1. [Thông báo] Thay đổi tên cổng thanh toán trực tuyến"Click xem chi tiết
  Dismiss Notice
firstvn
firstvn

30

Cấp độ
Lão

firstvn

Là thành viên từ: 26/06/2009

204 bài viết

11 lượt thích

38 điểm tích lũy

firstvn

Chat với chủ shop
 1. Wifi TP-LINK TL-WA701ND 150Mbps repeater

  Mô tả ngắn: TP-LINK TL-WA701ND 150Mbps repeater Wireless Lite N Access Point TL-WA701ND được thiết kế để thiết lập hoặc mở rộng không dây tốc độ cao khả năng mở rộng N mạng để kết nối nhiều thiết bị Ethernet như máy chơi game, bộ điều hợp...
  [​IMG] Bảo hành: 24 tháng
  [​IMG] Kho hàng: Thiết bị mạng

  [​IMG] Dòng sản phẩm: Bộ phát Wifi
  Giá bán: 580.000 VND - Phí ship: 30.000 VNĐ
  Giá thị trường: 750.000 VND - Tiết kiệm: 170.000 VND [​IMG]
  [​IMG] Điện thoại: 04.35510427 (06 Line)
  Số di động: 0936 55 9898 - 0969 2222 86
  Nếu ngại đặt hàng Hãy gọi điện chúng tôi sẽ giúp bạn!
  [​IMG]
  Like sản phẩm Wifi TP-LINK TL-WA701ND 150Mbps repeater:

  Thông tin Wifi TP-LINK TL-WA701ND 150Mbps repeater
  TP-LINK TL-WA701ND 150Mbps repeater

  Thông tin sản phẩm: TP-LINK TL-WA701ND 150Mbps repeater
  TP-LINK TL-WA701ND 150MBPS REPEATER được thiết kế để thiết lập hoặc mở rộng không dây tốc độ cao khả năng mở rộng N mạng để kết nối nhiều thiết bị Ethernet như máy chơi game, bộ điều hợp các phương tiện truyền thông kỹ thuật số, máy in, hoặc mạng lưu trữ đính kèm thiết bị mạng không dây. Nó được thiết kế bằng cách sử dụng Align ™ 1-dòng công nghệ để cung cấp hiệu suất, tốc độ cao vô song không dây cho mạng của bạn ở mức 150 Mbps. Cùng với CCA ™ cho phép lên tới 4X 11g sản phẩm. Bây giờ, bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm Internet tốt hơn khi tải về, chơi game, video, hoặc với bất kỳ ứng dụng khác mà bạn có thể muốn sử dụng.
  Mở rộng mạng không dây
  Các AP hỗ trợ một loạt các chức năng khác nhau mà làm cho kinh nghiệm kết nối mạng không dây của bạn linh hoạt hơn hơn bao giờ hết. Các điểm truy cập sử dụng chế độ lặp để mở rộng vùng phủ sóng và cường độ tín hiệu cho môi trường không dây hiện tại với dịch vụ phân phối không dây (WDS) công nghệ bằng cách kết nối các điểm truy cập nhiều. TP-LINK sản phẩm 11N cũng có tính năng Universal Repeater Mode để ngay cả AP và Router mà không WDS có thể tương thích. Người dùng có thể sử dụng tính năng này để xây dựng một mạng không dây lớn hơn trong không gian với các khu vực phủ sóng rộng hơn và nhiều người dùng hơn, ví dụ như quán cà phê, văn phòng, khách sạn.

  Đối với các ứng dụng đòi hỏi người sử dụng để đặt một thiết bị mạng (chẳng hạn như một AP) trong một vị trí không có ổ cắm điện có sẵn, Passive Power over Ethernet là giải pháp tốt nhất hiện có. Một đi kèm điện Injector có thể cung cấp cả điện và các dòng dữ liệu qua một dây cáp RJ45 duy nhất để các điểm truy cập thậm chí lên đến 30 mét * đi, cho phép người dùng tự do hơn khi lựa chọn nơi để xác định vị trí AP của họ để có được chất lượng tín hiệu lớn nhất có thể.
  Multi-SSID với Hỗ trợ VLAN
  Chức năng Multi-SSID cho phép người sử dụng để tạo ra một mạng riêng biệt là phân khúc người dùng cần truy cập hay mức độ ưu tiên khác nhau của an ninh. SSID khác nhau cho các VLAN khác nhau với các dịch vụ khác nhau để bảo vệ các tập tin bí mật từ những người không nên có quyền truy cập.
  -
  TP-link TL-WA701ND
  sử dụng chấp nhận rộng rãi công nghệ PoE thụ động trong ngành công nghiệp và cung cấp nhiều chi phí-hiệu quả PoE giải pháp. Nó rất cao nên không ghép các sản phẩm thụ động PoE với các adapter PoE thương hiệu, trừ khi dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp.

  Tags: Wifi TP-LINK TL-WA701ND, Bộ thu phát wifi repeater giá rẻ, Wifi TP-LINK TL-WA701ND 150Mbps repeater, Wifi TP-LINK TL-WA701ND 150Mbps repeater có hàng, Wifi TP-LINK TL-WA701ND 150Mbps repeater giá 580.000 VND
  #1
  Trạng thái tin đăng:
  Tin đăng này đã được lưu trữ Liên hệ BQT để kích hoạt lại tin
  back
Chú ý: Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt bởi chủ tin đăng. Nếu muốn công khai nội dung bình luận, vui lòng đăng ký tài khoản trên muare.vn và xác thực email (không cần xác thực số điện thoại) trước khi bình luận.
Mã xác nhận:
ReCAPTCHA verification is loading. Please refresh the page if it does not load.
Draft saved Draft deleted
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang