1. [Thông báo] Lịch đấu giá topic dính định kỳ trong các chuyên mụcClick xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn Click xem chi tiết

Bác nào đã sử dụng dầu gội dược liệu thái dương 3 và thái dương 7 chưa cho e hỏi với ạ

Chủ đề trong 'Hỏi đáp' bởi peugeot, 30/08/2011. Trả lời: 11, Đọc: 19550

13176 người đang online, trong đó có 1804 thành viên. 20:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 3 người đang xem chủ đề này (Thành viên: 0, Khách: 3)
 1. peugeot Guest

  peugeot
  Xem quảng cáo trên TV thấy nói dầu gội dược liệu thái dương 3 và 7 có tác dụng trj gầu ngăn rụng tóc và mọc tóc trở lại cho người bị hói.
  E thì bị rụng tóc nhiều và gần hói rồi nên muốn hỏi xem đã bác nào dùng chưa và có hiệu quả k để e mua về dùng.
  Tks all
 2. 1river Guest

  1river
  Mình mới dùng gói dầu gội dược liệu thái giám thôi :[)
 3. peugeot Guest

  peugeot
  Gội rồi sao bác? sau khi gội có biến thành thái giám k ạ???:))
 4. Truytimcovat Guest

  Truytimcovat
  Không biết có tác dụng chống rụng tóc hay không, nhưng riêng vụ trị gàu thì chưa chắc đâu.
  Nhưng có một vấn đề chắc chắn mà trong phần công dụng có ghi đại loại là "Gội 1 lần có tác dụng trong 3 ngày..."
  Cái này chuẩn, vì gội 1 lần là đúng trong vòng 3 ngày không thấy có hiện tượng gàu. Sang đến ngày thứ 4 thì đâu lại vào đấy ;))

  Nói chung đối với mùa hè ngày tắm ít nhất 1 lần và lần nào cũng dùng dầu này thì có thể coi là không thấy gàu nữa. Mùa đông thì tuy tắm ít hơn nhưng cũng chưa thể đến hạn định 3 ngày nên có thể coi là trị gàu.
  Không hiểu họ chế biến kiểu gì chuẩn thế. Bảo 3 ngày không xuất hiện gàu là đúng 3 ngày luôn :))
 5. 1river Guest

  1river
  Sau khi gội thì trở thành super man đầu trọc 8-x
 6. peugeot Guest

  peugeot
  e cũng gần giống bác rồi, săp trọc đầu rồi...........
  <p style="color:#808080;font-size:9px;"><i>-----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------</i></p><!-- Time:11:49:30, 30-08-2011-->
  Vâng. trước đây e nhiều tóc, nhưng do nhuộm với dùng sap nhiều nên giờ đầu hói rồi, muốn nó mọc lại mà khó quá.
 7. gemma87 Guest

  gemma87
  em gội thái duong 3, hjxx 1 ngay` la` đầu lại bị nhớp nháp bóng bóng. chắc la` do e da dầu chứ còn gâ`u thi` 100% la`ko có trong 3ngay`
 8. Hiện tượng nhớp nháp bóng bóng thì ông nào rụng tóc nhiều cũng bị sau 1 ngày gội. Trước tóc mình nhiều thì vài 3 hôm gội 1 lần tóc vẫn bồng bềnh mây trôi. Giờ sắp hói, còn lưa thưa vài sợi như lông (.) khởi nghĩa thì cứ sau 1 ngày là nó bết bết. Nên ngày nào cũng phải gội đầu không thì đi làm nhìn kỳ lắm. Chẳng hiểu vì sao mà nó rụng được 2 3 năm nay rồi. Nhìn chán lắm. Chắc ế vợ mất :D.
 9. unnamed129 Guest

  unnamed129
  <!--[if gte mso 9]><xml> <w:WordDocument> <w:View>Normal</w:View> <w:Zoom>0</w:Zoom> <w:punctuationKerning/> <w:ValidateAgainstSchemas/> <w:SaveIfXMLInvalid>false</w:SaveIfXMLInvalid> <w:IgnoreMixedContent>false</w:IgnoreMixedContent> <w:AlwaysShowPlaceholderText>false</w:AlwaysShowPlaceholderText> <w:Compatibility> <w:BreakWrappedTables/> <w:SnapToGridInCell/> <w:WrapTextWithPunct/> <w:UseAsianBreakRules/> <w:DontGrowAutofit/> </w:Compatibility> <w:BrowserLevel>MicrosoftInternetExplorer4</w:BrowserLevel> </w:WordDocument> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 9]><xml> <w:LatentStyles DefLockedState="false" LatentStyleCount="156"> </w:LatentStyles> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 10]> <style> /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} </style> <![endif]--> Tóc mọc chậm

  Vitamin B chính là loại thành phần mà cơ thể cần được cung cấp ngay lập tức, bởi nó chính là yếu tố giúp kích thích tóc mọc nhanh. Biotin hay còn gọi là vitamin H sẽ giúp tóc mọc dày hơn và khoẻ hơn. Loại thành phần này có thể được bổ sung qua chế độ ăn với các loại thực phẩm như: trứng, cá, sữa, lạc và các loại đậu.

  Tóc mỏng

  Tóc bị mỏng là do thiếu sắt. Cách duy nhất để khắc phục tình trạng này là bổ sung 14,8mg sắt mỗi ngày bằng cách uống viên sắt hoặc ăn thức ăn có chứa nhiều sắt (chẳng hạn như: thịt, rau xanh). Đối với tóc quá mỏng, các chuyên gia cũng khuyên nên giảm sử dụng vitamin A. Quá nhiều vitamin A (hơn 1.000 đơn vị/ngày) có thể gây ra rụng tóc, bởi nó gây độc cho cơ thể. Nếu muốn bổ sung vitamin A, tốt hơn hết, hãy ăn nhiều rau quả.
  <p style="color:#808080;font-size:9px;"><i>-----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------</i></p><!-- Time:10:16:01, 04-10-2011-->
  <!--[if gte mso 9]><xml> <w:WordDocument> <w:View>Normal</w:View> <w:Zoom>0</w:Zoom> <w:punctuationKerning/> <w:ValidateAgainstSchemas/> <w:SaveIfXMLInvalid>false</w:SaveIfXMLInvalid> <w:IgnoreMixedContent>false</w:IgnoreMixedContent> <w:AlwaysShowPlaceholderText>false</w:AlwaysShowPlaceholderText> <w:Compatibility> <w:BreakWrappedTables/> <w:SnapToGridInCell/> <w:WrapTextWithPunct/> <w:UseAsianBreakRules/> <w:DontGrowAutofit/> </w:Compatibility> <w:BrowserLevel>MicrosoftInternetExplorer4</w:BrowserLevel> </w:WordDocument> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 9]><xml> <w:LatentStyles DefLockedState="false" LatentStyleCount="156"> </w:LatentStyles> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 10]> <style> /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} </style> <![endif]--><!--[if gte mso 9]><xml> <o:shapedefaults v:ext="edit" spidmax="1026"/> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 9]><xml> <o:shapelayout v:ext="edit"> <o:idmap v:ext="edit" data="1"/> </o:shapelayout></xml><![endif]--> bác cứ mua VTM B5 vàVTM H, uống thêm viên sắt, kẽm , VTM C, E và mỗi ngày uống thêm một viên Pro thế là tóc mọc lai.
 10. peugeot Guest

  peugeot
  Ui hay quá nhờ. e sắp thành siêu nhân trọc đầu rồi. tks bác.
Đang tải...
13176 người đang online, trong đó có 1804 thành viên. 20:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 3 người đang xem chủ đề này (Thành viên: 0, Khách: 3)

Chia sẻ trang này

Thống kê diễn đàn

Chia sẻ trang này