Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

Những lợi ích tuyệt vời của hạnh nhân

ID tin: 4862144
Cập nhật: 06/06/2019, lúc 17:21 -

Ngày nay, lợi ích dinh dưỡng hạnh nhân được ca ngợi trên toàn thế giới, và chúng được sử dụng trong nhiều cách khác nhau: ăn sống như một bữa ăn nhẹ lành mạnh; là thành phần cơ bản trong bơ hạnh nhân, sữa hạnh nhân hoặc bột hạnh nhân; và thậm chí trong nhiều loại kem thoa cơ thể và nước hoa.

Đối với sức khỏe:

- Hạnh nhân giúp ngăn ngừa bệnh tim và cơn đau tim

Hai trong số các hợp chất hóa học dinh dưỡng hạnh nhân là các axit béo không bão hòa đơn lành mạnh và chất chống oxy hóa, giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch và ngăn ngừa các yếu tố của bệnh tim mạch. Hạnh nhân đặc biệt cung cấp chất flavonoid chống oxy hóa. Hạnh nhân cũng giữ các khoáng chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe tim mạch, bao gồm arginine, magiê, đồng, mangan, canxi và kali. Nghiên cứu cho thấy quả hạnh nhân giảm LDL cholesterol "xấu", đặc biệt là ở những người có lượng cholesterol cao và bệnh đái tháo đường. Hạnh nhân giúp ngăn ngừa thiệt hại từ hình thành mảng xơ vữa trong động mạch và bảo vệ chống lại sự tích tụ mảng bám nguy hiểm này.
Hạnh nhân giúp cải thiện độ kiềm của hệ thống cơ thể của bạn. Là một nguồn tuyệt vời cung cấp kiềm, hạnh nhân cải thiện khả năng của hệ thống miễn dịch của bạn để tránh bệnh tật và điều kiện sức khỏe. Chúng có hàm lượng vitamin E cao, chất chống oxy hóa mạnh. Nó giúp loại bỏ các gốc tự do có hại khỏi cơ thể thúc đẩy các bệnh mãn tính và làm hỏng hệ thống cơ quan của cơ thể. Các gốc tự do này thậm chí có thể dẫn đến các bệnh chính như bệnh tim và ung thư. Thiếu Vitamin E có thể ảnh hưởng xấu đến khả năng chống nhiễm trùng của cơ thể.

- Hạnh nhân giúp kiểm soát nồng độ đường huyết và ngăn chặn đái tháo đường

Ngoài việc quản lý lượng đường trong máu và ngăn ngừa kháng insulin, lợi ích hạnh nhân bao gồm khả năng giảm các nguy cơ phổ biến khác của bệnh đái tháo đường: trọng lượng cơ thể không tốt, viêm và mức độ cao của stress oxy hóa.

- Ngăn ngừa ung thư

Nghiên cứu được tiến hành tại Khoa Dinh dưỡng, Đại học California chỉ ra rằng việc tiêu thụ hạnh nhân có thể làm giảm nguy cơ ung thư đại tràng. Điều này là do chúng cải thiện sự chuyển động của thức ăn qua ruột già, ngăn ngừa sự tích tụ mảng bám dẫn đến ung thư đại tràng. Nghiên cứu vẫn đang được tiến hành về mối liên hệ giữa chế độ ăn nhiều chất xơ và giảm nguy cơ ung thư đại tràng.

Đối với da:

- Tác dụng đẹp da, chống lão hóa

Hạnh nhân giàu vitamin E và chất chống oxy hóa flayonoids giúp nuôi dưỡng làn da và chống lão hóa da, làm cho làn da của bạn sáng mịn hơn. Cụ thể trong hạnh nhân có chứa các chất tốt cho da: atechin, epicatechin và flayonol giúp da tránh ô nhiễm và ánh sáng của tia cực tím, ngăn ngừa ung thư da và tổn thương da.

- Điều trị mụn trứng cá và mụn đầu đen
Danh sách sản phẩm đăng bán
180.000 đ
Hạnh nhân có hiệu quả trong việc giảm sự xuất hiện của mụn trứng cá, mụn đầu đen và mụn đầu trắng. Sử dụng dầu hạnh...
Tin đăng liên quan

Sá sùng là gì? Mua sá sùng ở đâu?

hai_san_dai_duong_xanh1714621389