Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

TÓP MỠ TRIỀU KHÚC, ĐẶC SẢN HÀ NỘI

ID tin: 5196339
Cập nhật: 28/08/2022, lúc 12:11 -

Trong các món ăn đặc sản của Hà Nội mà nhiều người biết đến, trong đó có một món ăn dân dã, quen thuộc mà không phải ai cũng đã từng ăn. Đó chính là món tóp mỡ Triều Khúc.

Tóp mỡ được làm từ nguyên liệu sạch, chọn lọc với công thức chế biến gia truyền lâu năm.
Tóp mỡ có thể ăn trực tiếp, rim cà chua, xào dưa, ăn kèm bia, ăn với cơm, làm bún tóp mỡ…..

Tóp mỡ chỉ được làm và bán trong ngày, không để sang ngày hôm sau nên sản phẩm luôn nóng giòn, béo ngậy, thơm ngon khó cưỡng.

Ngoài bán lẻ tới tay người tiêu dùng, chúng tôi còn chuyên cung cấp số lượng lớn cho các nhà hàng, quán ăn, quán bia trên địa bàn Hà Nội.

Ngoài để ăn, tóp mỡ còn là một món quà vô cùng ý nghĩa để tặng, biếu ông, bà, cha, mẹ và những người thân yêu khác của bạn.

Truy cập Fanpage www.facebook.com/topmotrieukhuc để biết thêm chi tiết.

Ship tận nơi trên địa bàn Hà Nội

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0989140894
Địa chỉ: Số nhà 54/66B Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

Để ăn tóp mỡ ngon nhất thì nên chấm tóp mỡ với nước mắm tỏi ớt, trước đó vắt 1 ít nước cốt chanh lên trên tóp mỡ.

Tóp mỡ có thể ăn trực tiếp, làm sốt cà chua, xào với dưa, ăn kèm bia, ăn với cơm, làm bún tóp mỡ, làm tóp mỡ kho quẹt….Hoặc các bạn có thể thoải mái sáng tạo những món ăn khác làm từ tóp mỡ….

Tóp mỡ có thể để ở ngoài trong vòng 3-4 ngày với điều kiện là phải bảo quản thật kín bằng hộp nhựa hoặc túi giấy bọc kín.

Nếu không dùng hết các bạn để ở tóp mỡ trong ngăn mát của tủ lạnh thì có thể để được thời gian lên đến 10 ngày. Trước khi ăn các bạn cho vào lò vi sóng quay lại khoảng 1 phút là tóp mỡ sẽ ngay lập tức nóng giòn tan trở lại hoặc nếu không các bạn có thể đổ tóp mỡ ra chảo, cho dầu ăn vào xong chiên nóng lại, để ráo và thưởng thức thôi.

VÌ SAO NÊN ĂN MỠ LỢN ? VÌ SAO NÊN ĂN TÓP MỠ

Mỡ lợn là thành phần cấu tạo màng tế bào thần kinh, trong khi dầu thực vật không có chức năng này. Không ăn mỡ động vật thời gian dài, cơ thể khó hấp thu Vitamin A (thành phần tốt cho xương, nội tiết tố và tim mạch). Ngoài ra, mỡ lợn rất giàu Vitamin A, B, D dồi dào , đặc biệt tốt cho trí não thông minh & nhanh nhạy của trẻ nhỏ khi ăn lượng phù hợp . Hàm lượng collagen tự nhiên trong mỡ lợn giúp phòng ngừa khô khớp, giúp đẹp da và chống lão hóa. Tốt cho sức khỏe

ĐỪNG COI THƯỜNG MỠ LỢN

Nhiều gia đình có thói quen sử dụng Mỡ Lợn trong nấu ăn vì cho rằng Mỡ Lợn có mùi thơm & rất tốt cho sức khỏe.

Danh sách sản phẩm đăng bán
210.000 đ
Trong các món ăn đặc sản của Hà Nội mà nhiều người biết đến, trong đó có một món ăn dân dã, quen thuộc mà không phải...
Tin đăng liên quan