Ngồi trong sân vắng vẻ, tách trà như tâm tình của cô gái. Xuân qua thu lại, thế sự như mây. Người đời hay nói: rượu, thuốc lá, trà là ba báu vật của đàn ông. Tài nữ như thuốc lá, mỹ nữ như rượu nồng, còn phụ nữ xấu chỉ lặng lẽ như trà tỏa hương. So với hương trà man mác, vô luận khói thuốc đắng cay hay men rượu nồng nàn, đều thành dung tục. Song người đời lại say mê sự kích thích của rượu và thuốc lá, ít ai thư thái để tận hưởng vị thanh khiết của trà. Đúng vậy, phụ nữ xấu không lồ lộ vẻ đẹp trời ban, song tâm hồn họ thanh tao như hương trà. Xa lánh thế gian huyên náo mới có thể giữ được sự thuần khiết của tâm hồn, mới có thể hiểu nhã thú của đời người. Phụ nữ xấu, bất kể đi làm hay ở nhà, việc gì họ làm cũng chỉn chu. Phụ nữ xấu lương thiện, biết hy sinh, không cầu báo đáp, không tranh giành, hệt như hương trà u mặc thời ẩn thời hiện. Song, trong khi người đời tán dương tài nữ, xum xoe mỹ nữ thì họ lại đối xử với phụ nữ xấu thật bất công. Phụ nữ xấu chan chứa thương yêu mà không một ai nhớ họ, nhưng họ cũng không để ý mà chỉ rút vào im lặng. Trong khi những người đẹp làm bao chuyện ầm ĩ, phụ nữ xấu vẫn thản nhiên giữ gìn mỹ đức. Có một điều an ủi, nhiều người đẹp khi trút lớp phấn son ra, họ xấu hổ không còn đứng trước phụ nữ xấu. Phụ nữ xấu yêu ai, người đó sẽ là người tình trong mộng. Họ khiêm nhường, khiêm nhường như tách trà. Một làn gió nhẹ thổi qua, mặt tách trà gợn sóng, chờ đợi người tới thường thức. Mà người thưởng trà sẽ có được một đời hạnh phúc.
em mới coppy đấy.các bác mr cho nx nhé.[r2)][r2)][r2)]
TrangHanchi"phụ nữ xấu không lồ lộ vẻ đẹp trời ban, song tâm hồn họ thanh tao như hương trà"....không phải người phụ nữ xấu nào cũng có được một tâm hồn như vậy,có người xấu người xấu cả nết mà bác ~.~
Xem thêm
Thích
Trả lời
23/04/2012
Đăng
yennhi9xhnay chị hok mặc váy đâu :-"
chị đi chơi thật đây , còn bám theo là uýnh thật đấy b-(
đang xem kinh di
nhưng vẫn thỉnh thoảng đi theo
ko mặc váy thế có mặc quần ko:-":-":-"
Xem thêm
Thích
Trả lời
22/04/2012
Đăng
cua_bođừng đạp ko chị ân hận đấy :)):)):)):))
hnay chị hok mặc váy đâu :-"
chị đi chơi thật đây , còn bám theo là uýnh thật đấy b-(
Xem thêm
Thích
Trả lời
22/04/2012
Đăng
yennhi9xđạp cho phát chứ sao :))
đừng đạp ko chị ân hận đấy :)):)):)):))
Xem thêm
Thích
Trả lời
22/04/2012
Đăng
cua_boko đấy làm j nhau:-":-":-":-"
đạp cho phát chứ sao :))
Xem thêm
Thích
Trả lời
22/04/2012
Đăng
yennhi9xđã bảo là bỏ ra cơ mà ~X
ko đấy làm j nhau:-":-":-":-"
Xem thêm
Thích
Trả lời
22/04/2012
Đăng
cua_bobám váy chị cua đi dạo chơi :-":-":-":-":-":-"
đã bảo là bỏ ra cơ mà ~X
Xem thêm
Thích
Trả lời
22/04/2012
Đăng
yennhi9x" Một làn gió nhẹ thổi qua, mặt tách trà gợn sóng, chờ đợi người tới thường thức. Mà người thưởng trà sẽ có được một đời hạnh phúc. "
thích câu này
thế còn người phụ nữ bình thường thì sao ?
em luôn phấn đấu mình trở thành 1 người phụ nữ bình thường
<p style="color:#808080;font-size:9px;"><i>-----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------</i></p><!-- Time:02:12:16, 22-04-2012-->
ngày bé mình toàn thèm thuồng đc mặc váy tầng như các bạn [:D]
tự nhiên nhớ nhớ lại hồi bé ^^
<p style="color:#808080;font-size:9px;"><i>-----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------</i></p><!-- Time:02:13:08, 22-04-2012-->
tà tanh có thích hơm bạn ui :x
bám váy chị cua đi dạo chơi :-":-":-":-":-":-"
Xem thêm
Thích
Trả lời
22/04/2012
Đăng
cua_bo" Một làn gió nhẹ thổi qua, mặt tách trà gợn sóng, chờ đợi người tới thường thức. Mà người thưởng trà sẽ có được một đời hạnh phúc. "
thích câu này
thế còn người phụ nữ bình thường thì sao ?
em luôn phấn đấu mình trở thành 1 người phụ nữ bình thường
<p style="color:#808080;font-size:9px;"><i>-----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------</i></p><!-- Time:02:12:16, 22-04-2012-->
xấu đẹp cũng na ná như giàu nghèo, môi trường trẻ con sinh ra như nhau
Lớn lên một chút con nhà giàu có nhiều bánh kẹo hơn để ăn, nhiều quần áo hơn để mặc, nhiều đồ chơi hơn để chơi. Sáng ngủ dậy đã vài loại sữa đang chờ đón con nhà giàu, còn con nhà nghèo thì tuần 1 quả trứng vịt lộn, vài ngày một hộp sữa vinamilk. Nhưng con nhà nghèo vẫn sống, vẫn khỏe chả thua gì còn nhà giàu.
Con nhà giàu đứng tần ngần trước hàng đồ chơi, giữa đống màu sắc, hình thù hỗn độn, chọn chọn và chọn vài bộ. Con nhà nghèo đứng tần ngần trước đồng đồ chơi, đôi khi ra về tay không. Đôi khi nhặt một con ngựa nhỏ bằng nhựa rẻ tiền, màu trắng nhạt, hay một khối rubic, lắm sắc nhiều màu, chơi quanh năm suốt tháng.
Càng lớn con nhà giàu và con nhà nghèo càng khác nhau. Con nhà giàu có nhiều thứ để chọn hơn như quần áo, giày dép, phụ kiện, xe cộ, điện thoại, máy tính, nước hoa. Con nhà nghèo không có nhiều như thế, chỉ lựa chọn những gì thật cần thiết cho mình như đôi xăng đan màu nhàn nhạt đi cả mùa mưa mùa nắng.
Nhưng có phải càng có nhiều sự lựa chọn càng hay không?
Khi mà con nhà giàu đôi khi cảm thấy bực mình, nhiều lúc cảm thấy chán nản vì sự lựa chọn của mình. Thấy cái này hay, cái kia đẹp, nhưng chỉ được vài ngày. Lại chán, lại muốn đi tìm cái mới, tìm một sự lựa chọn hoàn hảo hơn. Con nhà giàu chẳng vứt cái cũ đi, chẳng cho đi, cứ giữ lại, và nèn thêm cả những cái mới vào cái tủ của mình. Để rồi có những khi đứng trước cái tủ, lại tần ngần chẳng biết chọn cái gì cho mình?
Còn con nhà nghèo, không nhiều sự lựa chọn, nên cái gì đã chọn là thực sự cần...
Xem thêm
Thích
Trả lời
22/04/2012
Đăng
Tieu_phat"
Phụ nữ xấu yêu ai, người đó sẽ là người tình trong mộng. Họ khiêm nhường, khiêm nhường như tách trà. Một làn gió nhẹ thổi qua, mặt tách trà gợn sóng, chờ đợi người tới thường thức. Mà người thưởng trà sẽ có được một đời hạnh phúc."
:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd
Xem thêm
Thích
Trả lời
22/04/2012
Đăng
Xem thêm bình luận
Xóa bài viết.
Bạn có chắc muốn xóa bài viết này không?
Là thành viên của Muare bạn sẽ được
Kinh doanh mọi lúc mọi nơi trên Muare
Bán hàng hiệu quả với thị trường 50.000 khách hàng tiềm năng hoạt động hàng ngày trên Muare
Mua hàng hóa với giá trị hời tại hơn 1.000 shop uy tín
Tham gia cộng đồng thương mại hoạt động nhộn nhịp bậc nhất