loicamonvnChỗ xem bói, thỉnh phép tình cảm, làm ăn chính xác nhất mà tôi từng gặp
- Em xin giới thiệu cho các chị 1 chỗ coi bói và thỉnh phép tình cảm, làm ăn, tài lộc cực kỳ chính xác và hiệu nghiệm luôn. Em đã coi bói và thỉnh phép tình duyên ở đây rồi. Rất linh các chị ạ, mà chị này không đòi tiền hay giá cả gì hết, chủ yếu là làm phước thôi, ai muốn cho bao nhiêu cũng được, có người hoàn cảnh khó khăn quá chị ấy cũng không lấy tiền nữa. Các chị ở TP.HCM hay Hà Nội hay tỉnh thành khác có thể gọi điện cho chị ấy, chị ấy xem quẻ qua tên, ngày tháng năm sinh, qua điện thoại luôn cho các chị cũng được đó, chị ấy tên Bích Vân, hiện đang ở Tân Phú, TP.HCM, điện thoại số 0122.97.99.849. Lúc đầu em cũng không mấy tin tưởng lắm, nhưng sau khi coi bói và được chị Vân giúp phép hàn gắn tình cảm, bây giờ em thật sự nể phục về sự linh nghiệm ấy của chị Vân, em post topic này mong những người có hoàn cảnh như em trước đây sẽ được chị ấy giúp đỡ.
- Em và bạn trai em quen nhau cũng được 4 năm rồi, nhưng không hiểu sao dạo gần đây anh ấy ít quan tâm em hơn, lúc nào cũng bảo anh đang bận có gì anh gặp em sau, rồi em có ý muốn nói đến chuyện cưới hỏi lâu dài về sau, anh gạt ngang và dường như không còn có ý tiến đến hôn nhân như trước đây nữa. Em buồn quá, không hiểu sao anh lại như vậy. Em tìm đến chỗ chị Vân ở Tân Phú, chị ấy hỏi tên tuổi của bạn trai em xong, chị ấy nói là anh ta đang có quen 1 người con gái khác ở gần nơi anh ta làm việc đấy, cô ấy tên có chữ T ở đầu, năm nay cỡ 27 tuổi đấy. Em cũng hơi bất ngờ vì bạn trai em nào giờ chỉ biết làm ăn, rất lo cho em, nên em không tin lắm. Em hỏi lại chị Vân có chắc không chị, chị ấy bảo là ngày thứ 2 này, em đến chỗ công ty anh ta đang làm việc, đúng 5 giờ, em tìm ở đâu đó quán nước em ngồi đi, rồi chị sẽ giúp cho em thấy được sự thật, xem cô ấy là ai. Em cũng làm theo, khoảng 5g, em thấy anh ấy lấy xe ra về, và có cô gái cùng chỗ anh ta làm leo lên xe, ôm eo anh ta và 2 người đi về. Em về đến nhà hỏi thì anh ta nói là anh ta giờ...
Xem thêm
Thích
Trả lời
23/06/2014
Đăng
kuteoxem bói xem bao h mình giàu chủ top ơi
bao h gặp đc chủ thớt thì chắc chắn bạn sẽ giàu.;;)
nobitastupidBác xem hộ em với 11/09/1990 =P~
Em sinh buổi trưa bác ạ , mẹ em bảo hôm ấy vừa ăn đc 1 quả trứng vịt lộn thì lộn ra con vịt :(
tý té ghế =))
Xem thêm
Thích
Trả lời
28/06/2012
Đăng
kuteoNhững điều bác nói chắc cũng đúng thôi, nhưng nó áp dụng cho phần đông mọi người, đôi khi cũng có vài cá biệt ấy mà [:D] .
ko sao mà bác. cái gì cũng fải học hỏi mà.:) kinh nghiệm e còn kém nên cần fải tu luyện thêm bác ạ!
Xem thêm
Thích
Trả lời
26/06/2012
Đăng
chim_cuccuthank bác luôn vì góp ý thẳng thắn để e còn tiếp tục nghiên cứu hoàn thiện thêm mình ạ!hihi
Những điều bác nói chắc cũng đúng thôi, nhưng nó áp dụng cho phần đông mọi người, đôi khi cũng có vài cá biệt ấy mà [:D] .
Xem thêm
Thích
Trả lời
26/06/2012
Đăng
kuteoVâng, em cũng nghĩ vận mạng con người quyết định bởi nhiều yếu tố, nếu chỉ dựa vào một vài dữ kiện mà suy ra được thì nó chung chung quá. Em có đọc qua 2 quyển sách về chiêm tinh học là Sun Sign và Love Sign cũng đều nói tới việc phán định con người, nhưng em thấy nó khá chi tiết vì dữ kiện đầu vào yêu cầu đầy đủ như nơi sinh, ngày giờ năm sinh cụ thể. Em cũng thử dựa vào đó tự xem cho mình nhưng vì 2 quyển đó đều là tiếng anh toàn thuật ngữ chuyên ngành nên cũng chỉ hiểu bập bõm vài điều. Kết luận là những gì bác phán có vẻ... không đúng lắm [:D] . Vì tự bản thân em cũng thấy thế [:D]
thank bác luôn vì góp ý thẳng thắn để e còn tiếp tục nghiên cứu hoàn thiện thêm mình ạ!hihi
Xem thêm
Thích
Trả lời
26/06/2012
Đăng
chim_cuccu=)) ôi trời ơi bác đi tu thì e chịu chứ nếu ko tu mfa lấy vợ thì qua e để e check xem tuổi bác vs vợ bác thế nào nhé!
-----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
<!-- Time:09:53:17, 26-06-2012-->
gái vs zai khác nhau mà e. ko có j` đâu mà fải ơn vs huệ
Vâng, em cũng nghĩ vận mạng con người quyết định bởi nhiều yếu tố, nếu chỉ dựa vào một vài dữ kiện mà suy ra được thì nó chung chung quá. Em có đọc qua 2 quyển sách về chiêm tinh học là Sun Sign và Love Sign cũng đều nói tới việc phán định con người, nhưng em thấy nó khá chi tiết vì dữ kiện đầu vào yêu cầu đầy đủ như nơi sinh, ngày giờ năm sinh cụ thể. Em cũng thử dựa vào đó tự xem cho mình nhưng vì 2 quyển đó đều là tiếng anh toàn thuật ngữ chuyên ngành nên cũng chỉ hiểu bập bõm vài điều. Kết luận là những gì bác phán có vẻ... không đúng lắm [:D] . Vì tự bản thân em cũng thấy thế [:D]
Xem thêm
Thích
Trả lời
26/06/2012
Đăng
anhnguyen172thank bác luôn.
Bak xem giúp em với..
Em sinh ngày 17/2/1987
Xem thêm
Thích
Trả lời
26/06/2012
Đăng
kuteoGóp vui với bác thôi mà , có gì đâu
thank bác luôn.
Xem thêm
Thích
Trả lời
26/06/2012
Đăng
Xem thêm bình luận
Xóa bài viết.
Bạn có chắc muốn xóa bài viết này không?
Là thành viên của Muare bạn sẽ được
Kinh doanh mọi lúc mọi nơi trên Muare
Bán hàng hiệu quả với thị trường 50.000 khách hàng tiềm năng hoạt động hàng ngày trên Muare
Mua hàng hóa với giá trị hời tại hơn 1.000 shop uy tín
Tham gia cộng đồng thương mại hoạt động nhộn nhịp bậc nhất