Xe cẩu bánh xích 7070 là dòng sản phẩm Kobelco được nhập khẩu từ Nhật bản. Xe với hệ thống cần trục chắc khỏe, sức nâng lớn chắc chắn sé làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. 1.Thông tin về sản phẩm:
Hãng: Kobelco
Model: 7070
Cần dài 45m
Năm sản xuất 2006
Số giờ hoạt động: 15963h
Nhập khẩu từ Nhật Bản
Thời gian giao hàng từ 25-30 ngày
Giá thương lượng 2.Hình ảnh về Kobelco 7070 Kobelco 7070 - Xe cẩu xích Nhập khẩu từ Nhật Bản
Xe được chào bán với giá vô cùng hấp dẫn. Với việc mua hàng trực tiếp không qua trung gian chúng tôi có thể tiếp cận sản phẩm với giá cả hợp lý nhất. Xe được thiết kế hệ thống di chuyển bánh xích giúp xe có thể vận hành và làm việc tại cả những nơi có địa hình phức tạp.
Xe được nhập khẩu từ Nhật Bản Xe cẩu xích có thiết kế hệ thống cabin rộng rãi thoải mái giúp người điều khiển dễ dàng quan sat xung quanh và xử lý tình huống. Hệ thống cần trục linh hoạt giúp xe có thể dễ dàng đổi hướng làm việc, nâng vật lên dễ dàng.. Chiếc cẩu xích 70 tấn này có cần trục cẩu dài tới 45m. hoàn toàn có thể dễ dàng nâng vật có khối lượng lớn lên cao một cách dễ dàng.
Các sản phẩm được nhập khẩu bởi vinacoma đều được kiểm định kĩ càng về chất lượng nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
------------------------------------------------------------
Công ty cổ phần phát triển Máy xây dựng Việt Nam
VINACOMA., JSC - VCM GROUP
Hotline 24/7: 0903 476 661 / 0904 486 283 / 098 567 8986 / 0902 186 829
Tầng 2, Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội, 445 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Viet Nam
Email: quanpv@vinacoma.com.vn
Website: xecau.com.vn