Điện thoại Smartphone Kodak Ektra, Chụp ảnh siêu nét - Hàng MỸ LH : Phạm Nam - 0974.007.826 - Quà tặng USA, 40 Trần Thái Tông, CG, HN
Thông tin sản phẩm:
Kodak là thương hiệu nổi tiếng trong làng nhiếp ảnh và giờ đây họ chuyển sang làm điện thoại thông minh với chiếc Kodak Ektra. Đây là chiếc điện thoại được sản xuất dựa trên cảm hứng của chiếc camera nổi tiếng Ektra năm 1940s, nhắm đến người dùng chuyên chụp ảnh. Máy có camera sau độ phân giải 21MP, cảm biến Sony IMX230 và khẩu độ lớn F2.0. Camera trước của máy cũng có độ phân giải cao 13MP và cả 2 camera đều được trang bị công nghệ lấy nét theo pha cho khả năng lấy nét tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng.
- Ektra có thiết kế rất mỏng và sang trọng.
- Kodak Ektra được trang bị cảm biến ảnh 21MP (Sony IMX230). Ống kính của máy có góc nhìn tương đương tiêu cự 26mm (quy đổi theo chuẩn cảm biến 35mm) và khẩu độ lớn F2.
- Máy sử dụng chip Helio X20 2.3GHz 12 nhân, 3GB RAM và bộ nhớ trong 32GB hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng. Máy có viên pin 3000mAh, , cổng USB-C tốc độ 3.0.
- Kodak Ektra sử dụng hệ điều hành Android 6.0 và hỗ trợ đầy đủ các phần mềm.