Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

Nước mắm truyền thống Hai Non Cà Ná Giò Lụa sạch, ruốc

ID tin: 4278580
Cập nhật: 17/10/2016, lúc 09:27 -

+ freeship mọi đơn hàng từ 2 lit trở lên hoặc 1 lít lấy kèm giò hay dấm.
+ loại 30 độ đạm giá 270k/1 thùng 6 lít (45k/1lit)


I- Nước mắm truyền thống Hai Non- Cà Ná: ĐT- 0983.228.596
Nhà mình dùng nước mắm truyền thống quen rồi, không dùng nước mắm công nghiệp, Mắm này ăn ngon, ăn rồi sẽ không muốn ăn các mắm công nghiệp nữa nhé.
đây là mắm cá cơm của vùng biển Ninh Thuận- Ngon- Bổ- Rẻ.
Ví dụ:
- Loại 30 độ đạm giá họ bán bình thường là 324k/1 thùng 6 lít (54k/1 lít),
Mình bán 270k/ 1 thùng 6 lít, 45k/1L
vậy 1 thùng 6 lít giảm được 55k-84k luôn.

TS Nguyễn Tử Cương (giám đốc Trung tâm Chuyển giao Công nghệ và Dịch vụ Thủy sản Việt Nam) cho biết: Nước mắm thật phải được tính từ độ đạm cá

"Người tiêu dùng khi nghe quảng cáo nước mắm nguyên chất độ đạm 60%, 90% thì rất thích nhưng thực tế, nước mắm nguyên chất không thể có độ đạm cao như vậy. Để sản xuất ra nước mắm người ta phải căn cứ vào hàm lượng đạm có trong kg thịt cá. Hiện nay, 1kg cá sản xuất ra 1 lít nước mắm thường có khoảng 25 - 28 độ đạm.

Chẳng hạn như ở Phú Quốc, nước mắm được chế biến theo quy trình: Chọn cá cơm độ đạm cao, đổ muối cho cá chết mặn sau đó đưa vào thùng chứa lớn, để trong nhà không phơi nắng cho lên men (thủy phân) từ từ. Sau đó, để từ 16 - 24 tháng thì mới ra được sản phẩm nước mắm chứa 35% độ đạm... Vì vậy, nước mắm cao đạm, độ đạm lên đến 60%, 90% thực chất là nước chấm công nghiệp được pha chế đạm tổng hợp. "
Mắm Hai Non Cà Ná có các loại:
- 20 độ đạm
- 25 độ đạm
- 30 (mình thấy loại 30 độ đạm thấy ngon rồi mà giá cũng bình dân nữa.)
- 32 độ đạm
- 35 độ đạm



II- Giò Lụa sạch 120k/1kg- Ruốc thịt Lợn 350k/1kg (hàng nguyên chất 100%, DAS ăn vô tư)
mình cam kết không có hàn the, không có bảo quản gì cả vì giò nhà mình chỉ ăn trong vòng 3 ngày (vào mùa hè để ngăn mát) và 5-6 ngày (vào mùa đông) là ngon nhất vì không để được lâu, mặc dù để trong tủ lạnh rất cẩn thận. Còn ngoài chợ, siêu thị họ bán để lâu mà không hỏng thì mình chịu chả hiểu sao họ để được lâu thế.



III- Chả phên 120k/1kg
Tin đăng liên quan

Sá sùng là gì? Mua sá sùng ở đâu?

hai_san_dai_duong_xanh1714621389