Hai vợ chồng trẻ, nuôi một thằng ở, ngày nào cũng bắt nó ăn cơm nguội.
Nó tức quá, không biết làm thế nào được.
Một hôm, người chồng đi vắng, thằng nhỏ ngồi ở trong bếp, giả cách vạch quần bắt rận, rồi thở dài mà than rằng:
- Chết nỗi! Mới ăn cơm nguội có một tháng, mà gì... đã to xù thế này ư, Giời?
Cô nghe thấy in trí như vậy.
Từ đấy cứ bắt chồng bữa nào cũng phải lẩm cơm nguội; còn cơm sốt thì để cho thằng nhỏ sực. Chồng lấy làm lạ, hỏi mãi, vợ cứ nín; sau tức quá, gắt om lên rằng:
- Việc gì mà bữa nào cũng bắt ông ăn cơm nguội, mà hỏi thì lại câm, là nghĩa làm sao?
Vợ nín không được, phải cãi:
- Ăn lắm thì được vào thân nhiều, việc gì mà ỏm tỏi cả lên?...
raovat29.com"Cơ trưởng Sinclair thay mặt cho phi hành đoàn xin chào mừng quí vị đi trên chuyến bay số 602 từ London tới New York của hàng không vương quốc Anh. Chúng ta đang bay ngang qua Đại Tây Dương trên độ cao khoảng 35.000 bộ.
Nếu quí vị nhìn ra cửa sổ bên phải của máy bay, quí vị sẽ thấy cánh của máy bay đang cháy.
Nếu quí vị nhìn sang bên trái thì sẽ thấy một cánh của máy bay đang rơi xuống.
Nếu quí vị nhìn xuống Đại Tây Dương, quí vị sẽ thấy 3 người đang vẫy tay chào từ biệt. Một là tôi, cơ trưởng, một người nữa là anh bạn phi công phụ lái của tôi và người còn lại là cô tiếp viên hàng không.
Đây là băng thu âm. Chúc quý vị có một chuyến đi vui vẻ!".
Earl và Bob, là hai người bạn thân, yêu thích bóng chầy vô cùng. Họ cùng nhau xem các trận, và chưa bao giờ bỏ lỡ một trận nào của đội bóng họ yêu thích. Hai người bạn thề với nhau, dù ai sau này qua đời trước, thì cũng sẽ lên thiên đàng, rồi sẽ quay lại bao cho người kia biết liệu ở Thiên đàng có bóng chầy không.
Một ngày, Earl qua đời. Bob chờ Earl quay về báo tin.
Cuối cùng, rồi Earl cũng quay trở về báo tin cho Bob. Earl bảo với Bob: "Tôi có hai tin, một tin tốt lành và một rất xấu. Bây giờ tôi báo tin tốt trước tiên cho bạn mừng. Ở trên Thiên đàng đích thị là có chơi bóng chầy!"
Bob rất phấn khởi đáp, "Đó là tin tốt nhất tôi được nghe trong đời!" Sau đó, Earl chậm rãi thông báo tin xấu... "Cậu sẽ cầm gậy trận tối mai."
Read more: http://raovat29.com/showthread.php/2219-Lich-su-t-i-phut-cuoi-cung-Lich-su-toi-phut-cuoi-cung#ixzz29XSCidc5
madnessCó lần nghe thánh nào đó khuyên là cắt tận đi rồi nó tự mọc lại to dài khoẻ hơn, như cạo râu ý.
<p style="color:#808080;font-size:9px;"><i>-----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------</i></p><!-- Time:07:04:48, 16-10-2012-->
Top này thiếu muối quá :-<
Xem thêm
Thích
Trả lời
16/10/2012
Đăng
Xóa bài viết.
Bạn có chắc muốn xóa bài viết này không?
Là thành viên của Muare bạn sẽ được
Kinh doanh mọi lúc mọi nơi trên Muare
Bán hàng hiệu quả với thị trường 50.000 khách hàng tiềm năng hoạt động hàng ngày trên Muare
Mua hàng hóa với giá trị hời tại hơn 1.000 shop uy tín
Tham gia cộng đồng thương mại hoạt động nhộn nhịp bậc nhất