sieuthismartphone.vn/thegioithietbiso.vn bán hàng đểu, lừa đảo khách hàng

ID tin: 4702340
Cập nhật: 16/03/2018, lúc 16:02 -

Mình xin chia sẻ câu chuyện mua điện thoại của mình và người yêu tại THEGIOITHIETBISO.VN (sieuthismartphone.vn) để xin CẢNH BÁO mọi người khi mua điện thoại ở đây.

Ngày 24/02/2018 mình và người yêu đến mua chiếc note 5 cũ tại thegioithietbiso.vn địa chỉ 33 LÁNG HẠ (SĐT: 0933500555). Bọn mình mua luôn gói bảo hành 6 tháng và được đổi trả miễn phí trong 10 ngày nếu điện thoại phát sinh bất kỳ lỗi.

Dùng điện thoại đến ngày thứ 8 thì chiếc note 5 tự bị đốm chảy mực ở màn hình. Ny mình mang điện thoại đến cửa hàng yêu cầu kiểm tra và đổi trả thì nhân viên chỉ xem qua rồi chốt luôn do mình đè lên màn hình nên bị vậy. Từ chối ngay bảo hành và báo giá thay màn hình giá 3triệu. Mới mua nên ny mình dùng rất cẩn thận, không rơi vỡ hay tỳ lên điện thoại, không một vết sước, thậm chí biết màn note 5 hay bị bệnh chảy mực này còn ko dám đút vào túi quần.

Bọn mình rất bức xúc vì kiểu qua cầu rút ván của THEGIOITHIETBISO/Siêu thị Smartphone này. Lúc mua máy, mình đã đề cập tới bệnh chảy mực này của note 5, họ nói nếu kiểm tra không có dấu hiệu tỳ đè, va đập thì vẫn sẽ được đổi trả bảo hành vậy mà khi phát sinh sự cố lại chối bay ngay như vậy. Dịch vụ quá tệ, lừa đảo khách hàng.
Mình khuyên bạn nào muốn mua điện thoại thì tránh xa công ty này ra. Hàng đểu, dịch vụ chộp giật lừa đảo khách hàng
Hi vọng mọi người biết nhiều hơn để tẩy chay cửa hàng này cả ở trong Sài Gòn và ngoài Hà Nội
Tin đăng liên quan