Không nên ăn chùm ngây vào buổi tối
Vitamin C có trong chùm ngây có thể khiến thần kinh của bạn hưng phấn vào lúc bạn cần nghỉ ngơi, vì thế không nên ăn rau chùm ngây buổi tối để tránh bị mất ngủ
Phụ nữ mang thai không ăn chùm ngây
Khi có thai, hormon thai nghén là progesterone bài tiết làm mềm tử cung khiến cơ tử cung không co bóp. Còn alpha-sitosterol trong rau chùm ngây gây co cơ trơn tử cung và làm sẩy thai.
Không nên ăn quá nhiều chùm ngây
Vì loại cây này rất nhiều dưỡng chất, hàm lượng vitamin C và canxi có trong lá dùng làm thực phẩm rất cao, nên nếu ăn quá nhiều rau chùm ngây có thể dẫn đến thừa vitamin C, thừa canxi, gây những hậu quả xấu cho sức khỏe.Vì loại cây này rất nhiều dưỡng chất, hàm lượng vitamin C và canxi có trong lá dùng làm thực phẩm rất cao, nên nếu ăn quá nhiều rau chùm ngây có thể dẫn đến thừa vitamin C, thừa canxi, gây những hậu quả xấu cho sức khỏe.
Bạn thân mến, khi bạn đã đọc kĩ 3 lưu ý trên và không phảingười hay đi ngủ sớm hoặcđang mang thai thì không nghi ngờ gì nữa , bạn đã đủ điều kiện để sử dụng rau chùm ngây.
Dưới đây là một phần nhỏ những gì bạn sẽ có được khi ăn rau chùm ngây
92 chất dinh dưỡng
46 chất chống oxy hóa
36 chất chống viêm
18 Amino Acids, 9 axit amin thiết yếu
22% giá trị hàng ngày của vitamin C
41% giá trị hàng ngày của Kali
61% giá trị hàng ngày của Magie
71% giá trị hàng ngày của Sắt
125% giá trị hàng ngày của Canxi
272% giá trị hàng ngày của vitamin A
Chị Thúy Hạnh - Giám Đốc Chuyên Môn công ty người mẫu Elite
Tôi hay mua rau chùm ngây của Chùm Ngây Sạch. Nó giúp các con tôi ăn tốt hơn và bảo vệ sức khỏe của tôi cũng như ông xã Minh Khang. Tôi đã biết rau chùm ngây bán ở đâu tốt nhất
Bạn đang ngạc nhiên? Với 7 công dụng, rau chùm ngâygiúp cơ thể chữa nhiều bệnh và mang đến sự khoan khoái hàng ngày.
Cho rau vào nước sôi, đun 1-2 phút. Nêm gia vị vừa ăn rồi múc ra ăn cơm. Vị ngọt của thịt, vị bùi của rau chùm ngây khiến nước canh ngọt đậm, thanh mát, rất dễ ăn.
Rau chùm ngâyxào thịt bò,hoặc trứng
Món này thơm thơm, bùi bùi và giàu chất dinh dưỡng
Rau chùm ngây tuốt lá, rửa sạch. Thịt bò rửa sạch, thái miếng mỏng. Cho 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu vào thịt bò đảo đều, để 15 phút cho ngấm vào thịt. Phi thơm tỏi. Cho thịt bò vào xào với lửa lớn. Thịt chín tái trút ra đĩa.
Cho tiếp dầu vào chảo, cho rau chùm ngây vào xào nhanh tay cho chín, rồi đổ thịt bò vào đảo đều, nêm gia vị vừa ăn. Đổ thức ăn ra đĩa, rắc tiêu, ăn nóng với cơm rất ngon miệng.
- Gia vị: nước mắm, muối, đường, chanh, tỏi, ớt, dấm.
Đầu tiên sơ chế sạch thịt gà, luộc chín, xé nhỏ. Tôm hấp chín, lột vỏ, bỏ đầu, chẻ đôi.
Cà rốt, dưa leo rửa rồi bào nhỏ, ngâm nước muối. Rau chùm ngây tuốt lá, rửa sạch, trụng sơ nước sôi rồi thả ngay vào nước lạnh để rau giòn, giữ được màu xanh rồi vớt rau ra rổ, để ráo. Rau răm rửa sạch, thái rối.
Lạc cho vào chảo rang chín, bỏ vỏ, giã giập. Cho các loại rau (trừ răm) vào trộn với 1 muỗng dấm, 1 thìa cà phê đường, 1 chút muối vào trộn, đảo đều.
Pha nước mắm chua cay mặn ngọt theo tỷ lệ: 1 mắm, 1 đường, 1 chanh, 4 nước lọc (tùy khẩu vị mà gia giảm), rồi cho ớt, tỏi băm nhỏ đổ vào rau. Cho tôm, thịt vào thố rồi rưới nước mắm vào đảo đều, để 15 phút cho ngấm.
Trước khi ăn hãy cho rau răm, lạc rang giã trộn lên rồi ăn. Gỏi rau chùm ngây trộn tôm thịt thanh mát, vị ngọt của tôm, vị thơm của thịt, vị bùi của rau chùm ngây, vị cay cay của rau răm rất lạ và ngon miệng.
Rau chùm ngây làm nước uống
Xay 20gr lá chung với 2 muỗng cafe sữa, 2 muỗng café đường sữa uống như uống sinh tố.
Rau chùm ngây bán ở đâu?
Chùm Ngây Sạch là đại lý phân phối những nguồn rau chùm ngây an toàn, không phun thuốc trừ sâu và tươi ngon, liên hệ ngay để được những ưu đãi tốt nhất: 091.992.6268 - 094.106.8800
Bảng giá
Like ngay fanpage facebook của chúng tôi để được giảm giá 5% trên mỗi đơn hàng:
P.S: Nếu ngày mai bạn quay lại và thấy bảng giá đã thay đổi thì thành thật xin lỗi, chúng tôi buộc lòng phải tăng giá vì quá nhiều khách hàng muốn mua chùm ngây. Vì thế, hãy gọi điện cho chúng tôi NGAY BÂY GIỜ