Chả là thế này ạh . hôm trước e tò mò vào dell hết ảnh ở trong máy , rồi chả biết nghịch linh tinh gì nữa :( bâyh vào game đều bị đẩy ra :( nhạc cũng bị mất hết . em phải làm thế nào bh ạ :(( giúp e với ( ***** nhiệt tình ạh ) em dùng ip4 bản 4.3.4 (16G )
a0810kCài lại FW thôi. Mà tốt nhất lên luôn 5.0 đi bạn ạ
Xem thêm
Thích
Trả lời
23/10/2011
Đăng
makeawishCái này là do khi vào reset trong about . bạn đã chọn vào phần xóa tất cả nội dung ( Erase all data and reset)
Nên chia buồn cùng bạn toàn bộ game và ảnh cả nhạc đã bị mất coi như máy trống trơn. Bây h bạn chỉ có cách sync lại từ đầu, nếu máy có cắm vào máy tính ở nhà thì có thể restore backup để cứu lấy danh bạ, tin nhắn và ảnh, Nếu ko làm đc alo mình 01296061990 sẽ giúp bạn!
pptscủa bác jaibreack chưa hoàn chình do fw 4.3.4. nên bị lỗi. ban restore lại hoặc ra cửa hàng ngta kài lại cho
Xem thêm
Thích
Trả lời
21/10/2011
Đăng
MomaibenemLại thêm 1 người hâm mộ One Piece rồi :) :x
Xem thêm
Thích
Trả lời
21/10/2011
Đăng
iPhoneOSMáy bạn cài game bản quyền và bị mất phân quyền, nên vào game văng ra. Bạn có thể sync lại game mới là ok, không cần phải chạy lại. Tốt nhất trước khi cài game mới bạn update lên ver 5.0, dùng cực hay^^
Có vần đề j thắc mắc cứ hỏi mình sẽ trả lời:)