Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

Nấm lim loại cùi

ID tin: 4666157
Cập nhật: 07/12/2017, lúc 12:57 -

NẤM LIM XANH - DƯỢC LIỆU QUÝ TỪ THIÊN NHIÊN

Nấm lim xanh (nấm mọc trên cây lim xanh) là một vị thuốc cực kỳ quý hiếm. Nấm có tác dụng rất tốt cho sức khỏe và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh.
Công dụng của nấm lim xanh:
1.Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư (Với nhiều hoạt chất quý, đặc biệt là Ling zhi-8 protein, đây là một hoạt chất có tác dụng ngăn ngừa và kìm hãm sự phát triển của tế bào Ung thư)
2.Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh Gout, bệnh xương khớp
3.Tác dụng ổn định đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
4.Tác dụng ổn định huyết áp, rất tốt cho những bệnh nhân mắc bệnh huyết áp cao
5.Tác dụng chống sơ vữa động mạch, rất tốt cho những bệnh nhân mắc bệnh tim mạch
6.Tác dụng dụng béo, giảm mỡ đùi, mỡ bụng rất hiệu quả
7.Tác dụng hỗ trợ điều trị chứng rối loạn mỡ máu, gan nhiễm mỡ
8.Tác dụng rất tốt cho gan, bảo vệ gan, hỗ trợ điều trị bệnh sơ gan cổ trướng
9.Và nhiều tác dụng quý khác.
Đối tượng sử dụng nấm:
1.Bệnh nhân mắc Ung thư, kể cả những bệnh nhân giai đoạn cuối dùng nấm vẫn có hiệu quả rất tốt
2.Bệnh nhân gout, xương khớp
3.Bệnh nhân mắc tiểu đường tuýt 1, tuýt 2
4.Người mắc bệnh về huyết áp cao
5.Người bệnh tim mạch, sơ vữa động mạch, người bị tai biến mạch máu não
6.Người tăng cân, béo phì
7.Người mắc chứng rối loạn mỡ máu, gan nhiễm mỡ
8.Người mắc các bệnh về gan, viêm gan B, sơ gan, men gan cao và Ung thư gan
Cách dùng, liều dùng
Trước khi sử dụng cần nhặt sạch phần gỗ cây lim bám vào chân nấm
Ngâm nấm bằng nước muối loãng trong thời gian 15 phút để nấm mềm hơn dễ thái đồng thời loại bỏ chất bẩn và độc tố còn sót lại.
Rửa sạch nấm 1 lần nữa, cần chú ý không để vỏ cây lim bán dính vào nấm vì nó có độc tố.
Tiến hành thái nấm thành những miếng mỏng
Sắc nước uống với liều dùng 50-70g/ngày/người sắc chung với 1.5 lít nước đun sôi nhỏ lửa, duy trì thời gian sôi trong 15 phút sau đó chắt nước ra uống trong ngày. Trong những ngày nắng nóng ta có thể bỏ tủ lạnh uống sẽ rất thơm mát tuy có vị hơi đắng.
==> Lưu ý khi sử dụng:
+ Khi dùng nấm cần lưu ý: Không dùng nấm có hiện tượng mốc, đổi màu, màu lạ ( nấm tốt phải có màu vàng và nâu óng)
+ Nấm phải có mùi thơm nhẹ, không dùng nấm đã mất mùi
+ Nhất thiết phải loại bỏ sach phần gỗ lim bám vào chân nấm, vì gỗ lim có chứa độc.
Tin đăng liên quan