Em muốn nhập 1 ít hàng quà tặng như: Nhẫn cảm xúc, cốc đổi màu, vòi nước lơ lửng, đèn tạo sao..... về bán thử nhưng chẳng biết nhập hàng ở đâu để có được giá tốt. hix bác nào biết chỗ thì tư vấn cho em nhé.
tongtulenhin ảnh lên cốc, cốc đổi mầu, in ảnh lên đá, in ảnh lên gối thì liên hệ mình nhé. mình có ông em làm cái này và mình cũng đang bán nó.
Xem thêm
Thích
Trả lời
21/04/2012
Đăng
duongmaimai02à nhưng đèn tạo sao với cốc đổi màu thì chắc phải lên đó tìm.nếu bác biết chợ đồng xuân r thì cứ lên đấy thôi . hầy hết mọi ng bán đồ lưu niệm đều lấy ở đó
duongmaimai02bác bán hàng ở khú vực nào
em có thể chỉ chỗ cho bác nhập tất cả những thứ trên . ngoài ra còn có cả gấu bông. kính và 1 số mặt hàng khác nữa. nếu mún đi thì chiều 2h qua nhà em . tiện đường em đưa đy. trả công = trà đá cà fê or 1 con gấu bông em thích. okie