giác mềm ngọt và mùi thơm đặc trưng.
Ba chỉ bò Mỹ là một thực phẩm giàu dinh dưỡng dùng cho nhiều món trong bữa ăn hàng ngày như: lẩu bò, bò nướng, phở bò, bò nhúng dấm, thịt bò xào cần tỏi, bò cuộn nấm kim châm nướng, bò sốt vang, bò bít tết, bò kho...rất nhanh và rất ngon miệng.
2.Mua thịt ba chỉ bò Mỹ ở đâu Hà Nội
Ba chỉ bò Mỹ nạc thơm ngậy tan trong miệng
Tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp thịt bò Mỹ, trong đó cửa hàng thực phẩm cao cấp gofood ở 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN là đơn vị duy nhất bán chuyên về thịt bò Black Angus – giống bò ngon và nổi tiếng nhất của Mỹ. Ba chỉ bò Mỹ cũng là một sản phẩm trong chuỗi sản phẩm này. Ba chỉ bò Mỹ được nhiều người lựa chọn cho những bữa ăn của gia đình bởi cách chế biến đơn giản, hương vị đậm đà và thơm ngon. Từ ba chỉ bò Mỹ ta có thể tiến hành chế biến nhiều món ăn khác nhau.
3. Hướng dẫn làm ba chỉ bò mỹ nướng
Món nướng luôn là món ăn được yêu thích của các gia đình. Đặc biệt là món thịt bò Mỹ nướng. Mọi người đã biết cách làm cho món này tuyệt vời hơn chưa?
Nếu chưa thì cùng theo dõi công thức dưới đây của thịt bò Mỹ gofood nhé!
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
400gr ba chỉ Bò Mỹ
1 củ hành khô, 1 củ tỏi, 2 củ sả
1 thìa sữa tươi
Gia vị: 1 thìa bột cari, 2 muỗng nước tương, 2 muỗng dầu hào, 1 thìa tiêu. Cách làm:
Chia thịt bò thành từng phần nhỏ để thịt ba chỉ bò thấm gia vị tốt hơn và mau chín hơn nhé.
Hành, tỏi bóc vỏ, bằm nhỏ.
Sả rửa sạch, bóc lớp vỏ già bên ngoài, đập dập, băm nhỏ.
Cho vào tô 1 thìa bột cari, 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh dầu hào, 1 thìa canh sữa tươi, 1 thìa cafe hạt tiêu, 1 thìa cafe đường cùng hành, tỏi và sả băm nhỏ. Mọi người trộn đều tay để gia vị quyện hết vào nhau.
Tiếp theo mọi người trút toàn bộ phần thịt bò vừa thái vào tô, trộn đều tay để thịt bò thấm gia vị. Mọi người ướp thịt bò ít nhất 1 giờ thịt mềm, đậm đà hơn sau khi nướng nhé!
Do thịt đã cắt mỏng nên mọi người chỉ cần nướng khoảng 2 phút là thịt đã chín rồi nhé.
Gợi ý: Ăn kèm với kimchi muối chua hay Salad trộn để cân bằng mùi vị và giúp bữa ăn thêm ngon hơn.