Sau một lần ra tiệm nhuộm tóc đen và kết quả là tóc xơ, rụng rất nhiều, mình sợ luôn không bao giờ nghĩ đến nhuộm tóc lần hai mặc dù mới gần tứ tuần tóc đã bạc nửa đầu. Tuần trước được cô bạn đi Hàn về mua tặng mấy gói dầu gội làm đen tóc này, mình lại thử làm đẹp lần nữa và kết quả thực ngoài mong đợi chỉ sau 1 lần gội: tóc mình đổi màu đen nhánh, không hề bị rụng, mùi thơm nhẹ nhàng rất dễ chịu. Mình quyết tâm đưa sản phẩm tuyệt vời này đến tay các bạn, các mẹ, các bà có nỗi khổ tóc bạc như mình.
Dầu gội làm đen tóc xuất xứ Hàn Quốc. Đóng gói 10 gói 1 bịch. Giá vô cùng yêu thương : 99k/ bịch 10 gói. Ship nội thành: 10k.
Một sản phẩm kinh tế, tiết kiệm thời gian và mang đến hiệu quả tuyệt vời như thế này, các mẹ đừng bỏ lỡ nhé ! Mời các mẹ comment , inbox hoặc liên hệ theo số điện thoại —> 091.675.2228 để muahàng ạ !