Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

Cung cấp sĩ lẽ nguyên liệu làm bánh tráng trộn bánh tráng nướng,cuốn, bơ,gỏi khô bò loại ngon

ID tin: 3569517
Cập nhật: 04/04/2015, lúc 11:17 -

Chuyên Cung cấp sĩ và lẽ nguyên liệu làm bánh tráng trộn/ bánh tráng cuốn/ bánh tráng bơ/ bánh tráng lắc phô mai, gỏi khô bò loại ngon
website: http://www.anvatbonmua.com/
Blog: http://www.nguyenlieubanhtrangtron.com/



CHỈ CẦN KHOẢNG 1TRIỆU LÀ BẠN CÓ THỂ KHỞI NGHIỆP KINH DOANH !
http://www.anvatbonmua.com/nguyen-li...anh-trang-tron
CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI:
*Đơn hàng từ 1 triệu : tặng 2 chai sốt bò hoặc sốt me (trị giá 36 k) hoặc 0.5 muối loại 1 trị giá 40k
*Đơn hàng từ 2 triệu : tặng 4 chai sốt bò hoặc sốt me ( trị giá 72k ) hoặc tặng muối 1kg muối loại 1 trị giá 80k
*Hỗ trợ cho các bạn mới kinh doanh:
**Chỉ cần mua đơn hàng từ 500.000 được tính giá sĩ. Các bạn ở tỉnh mua đơn hàng từ 300k là Ăn Vặt Bốn Mùa sẽ gửi hàng qua xe/ chành cho các bạn nhé ( có tính ship chuyển ra bến) ( không nhất thiết phải đơn hàng từ 1 triệu) . Ai lần đầu kinh doanh cũng bở ngở, cũng muốn biết chất lượng hàng hóa thế nào, mới dám lấy số lượng nhiều, Ăn Vặt Bốn Mùa hiểu được điều đó)*Tiền ship chở ra bến xe, chành xe tùy xa gần .

Có một số khách hàng của ĂN VẶT BỐN MÙA khi mua KHÔ BÒ ĐEN của mình luôn hỏi mình có bán khô bò sợi, khô mực xé, đậu phộng..để về bán bánh tráng trôn không?
Từ nhu cầu thực tế đó, mình đã tìm nguồn cung cấp ngon, và giá tương đối cho các bạn về kinh doanh ( không phải hàng giá rẻ ) Tiêu chí của mình là bán hàng thực phẩm là phải có chử TÂM, ngon, sạch sẽ ,không vì lợi nhuận nhiều mà lấy hàng siêu rẻ để bán cho khách.
Điểm khác biệt là làm sao cho khách hàng của mình ăn lần đầu, và trở lại lần 2, 3 và ..n. Mình cũng muốn share lại với các bạn tiêu chí trong kinh doanh của mình như thế.
Làm sao để món BÁNH TRÁNG TRỘN/ GỎI KHÔ BÒ của bạn có sự khác biệt khi càng ngày càng nhiều hàng quán mọc lên như nấm, đâu đâu cũng trà chanh, các món ăn vặt . Hơn thua nhau là về CHẤT LƯỢNG
Menu
1.Khô bò đen loại đặc biệt ( ở nhà làm): là nguyên liệu chính để làm gỏi khô bò, và bánh tráng trộn 180.000/kg.
Loại này ai đã ăn khô bò đen của mình rồi đều trở lại lần 2, lần 3..n nhé .Các bạn thấy nhận xét của khách hàng trên website cũng đã biết rồi. Đừng vì lợi nhuận lấy loại rẻ tiền , ăn vào bạn sẽ thấy mùi vị rất tanh..
Mua về bán lại , khi mua 1 kg khô bò đen, tặng 1 chai nước sốt khô bò trị giá 15k với điều kiện đơn hàng từ 500k (có thể tổng hợp từ nhiều loại khác)
Mua từ 3kg tính giá 170.000 + tặng 3 chai sốt bò.

2.Nước sốt khô bò ( ở nhà làm) : mùi vị thơm không tanh, do làm từ gan bò ( không phải bằng phổi) rất thơm ngon cay cay, ngot ngot, và đây là cốt yếu để món bánh tráng trộn đặc biệt và mang đậm hương vị


Giá sĩ: 16.000 /chai . Chỉ áp dụng giá sĩ đối với đơn hàng tổng hợp mua từ 500k trở lên (trên 8 món nguyên liệu)
Giá lẻ :
18.000/chai
20.000/ chai ( chỉ mua riêng nước sốt )


3.Nước sốt me ( ở nhà làm) :
Giá sĩ: 16.000 /chai . Chỉ áp dụng giá sĩ đối với đơn hàng tổng hợp mua từ 500k trở lên (trên 8 món nguyên liệu)
Giá lẻ :
18.000/chai
20.000/ chai ( chỉ mua riêng nước sốt )
Dùng để trộn bánh tráng mùi vị chua chua ngọt ngọt hương vị me. Dùng nước sốt này thì không ắt thêm tắc or nước sốt khô bò, sẽ có vị đặc biệt của bánh tráng me Tây Ninh
**Là món sốt đặc biệt của bánh tráng cuốn sôt me bơ, và bánh tráng nướng

4.Ớt sa tế :
Giá sĩ: 22.000/ 1 chai
Chỉ áp dụng giá sĩ đối với đơn hàng tổng hợp mua từ 500k trở lên.
Giá lẻ : 24.000
5.Ớt khô:
Giá sĩ: 50.000kg ( mua từ 1 kg )
Giá lẻ : 55.000https://www.********/clear.gif
6.Dầu màu điều: được chế biến có mùi vị thơm, khi trộn bánh có nét đặc trưng riêng
Giá sĩ: 20.000 / 1 chai ( mua từ 5 chai )
Chỉ áp dụng giá sĩ đối với đơn hàng tổng hợp mua từ 500k trở lên.
Giá lẻ : 22.000
7. Khô bò sợi dài (cọng dài , bự)
Lưu ý: Tất cả khô bò của Ăn Vặt Bốn Mùa , có giấy đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm từ công ty cung cấp có uy tín
Giá sĩ: 180.000 ( mua từ 1 kg )(or đơn hàng tổng hợp từ 500k )
Mua 5kg : gia 175.000
Giá lẻ : 200.000/kg .



8. Khô bò sợi nhuyễn loại mới nhất trên thị trường: được ĂN VẶT BỐN MÙA đặt hàng riêng của công ty :
Hương vị ngon tương tự loại khô bò sợi loại 1 và 2 nhưng sợi nhuyễn và tơi được đánh bằng máy. Dễ dàng sử dụng để trộn bánh, dùng làm nguyên liệu cho món bánh tráng bơ chà bông đang HOT trên thị trường sẽ cho mùi vị lạ, đặc biệt khiến bạn khác hẳn những quán khác.
Loại 1:
Giá sĩ: 160.000 ( mua từ 1 kg )(or đơn hàng từ 500k )
Mua từ 5kg : giá 155.000
Giá lẻ : 180.000/kg .
Loại 2:
Gia vị, cách nêm nếm không ngon bằng loại 1

Giá sĩ: 140.000 ( mua từ 1 kg )(or đơn hàng từ 500k )
Mua từ 5kg : giá 135.000
9.Khô bò vụn:
Giá sĩ: 160.000 ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
Giá lẻ : 180.000/kg .
Bánh tráng trộn với khô bò vụn ăn ngon hơn hẳn khi trộn với muối tôm, làm cho bánh tráng có một vị rất lạ và ngonhttps://www.5giay.vn/clear.gif
10.Khô bò miếng vụn nhỏ: Giá sĩ: 230.000 ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
Giá lẻ : 250.000/kg

11.Chà bông gà :dùng để làm bánh tráng trộn chà bông/ bánh tráng bơ
Giá sĩ: 120.000 ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
Giá lẻ : 140.000/kg
12. Khô mực xé:
Mực loại 1:
Giá sĩ: 180.000 ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
Mua từ 5kg giá 175.000
Giá lẻ : 200.000/kg .
Dẻo, gia vị đậm đà, ăn là ghiền,
Mực loại 2:
Giá sĩ: 160.000 ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
Mua từ 5kg giá 155.000
Giá lẻ : 180.000/kg .

13.Ruốc sáy giòn ăn liền loại ngon:
Loại này mắc mà không mắc, vì con ruốc được sấy khô giòn, nhẹ cân, không giống những loại rẻ tiền khác , ruốc được xào tẩm gia vị không giòn và nặng ký. Bịch 500g
Loại 1 : là loại tép giòn, màu đỏ bắt mắt , gia vị vừa ăn hơi ngọt.
Giá sĩ: 70.000/1kg ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
Giá lẻ : 80.000/kg


Loại 2:
Giá sĩ: 65.000/1kg ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
Giá lẻ : 75.000/kg là loại tép giòn, con tép nhỏ hơn loại 1 ( do sấy quá khô nên tép bị nát)
14. Đậu phộng rang /đậu phộng muối (nhà làm)
Giá sĩ: 60.000 ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 700k )
Giá lẻ : 70.000/kg
Đậu phộng rang tại nhà , hạt đậu phộng thơm và ngọt hơn, đặc biệt là không gắt dầu, càng ăn càng ghiền


Đậu phộng rang máy: không thơm như rang tại nhà vì hạt đậu chỉ sấy khô, chưa rang chín tới để tăng trọng lượng, để lâu hơi gắt dầu
Giá sĩ: 45.000 ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
Giá lẻ : 55.000/kg

15. Bánh tráng cắt sẵn loại 1:
Loại bánh này là loại ngon nhất, vị lạc mặn. Khi trộn cùng với nước tắc+ sốt bò hoặc sốt me , bánh vẫn còn dai và không bị mềm, bở, cắt 12mm/ 7mm
Ưu điểm : bánh khi trộn có vị ăn ngon nhât
Nhược điểm: bánh giòn dễ gãy ( khi chưa trộn)
Thích hợp : cho các bạn ở HCM or những quán cao cấp muốn có hương vị bánh đặc biệt
Giá sĩ: 23.000 ( mua tối thiểu 5 kg )


Bánh tráng cắt sẳn loại ( loại 2):
Giá sĩ: 21.000 ( mua tối thiểu 5 kg )
Về độ dày của bánh loại 1 và loại 2 thì tương đương nhau, nhưng chất liệu và vị bánh thì khác nhau , loại 2 bánh lạc hơn loại 1 . Khi trộn chúng ta thêm gia vị thì cũng tương đương 8 và 10
khi trộn có độ mềm hơn loại 1 một chút.
Ưu điểm: bánh dẻo ( bẻ không gãy khi chưa trộn) dễ vận chuyển đi xa và bảo quản,
Nhược điểm: bánh khi ăn không vị lạc
Thích hợp : cho các bạn ở tỉnh vì giá thành cũng tương đối, dễ vận chuyển bảo quản

**Bánh tráng cắt sẳn loại dẻo mỏng, đặc biệt ( loại hay dùng làm bánh tráng Long An)
Loại này dẻo, mỏng không bị dính, có thể trộn theo 2 cách :
+sử dụng để trộn cùng với nước sốt ( sốt bò , sốt me ) cho các quán ăn tại chỗ như một số nơi ở phía Bắc bán theo xuất ăn tại chỗ : Hà Nội ,...
Ưu điểm : trộn nhanh, nhung hơi mềm
+ khi trộn khô chỉ có muối tôm + dầu điều, tỏi phi, khô bò vụn, sate làm bánh tráng Long An
Giá sĩ: 24.000 ( mua tối thiểu 5 kg )


Cách làm bánh tráng trộn:Nguyên liệu chủ yếu: bánh tráng ngon , nước sốt bò, dầu điều, muối tôm . 4 loại là cốt yếu để quyết định món bánh tráng trộn ngon hay dở . Nước sốt bò, dầu càng thơm càng làm cho món bánh tráng trộn thêm phần hấp dẫn và đặc trưng . Sau đó, các bạn bỏ thêm chút xíu sate, tép, khô mực, bò, đậu phộng, hành phi , trứng cút, xoài ,tắc...tùy thích

16.Hành phi :
Loai 1 : hành phi ngon, ráo , không hôi dầuGiá sĩ: 60.000 ( mua từ 1 kg )(or đơn hàng từ 500k )
Giá lẻ : 70.000/kg
Loai 2:
Giá sĩ: 40.000 ( mua từ 1 kg )(or đơn hàng từ 500k )
Giá lẻ : 50.000/kg

17.Tỏi phi :
Giá sĩ: 70.000 ( mua từ 1 kg )(or đơn hàng từ 500k )
Giá lẻ : 80.000/kg
*Tỏi phi dùng làm bánh tráng bơ tỏi đang HOT nha !
Bánh tráng trộn/ bánh tráng Long An thêm tỏi phi vào mùi vị rất thơm

18.Muối tôm loại 1 :Loại xoay nhuyễn tôm nhiều dùng trộn với bánh tráng, có vị mặn ngọt vừa phải .
Giá sĩ: 70.000 ( mua từ 1 kg )(or đơn hàng từ 500k )
Giá lẻ : 80.000/kg


*Muối tôm loại 2 :Loại xoay nhuyễn dùng trộn với bánh tráng, có vị mặn hơn loại 1
Giá sĩ: 55.000 ( mua từ 1 kg )(or đơn hàng từ 500k )
Giá lẻ : 65.000/kg
*Muối tôm loại 3 : Loại hạt to dùng để ăn kèm với trái cây ( cóc, xoài ..), loại muối này không phù hợp trộn với bánh tráng vì hạt to khi trộn sẽ không đều chỗ mặn, chỗ lạc và hương vị không phù hợp.
Giá sĩ: 70.000 ( mua từ 1 kg )(or đơn hàng từ 500k )
Giá lẻ : 80.000/kg19.Nui chiên : dung để rắc lên bánh tráng trộn
giòn giòn, ngọt ngọt, cay cay , mặn măn
*Ăn không xem ti vi vẫn thú vịGiá sĩ: 45.000/ 1kg (mua từ 2kg ) (or đơn hàng từ 500k ) Giá lẻ: 50.000/ 1kg 20.Bánh tráng cuộn đỏ/trắng (dùng làm bánh tráng cuộn/bánh tráng sốt me bơ):
Giá sĩ: 35.000 ( mua từ 3 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
Giá lẻ : 40.000/kg


Nguyên liệu làm bánh tráng cuộn bao gồm : hành phi, đậu phộng, tép sấy, trứng cút...
Nước sốt có thể dùng: tương ớt, bơ trắng, sốt me..

21.Bơ trắng (dùng xịt lên bánh tráng cuộn or làm sốt me bơ ): thay thế sốt mayonaise. có vị mặn mặn, ngọt , béo ( không phải loại bơ dùng với bánh mì ). Bơ trăng béo và thơm hơn bơ vàng
Giá sĩ: 60.000 ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
Giá lẻ : 65.000/kg
*Bơ vàng :
Giá sĩ: 55.000 ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
Giá lẻ : 60.000/kg
Cách bảo quản bơ: để ở ngoài nơi khô thoáng, tuyệt đối không để trong tủ lạnh sẽ bị tách dầu
*Sốt mayonaise loại ngon:

Giá sĩ: 85.000 ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
Giá lẻ : 90.000/kg

Cách làm bánh tráng cuộn sốt me bơ:
Nguyên liệu: Dùng bánh tráng cuộn đỏ or trắng
Một cuộn bánh tráng gồm nửa trái trứng cút, hành phi, vài lát khô bò đen và rau răm được đặt trên miếng bánh tráng tròn, sau đó cuộn lại thành cuộn nhỏ như bò bía.
Nước sốt me+ một ít bơ, thêm một miếng sate tạo vị cay cay kích thích vị giác. Món nước chấm độc đáo này tạo nên một hương vị đặc trưng

22.Bánh tráng ớt (dùng ăn không or làm bánh tráng bơ):
Giá sĩ: 45.000 ( mua từ 3 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
Giá lẻ : 50.000/kg*1 kg khoảng 120 miếng23.Bánh tráng xâu phơi sương (dùng ăn không or làm bánh tráng bơ): **đối với loại bánh tráng phơi sương đặt trước 1 ngày để luôn có hàng mới
Giá sĩ: 35.000 ( mua từ 3 xâu ) (or đơn hàng từ 500k )
Giá lẻ : 40.000/ xâu
1 xâu gồm 60 bịch có muối và tương ớt Thời gian sử dung: khoảng 1 tuần ( tùy thời tiết và nhiệt độ)
24.Bánh tráng tôm phơi sương loại ngon (dùng ăn không or làm bánh tráng bơ):**đối với loại bánh tráng phơi sương đặt trước 1 ngày để luôn có hàng mới
Giá sĩ: 55.000 ( mua từ 3 kg ) (or tổng đơn hàng từ 500k )
Giá lẻ : 60.000/ kgThời gian sử dung: khoảng 1 tuần ( tùy thời tiết và nhiệt độ)Thành phần: bột gạo, bột mì, ruốc, muối, ớt, bột ngọt, hành láBảo quản: tránh gió và nắngCách làm bánh tráng bơ :

Nguyên liệu: Dùng bánh tráng cuộn đỏ / bánh tráng ớt or bánh tráng dẻo ( tùy ý thích mỗi người)
Thành phần : bánh tráng , muối tôm , bơ trắng hoặc bơ vàng , cho thêm hành phi , chà bông bò hoặc heo ( tùy thích )

25. Bánh tráng nướng:
Giá sĩ: 40.000 ( mua từ 3 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
Giá lẻ : 45.000/kg

26. Bánh tráng lắc phô mai:
Giá sĩ: 75.000 ( mua từ 3 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
Giá lẻ : 80.000/kg
27. Bột phô mai:

Cách sử dụng : Cho bột lên món ăn như bánh tráng lắc, khoai chiên, nui chiên lắc phô mai chà bông,

Bảo quản : gói chặt , buộc kín , ko nên để tủ lạnh vì dễ bị ẩm gây bết bột

Giá 270.000 (chỉ bán 1 bịch 1kg , không ban lẻ )

*************************************
1.Bình xịt phun sương: dùng để xịt lên bánh tráng cuộn or bánh tráng bơ cho mềm khi cuốn , xịt lên bánh tráng khi trộn15.000/ 1 bình
2.Đũa : 1 bịch 900g , khoảng 175 đôi 20.000/ 1 1kg
3.Bao giấy (bánh tráng lắc ):
20.000/ 1 xấp (100 bao)

Xem thêm feedback của khách hàng tại:
http://www.anvatbonmua.com/y-kien-khach-hang

1. Liên hê:call/ zalo /viber /sms: 01283422661- Dung
ĐT: 01283422661- Đến trực tiếp địa chỉ (call trước khi đến): Địa chỉ: 254 Ngô Gia Tự P4 Q10 TPHCM (Cửa hàng nội thất Như Ý kế bên chùa Trấn Quốc)
2. Phương thức thanh toán - Trả tiền mặt khi nhận hàng trong nội thành HCM (, tiền ship thỏa thuận có thể free ship nếu gần nhà mình or tùy theo nhà xa gần
- Chuyển khoản qua Ngân hàng đối với khách tỉnh.
-Nếu khách tỉnh có quen với nhà xe, sẽ nhận tiền tại nhà xe khi giao hàng.
3. Danh sách tài khoản ngân hàng
1. ACB Nguyễn Tri Phương - HCM - Số tài khoản: 124 551 289 Chủ tài khoản : Nguyễn Thị Dung Thông2. Agribank chi nhánh Lý Thường Kiệt. Số tài khoản : 1603205401222. Chủ tài khoản : Nguyễn Thị Dung Thông
3. VCB Tân Thuân- HCM- Số tài khoản: 0181002266772, Chủ Tài khoản : Đoàn Ngọc Trí4.Ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV. Số tài khoản: 31010001232993. Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Dung Thông
4. Phương thức giao hàng và phí vận chuyển :


***Do đơn hàng nhiều, vì vậy khách hàng chuyển tiền ngày hôm trước, ngày hôm sau mình giao hàng. Mong quý khách thông cảm!!
Tin đăng liên quan

Sá sùng là gì? Mua sá sùng ở đâu?

hai_san_dai_duong_xanh1714621389