Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

Hệ thống PCCC cho nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới.

ID tin: 4988628
Cập nhật: 22/06/2020, lúc 17:55 -

Nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới là nơi tập trung đông người và có số lượng lớn. Công tác an toàn phòng cháy chữa cháy cần được đảm bảo, đó là điều cần thiết giúp ngăn ngừa các vụ hỏa hoạn để tránh gây thiệt hại kể cả người và của.

Hệ thống PCCC cho nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới.

Các vật dụng làm và nội thất trong nhà hàng thường sử dụng những vật làm bằng gỗ, nhựa, vãi. Những vật liệu này rất rễ gây bắt lửa và cháy rất nhanh khi có hỏa hoạn. Nhất là ở khu vực nhà bếp, thiết bị nấu ăn thường được sủ dụng trọng nhiều giờ liên tục sinh ra nhiệt ở nhiệt độ cao là những vị trí nguy cơ cháy nổ rất nguy hiểm.

Để đảm bảo an toàn PCCC chúng ta nên quan tâm đến cách thiết kế xây dựng, biết cách sử lý tình huống khi có sự cố xảy ra, tránh gây cháy lan và thường xuyên kiểm tra bảo trì bảo dưỡng các thiết bị.



I. Thiết kế xây dựng.

- Hệ thống thoát hút khói: phải có ít nhất hai lối thoát khói để hỗ trợ lẫn nhau. Các hệ thống khói rất dễ mùi và dầu mỡ. Đây là nơi tích tụ hầu hết dầu mỡ, khi nhiệt độ cao đặc biệt là khi nấu ăn, dầu mỡ rất dễ bén cháy gây hỏa hoạn. Không chỉ vậy nên vệ sinh, làm sạch lỗ thông khói mỗi tháng để giảm tối thiểu rủi ro cháy nổ.

- Hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một thành phần thiết yếu ở bất cứ công trình nào. Theo hiệp hội an toàn phòng cháy chữa cháy quốc tế NFPA – hệ thống báo cháy và chữa cháy phải được kiểm tra ít nhất hai năm một lần. Hệ thống chữa cháy tự động phải được lên bản thảo thiết kế cùng với những hạng mục khác trong công trình. Hệ thống chữa cháy tự động cùng với báo động phải hoạt động nhịp nhàng khi có sự cố xảy ra.



II. Khi có sự cố xảy ra


Với các đám cháy nhỏ, nhân viên có thể áp dụng khắc phục sự cố tại chỗ bằng cách sử dụng các thiết bị chữa cháy cầm tay, kết hợp với việc đưa mọi người rời khỏi đám cháy. Tất cả nhân viên trong nhà hàng phải được tập huấn về 4 bước tiêu lệnh chữa cháy:


Báo động
Cúp cầu dao điện
Dùng thiết bị chữa cháy tại chỗ
Điện thoại 114 – đội chữa cháy chuyên nghiệp

Còn với các đám cháy lớn, lập tức báo động đưa tất cả mọi người ra ngoài bằng lối thoát hiểm, lối thoát hiểm chỉ nên sử dụng cửa chống cháy chuyên dụng không ổ khóa để mọi người có thể thoát ra ngoài khi có sự cố xảy ra.

III. Ngăn ngừa cháy nổ

- Phòng cháy hơn chữa cháy, công tác chữa cháy và khắc phục hậu quả sẽ tiêu tốn nhiều công sức và tiền bạc, cho nên cẩn thận ngăn ngừa không bao giờ thừa.

- Lỗ thông hơi luôn thông thoáng sạch sẽ, giữ khu vực bếp sạch sẽ, hệ thống báo cháy & chữa cháy tự động hiệu quả. Việc kiểm tra thường xuyên + vệ sinh + bảo dưỡng các thiết bị chữa cháy giúp bạn hạn chế các rủi ro do cháy nổ gây ra.

- Hệ thống chữa cháy phổ biến lắp đặt cho các tòa nhà là lệ thống chữa cháy nước vách tường, hệ thống chữa cháy Sprinkler,.. và nhà hàng cũng vậy. Tuy nhiên tại các khu vực như nhà bếp (nơi có nguy cơ cháy nổ cao, gây nguy hiểm) thì không nên sử dụng nước để chữa cháy, khu vực này nên sử dụng hệ thống chữa cháy Range Guard (chuyên dùng chữa cháy cho bếp)



IV. Tại sao không sử dụng nước để chữa cháy cho bếp?


- Nếu không may chảo dầu của bạn bắt lửa, thì điều đầu tiên cần nhớ đó là tuyệt đối không đổ nước hay bất kì chất lỏng nào vào đó cả.

- Vì dầu nhẹ hơn nước nên khi chúng được đổ lộn vào nhau, các phân tử dầu sẽ nổi lên trên và lan rộng ra bất kì chỗ nào nước ngập tới. Do vậy nếu bạn dùng nước để dập một đám lửa đang cháy từ dầu mỡ, có thể kết quả không phải là dập lửa mà khiến cho đám cháy càng dữ dội hơn.

- Chính vì vậy chúng ta thường sử dụng hệ thống chữa cháy Range Guard bằng hóa chất ướt dùng để chữa cháy rất hiệu quả cho đám cháy lớp K (dầu ăn, dầu mỡ)


V. Công ty cổ phần công nghệ phát triển ngày đêm hãnh diện là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối lắp đặt + thiết bị PCCC. Chúng tôi luôn luôn cam kết với khách hàng.


+ Tất cả sản phẩm của công ty đều là hàng chính hãng, chất lượng cao, mới 100%

+ Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên có chuyên môn cao khảo sát trực tiếp vị trí lắp đặt

+ Chúng tôi có thể demo hệ thống để quý khách an tâm hơn khi lắp đặt.

+ Nhân viên kỹ thuật sẽ thiết kế bản vẽ lắp đặt phù hợp với vị trí và địa hình.

+ Công ty sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố khi có thông tin từ khách hàng

+ Chúng tôi sẽ bảo hành hệ thống ít nhất 2 năm kể từ khi lắp đặt

+ Nếu có sự cố do nhà sản xuất chúng tôi sẽ đổi trả sản phẩm cho khách hàng


CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Địa điểm: 36A Tố Hữu – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 091.929.7766
Website: http://ngaydem.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaydem.com.vn/
Danh sách sản phẩm đăng bán
1.000.000 đ
Nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới là nơi tập trung đông người và có số lượng lớn. Công tác an toàn phòng cháy...
Tin đăng liên quan