1. [Thông báo] Thay đổi tên cổng thanh toán trực tuyến"Click xem chi tiết
  Dismiss Notice
morashop
morashop

35

Cấp độ
Lão

morashop

Là thành viên từ: 04/02/2012

283 bài viết

162 lượt thích

43 điểm tích lũy

morashop

Chat với chủ shop
 1. CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI MORASHOP! (FASHIONS & COSMETICS)

  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]

  MORASHOP - MORACHAN LÀ 1 NHA CÁC NÀNG, CHAN LÀ HỌ CỦA MÌNH...HIHI

  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ DẠO FACEBOOK MORASHOP (LUÔN UPDATE ĐẦY ĐỦ TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM NHÉ^^) [r32)]
  MORASHOP CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI THỜI TRANG THÁI LAN, QUẢNG CHÂU VÀ MỸ PHẨM TRANG ĐIỂM, CHĂM SÓC DA, ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH CHÍNH HÃNG, XÁCH TAY TỪ MỸ, CANADA, EU... VÀ MỘT SỐ DÒNG SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẬP KHẨU THÔNG QUA NHÀ PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM.
  **==**==**==MORASHOP CŨNG CUNG CẤP DỊCH VỤ ORDER HÀNG US SỈ VÀ LẺ LUÔN NHA!!!

  - MORASHOP CAM ĐOAN TẤT CẢ NHỮNG MẶT HÀNG MỸ PHẨM BÁN RA ĐỀU ĐƯỢC XUẤT XỨ TỪ MỸ, CANADA, EU VÀ CHẮC CHẮN 100% LÀ HÀNG AUTH VỚI NGUỒN GỐC, NHÃN MÁC RÕ RÀNG. NẾU CÁC BẠN PHÁT HIỆN MORACHAN BÁN HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG ĐÃ CAM KẾT, MORASHOP XIN HOÀN TOÀN CHỊU TRÁCH NHIỆM VÀ SẼ ĐỀN BÙ 200% GIÁ TRỊ SẢN PHẨM AUTH.
  - MORASHOP SẼ CUNG CẤP XUẤT XỨ CỦA TỪNG SẢN PHẨM ĐỂ KHÁCH HÀNG DỄ LỰA CHỌN CHO MÌNH 1 SẢN PHẨM ƯNG Ý NHẤT. VỀ MẮT HÀNG THỜI TRANG THÌ HÀNG NÀO CỦA QUẢNG CHÂU SHOP NÓI CỦA QUẢNG CHÂU, HÀNG NÀO CỦA THÁI SHOP NÓI CỦA THÁI, HÀNG NÀO XÁCH TAY TỪ MỸ SHOP SẼ NÓI TỪ MỸ. CÁC BẠN NHÌN VÀO SẼ DỄ DÀNG PHÂN BIỆT ĐƯỢC QUA CHẤT LƯỢNG. SHOP ĐẢM BẢO SẼ LUÔN LÀM ĂN UY TÍN.
  - MORASHOP LÚC NÀO CŨNG NHỚ RẰNG: "KHÁCH HÀNG LUÔN LUÔN ỦNG HỘ VÀ TIN TƯỞNG CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA MORASHOP VÀ NẾU KHÔNG CÓ KHÁCH HÀNG THÌ SẼ KHÔNG CÓ MORASHOP"
  - HIỆN NAY CÓ 1 SỐ RẤT ÍT SHOP VÌ LỢI NHUẬN TRƯỚC MẮT MÀ QUÊN ĐI TRIẾT LÝ ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỰ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG ĐỐI VỚI NHỮNG SHOP KHÁC.
  - MORACHAN KÍNH MONG TẤT CẢ CÁC BẠN HÃY LUÔN LUÔN LÀ NHỮNG KHÁCH HÀNG THÔNG THÁI VÀ SÁNG SUỐT NHẤT. CÁC BẠN ĐỪNG VÌ GIÁ CẢ CHÊNH LỆCH CHÚT ÍT MÀ VỘI CHỌN NHỮNG SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG SẼ KHÔNG TỐT CHO LÀN DA VÀ SỨC KHỎE CỦA CÁC BẠN.
  MÌNH VÍ DỤ 1 SP HIỆN NAY RẤT NHIỀU HÀNG **** KÉM CHẤT LƯỢNG TRÀN LAN TRÊN THỊ TRƯỜNG: SƠN MÓNG TAY HIỆU OPI. TRUNG BÌNH 8$/CHAI Ở THỊ TRƯỜNG MỸ, NẾU CÓ ĐỢT SALE THÌ CŨNG HIẾM KHI NÀO THẤP HƠN 5$/CHAI. CÁC BẠN CỨ THỬ TÍNH VỚI CÔNG THỨC NHẬP HÀNG MỸ LÀ GIÁ WEB + THUẾ MỸ (NẾU CÓ TỪ 8,5% ĐẾN 9,5%) + SHIP MỸ ( TIỀN VẬN CHUYỂN HÀNG VỀ NHÀ TẠI MỸ, TỪ 6$ ĐẾN 10$, CHỈ KHI NÀO CÁC BẠN MUA NHIỀU ỨNG VỚI MỨC QUY ĐỊNH CỦA TỪNG WEB THÌ MỚI ĐƯỢC FREE SHIP). NHƯNG ĐÓ CHỈ LÀ GIÁ KHI BẠN NHẬN HÀNG TẠI MỸ. NẾU VẬN CHUYỂN HÀNG VỀ VIỆT NAM CÁC BẠN CÒN PHẢI CHỊU TIỀN SHIP MỸ-VIỆT NAM ( TRUNG BÌNH 20$/KG MỸ PHẨM)...CỘNG TẤT CẢ LẠI THÌ CÁC BẠN CŨNG BIẾT KHÔNG THỂ NÀO 1 CHAI SƠN OPI CHỈ CÓ GIÁ TỪ 90K ĐẾN 110K. ĐÓ CHỈ CÓ THỂ LÀ HÀNG **** CÁC BẠN AH!!! :-s
  XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ỦNG HỘ MORASHOP!!!

  :-c FONE: 0908.14.07.24 & 01214.755.449
  _ MS MOL (NẾU CÁC BẠN ALO MÀ MÌNH KHÔNG NGHE MÁY ĐƯỢC THÌ CÁC BẠN VUI LÒNG ĐỂ LẠI TIN NHẮN MÌNH SẼ TRẢ LỜI SAU NHÉ ^^)
  :x Y!M:
  mora_shop (MÌNH ĐỂ NICK ONL 24/7, CÁC BẠN CẦN GÌ CỨ PM MÌNH THẤY SẼ TRẢ LỜI NGAY, TRỪ KHI MÌNH ĐI NGỦ NHA ^^)

  :-*
  ĐỊA CHỈ: 112/7 TRẦN NHÂN TÔN _ F2 _ Q10 _ TPHCM
  (CÁC BẠN NHỚ ALO CHO MÌNH TRƯỚC KHI ĐẾN KHOẢNG 1H NHÉ VÌ MÌNH HAY ĐI NGOÀI ĐƯỜNG LẮM :p)


  MORASHOP LUÔN MUỐN CÁC KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH CÓ ĐƯỢC SẢN PHẨM YÊU THÍCH VỚI MỨC GIÁ HỢP LÝ NHẤT NÊN CÁC BẠN YÊN TÂM VỀ GIÁ CẢ CỦA SHOP MÌNH NHÉ. "TIỀN NÀO CỦA NẤY" CÁC BẠN AH! MÌNH KHÔNG MONG 1000 KHÁCH MUA 1 LẦN RỒI KHÔNG BAO GIỜ MUA NỮA, MÌNH CHỈ MONG 1 KHÁCH MUA 1000 LẦN MÀ THÔI. CÁC BẠN VUI LÒNG ĐỪNG NHẮN TIN TRẢ GIÁ NHÉ, NẾU THẤY CÁC BẠN CÓ THIỆN CHÍ VÀ MUA NHIỀU MÌNH SẼ TỰ ĐỘNG BỚT CHÚT ÍT THÔI VÌ MÌNH LUÔN BÁN SÁT GIÁ NHẤT RỒI. MÌNH SẼ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG VỚI THÁI ĐỘ ÂN CẦN VÀ DỄ CHỊU NHẤT!!!


  SHOP NHẬN SHIP TOÀN QUỐC LUÔN NHA!!!
  - CÁC BẠN Ở MIỀN TRUNG VÀ MIỀN BẮC THÌ MÌNH SẼ CHUYỂN PHÁT NHANH, KHOẢNG 1-2 CÁC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC HÀNG. TÙY SỐ LƯỢNG CÁC BẠN MUA NHIỀU HAY ÍT MÌNH SẼ TÍNH SHIP HOẶC SHARE SHIP.
  - CÁC BẠN Ở MIỀN TÂY MÌNH SẼ CHUYỂN HÀNG Ở CÁC CHÀNH XE THÍCH HỢP NHA, CŨNG TÙY SỐ LƯỢNG SẼ TÍNH SHIP HOẶC SHARE SHIP.
  - CÁC BẠN Ở TPHCM THÌ DỄ DÀNG HƠN RỒI, NẾU MUỐN XEM HÀNG TẠI NHÀ MÌNH CHO OK HƠN THÌ LIÊN HỆ MÌNH TRƯỚC NHA, CÀNG SỚM CÀNG TỐT VÌ MÌNH ĐI LÀM RỒI HAY ĐI LONG NHONG GIAO HÀNG NGOÀI ĐƯỜNG LẮM. HEHE...MÌNH FREE SHIP TẠI: NGÃ 4 PHÚ NHUẬN, NHÀ HÁT HÒA BÌNH, TRƯỜNG PTTH CHUYÊN LÊ HỒNG PHONG, KFC NGÔ GIA TỰ, BIG C HOÀNG VĂN THỤ. NHỮNG NƠI NÀO XA QUÁ MÌNH SẼ TÍNH CHÚT TIỀN SHIP NHA (10K-30K)
  . MÌNH CHỈ SHIP HÀNG KHI CÁC BẠN CHẮC CHẮN MUA NHA, CÒN MUỐN XEM HÀNG CÁC BẠN VUI LÒNG QUA NHÀ MÌNH XEM CHO TIỆN NHÉ :)  --------------------------------------------------------------------------------------------

  SKINCARE

  NEUTROGENA


  Neutrogena Oil-Free Acne Wash 9.1 floz (269ml) _ 290K (CỦA MÌNH LÀ CHAI LOẠI TO TIẾT KIỆM HƠN NHA, CHAI 177ML CÁC SHOP KHÁC BÁN 280K AH')

  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG]

  ĐÂY LÀ SẢN PHẨM RẤT TỐT CHO DA BẠN NÀO QUÁ NHỜN VÀ NHIỀU MỤN. SP NÀY ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ Ở MỸ TIN DÙNG CHO VIỆC ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ. CÁC THÀNH PHẦN TRONG SP GIÚP LẤY ĐI LƯỢNG DẦU THỪA VÀ CÁC CHẤT BẨN 1 CÁCH TỐI ĐA NHẤT, LÀM MẤT TÁC NHÂN GÂY MỤN. CÓ KHẢ NĂNG TIÊU DIỆT CÁC ĐỐM MỤN NHANH NHẤT MÀ KHÔNG ĐỂ LẠI VẾT THÂM. CHO DA BẠN KHÔ MỊN MÀ KHÔNG BỊ BONG TRÓC. SP ĐƯỢC REVIEW RẤT TỐT.
  MADE IN U.S.A


  Neutrogena Naturals Purifying Pore Scrub 4 floz (118ml) _ 285K

  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  SỮA RỬA MẶT DẠNG HẠT TẨY TẾ BÀO CHẾT VỚI 100% CHIẾT XUẤT TỪ THIÊN NHIÊN GIÚP LÀM SÁNG DA TỰ NHIÊN, GIẢM MỤN & SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG. CẢI THIỆN VÀ PHỤC HỒI CHO LÀN DA TƯƠI SÁNG. SẢN PHẨM THÍCH HỢP CHO CẢ LÀN DA DỄ BỊ MỤN TRỨNG CÁ.
  MADE IN U.S.A


  Neutrogena Clear Pore Cleanser/Mask 4.2 floz (125ml) _ 305K

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  SẢN PHẨM NÀY LÀ 1 BƯỚC ĐỘT PHÁ VỀ CÔNG THỨC CHỐNG MỤN TRỨNG CÁ CỦA NEUTROGENA. SAU KHI SỬ DỤNG DA SẼ TRỞ NÊN MỊN MÀNG HƠN NHỜ CÔNG THỨC LÀM SẠCH SÂU ĐÃ LẤY ĐI CÁC NHÂN MỤN ĐẦU ĐEN VÀ DA KHÔNG CÒN BÓNG NHỜN NỮA. CÓ THỂ SỬ DỤNG ĐƯỢC BẰNG 2 CÁCH: SỬ DỤNG NHƯ SỮA RỬA MẶT HẰNG NGÀY (NHẸ NHÀNG THOA ĐỀU TRÊN DA VÀ MASSAGE SAU ĐÓ RỬA SẠCH) VÀ CÓ THỂ DÙNG LÀM MẶT NẠ LÀM SẠCH SÂU VÀ KIỂM SOÁT LƯỢNG DẦU NHỜN (THOA 1 LỚP MỎNG LÊN MẶT, ĐỂ KHÔ KHOẢNG 5' RỒI RỬA SẠCH)
  MADE IN U.S.A

  Neutrogena Oil-Free Acne Stress Control, 3-in-1 Hydrating Acne Treatment
  2 fl oz (59ml) _ 285K


  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  KEM DƯỠNG DA MỚI NHẤT TỪ NEUTROGENA ( THAY CHO ACNE MOIST ĐÃ ĐƯỢC ỦNG HỘ RẤT NHIỆT TÌNH ). SẢN PHẨM MỚI NÀY CẢI TIẾN NHẰM MANG LẠI HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ CAO CŨNG NHƯ ĐƯỢC THÊM VÀO CÁC THÀNH PHẦN DƯỠNG DA.
  CÔNG DỤNG : ĐIỀU TRỊ MỤN, GIẢM NHỜN CHO DA, BỀ MẶT DA LÚC NÀO CŨNG MỀM MỊN, KHÔNG BÓNG DẦU. LÀN DA TƯƠI SÁNG HƠN, GIẢM MỤN NHỎ, MỤN ĐỎ VÀ DA DỊ ỨNG. THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG. DƯỠNG ẨM, LÀM MỀM MỊN DA, KHÔNG GÂY NHỜN. RẤT TỐT CHO LÀN DA DẦU, DƯỠNG ẨM CHO DA MỤN.
  MADE IN U.S.A

  Neutrogena Rapid Clear Acne Defense Face Lotion 1.7 floz (50ml) _ 320K
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]

  KEM DƯỠNG DA TRỊ MỤN TRỨNG CÁ DÀNH CHO DA NỔI SẨN TOÀN MẶT, GIẢM MỤN TRỨNG CÁ VÀ MỤN ĐẦU ĐEN NHANH CHÓNG, NGĂN NGỪA MỤN MỚI, GIẢM TIẾT NHỜN TRONG 8H. KEM THẨM THẤU NHANH, RẤT NHẸ VÀ MỊN DA MẶT, KHÔNG GÂY CẢM GIÁC NHỜN RÍT KHÓ CHỊU. SỬ DỤNG 1 ĐẾN 3 LẦN MỖI NGÀY.
  MADE IN U.S.A


  Neutrogena Healthy Skin Face Lotion, with SPF 15 Multivitamin Facial Treatment With Alpha Hydroxy 2.5 fl oz (73 ml) _ 450K

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  SẢN PHẨM DƯỠNG DA LÝ TƯỞNG DÙNG BAN NGÀY GIÚP TÁI TẠO DA, LÀM SÁNG DA, GIÚP DA KHỎE HƠN VÀ NGĂN NGỪA LÃO HÓA VỚI CHỈ SỐ CHỐNG NẮNG NHẸ SPF15
  MADE IN U.S.A

  Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunblock SPF45 _ 270K

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  - Kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch Sunblock là sản phẩm kem chống nắng hàng đầu trên thế giới, bảo vệ làn da bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời một cách hoàn hảo với chỉ số chống nắng SPF 45. - Da bạn sẽ không bị bóng nhờn, ngược lại, sẽ có cảm giác khô ráo, dịu nhẹ khi sử dụng sản phẩm này. Có thể sử dụng dễ dàng cho mọi loại da, mùi hương nhẹ nhàng, hấp thu nhanh, đặc biệt không làm tắc nghẽn lỗ chân lông.
  MADE IN U.S.A/CANADA


  --------------------------------------------------------------------------------------------


  SKINCARE
  MASK  Freeman Facial Clay Mask, Avocado & Oatmeal, Purifying 6 floz (150ml) _ 190K

  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG]

  MẶT NẠ BÙN NON CHIẾT XUẤT TỪ TRÁI BƠ, MẦM LÚA MẠCH VÀ VITAMIN E. MẶT NẠ FREEMAN THÌ KHỎI PHẢI NÓI NHIỀU RỒI NHA. HOT CỰC KỲ LUÔN AH'. MẶT NẠ BÙN NON CHIẾT XUẤT TỪ TRÁI BƠ VÀ MẦM LÚA MẠCH CÓ TÁC DỤNG SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG, HÚT HẾT CHẤT DẦU VÀ CẶN BẨN TRONG LỖ CHÂN LÔNG RA NGOÀI. DA MẶT BẠN SẼ TRỞ NÊN SẠCH SẼ VÀ THÔNG THOÁNG HẲN SƯỚNG LẮM NHA.
  CÁCH SỬ DỤNG: LÀM ƯỚT MẶT BẰNG NƯỚC ẤM TRƯỚC RỒI SAU ĐÓ BÔI 1 LỚP BÙN LÊN TOÀN DA MẶT VÀ CỔ, TRÁNH VÙNG MẮT NHÉ MẤY NÀNG. ĐỂ YÊN 1 LÚC CHO LỚP BÙN KHÔ LẠI VÀ RỬA MẶT SẠCH BẰNG NƯỚC ẤM VÀ DÙNG KHĂN MỀM LAU SẠCH SẼ CÓ KẾT QUẢ TỐT NHẤT NHÉ.
  MADE IN U.S.A


  Freeman Feeling Beautiful Facial Detoxifying Mask, Chocolate & Strawberry 6 floz (150ml) _ 190K

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  MẶT NẠ BÙN NON CHIẾT XUẤT TỪ TRÁI DÂU VÀ CHOCOLATE. TRONG THÀNH PHẦN CÒN CÓ BƠ SHEA, BƠ COCOA LÀ NHỮNG LOẠI DƯỠNG CHẤT DƯỠNG ẨM VÀ LÀM MỊN TỐT NHẤT LUÔN ĐƯỢC DÙNG TRONG NHỮNG SẢN PHẨM DƯỠNG DA. MẶT NẠ NÀY CÓ TÁC DỤNG LÀM DA SĂN CHẮC LẠI VÀ THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG. HƯƠNG THƠM VÔ CÙNG HẤP DẪN, DA BẠN SẼ LUÔN MỀM MẠI TƯƠI TRẺ MỖI NGÀY.
  CÁCH SỬ DỤNG: LÀM ƯỚT MẶT BẰNG NƯỚC ẤM TRƯỚC RỒI SAU ĐÓ BÔI 1 LỚP BÙN LÊN TOÀN DA MẶT VÀ CỔ, TRÁNH VÙNG MẮT NHÉ MẤY NÀNG. ĐỂ YÊN 1 LÚC CHO LỚP BÙN KHÔ LẠI VÀ RỬA MẶT SẠCH BẰNG NƯỚC ẤM VÀ DÙNG KHĂN MỀM LAU SẠCH SẼ CÓ KẾT QUẢ TỐT NHẤT NHÉ.
  MADE IN U.S.A


  Queen Helene Mint Julep Masque, Mint Julep 8oz (226.8g) _ 160K

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG]

  MASK BẠC HÀ CỦA QUEEN HELENE LÀM GIẢM SƯNG VÀ LÀM KHÔ NHANH CÁC NỐT MỤN ĐANG BỊ ĐỎ, SƯNG TẤY. SP LÀM GIẢM HẲN MỤN ĐẦU ĐEN, LÀM THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG. VỚI TINH CHẤT BẠC HÀ MÁT LẠNH, BẠN SẼ CẢM THẤY CỰC KỲ DỄ CHỊU TRONG NHỮNG NGÀY NẮNG NÓNG SẮP TỚI. SP CÒN CÓ TÁC DỤNG TẨY TẾ BÀO CHẾT NHẸ, LÀM CHO DA DẦN SÁNG LÊN VÀ MỊN MÀNG. SP THÍCH HỢP VỚI NHỮNG BẠN DA DẦU, DA HỖN HỢP VÀ NÀNG NÀO DA CÓ MỤN THÌ RẤT NÊN CÓ 1 EM Ở BÊN MÌNH NHÁ ^^
  SP NÀY ĐƯỢC RATE 4.5/5 TẠI DRUGTORE LUÔN NHÁ
  SP ĐOẠT GIẢI THƯỞNG NĂM 2010 DO TOTALBEAUTY.COM BÌNH CHỌN.
  CÁCH SỬ DỤNG: LÀM ƯỚT MẶT BẰNG NƯỚC ẤM TRƯỚC RỒI SAU ĐÓ BÔI 1 LỚP BÙN LÊN TOÀN DA MẶT VÀ CỔ, TRÁNH VÙNG MẮT NHÉ MẤY NÀNG. ĐỂ YÊN 1 LÚC CHO LỚP BÙN KHÔ LẠI VÀ RỬA MẶT SẠCH BẰNG NƯỚC ẤM VÀ DÙNG KHĂN MỀM LAU SẠCH SẼ CÓ KẾT QUẢ TỐT NHẤT NHÉ.
  MADE IN U.S.A


  Queen Helene Mud Pack Masque, Mud Pack 8oz (226.8g) _ 160K (LOẠI NÀY MÌNH CÓ SHARE 2OZ/65K NHÉ)

  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG]

  MẶT NẠ LÀM GIẢM MỤN ĐẦU ĐEN ĐÁNG KỂ, LÀM SE NHỎ LỖ CHÂN LÔNG NHANH CHÓNG. MASK RẤT ĐẶC NÊN CÁC NÀNG BÔI 1 LỚP VỪA ĐỦ THÔI ĐỪNG BÔI QUÁ DÀY LÂU KHÔ LẮM NHA. MASK CÓ MÙI HƯƠNG HOA HỒNG, KHI BÔI LÊN MẶT RẤT DỄ CHỊU NHA, CẢM GIÁC ĐÃ LẮM LUÔN NÈ. CÁC NÀNG SẼ THẤY RẤT RÕ LỚP DẦU THTRÊN DA BỊ HÚT VÀ THẤM VÀO MASK KHI KHÔ LẠI. MASK BÙN NÀY CÒN CÓ TÁC DỤNG GIẢM NHỮNG VẾT NHĂN TRÊN DA MẶT, MANG LẠI 1 LÀN DA SÁNG HỒNG THƯ GIÃN.
  · Đối với da dầu:đắp mặt nạ bùn khoáng 02-03 lần/tuần.
  · Đối với da hỗn hợp da bình thường: Đắp mặt nạ bùn khoáng 01 lần/ tuần.
  · Đối với da khô, da nhạy cảm:Đắp mặt nạ bùn khoán 01 lần/ tuần, nên pha bùn với sữa tươi/mật ong nhằm bổ sung thêm các chất dưỡng ẩm da.

  MADE IN U.S.A


  --------------------------------------------------------------------------------------------  SKINCARE
  SỮA RỬA MẶT

  Olay Total Effects 7-in1 Anti-Aging Cleanser Refreshing Scrub, Citrus 6.5 floz (192ml) _ 300K

  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG]

  SỮA RỬA MẶT HẰNG NGÀY VỚI NHỮNG HẠT MASAGE KIỀM DẦU TẠO 1 CẢM GIÁC MÁT LẠNH DỄ CHỊU VỚI 7 LỢI ÍCH CHỐNG LÃO HÓA TRONG 1 BƯỚC LÀM SẠCH
  CÓ TÁC DỤNG LÀM SẠCH SÂU, THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG. NHẸ NHÀNG TẪY DA CHÊT, LÀM BONG TRÓC NHỮNG BIỂU BÌ SẦN SÙI TRÊN DA. DA SẼ SÁNG DẦN LÊN VÀ CÂN BẰNG MÀU DA. CHO BẠN 1 LÀN DA MỊN MÀNG KHÔNG CÒN kHÔ RÁP, DA SẠM SẼ TRỞ NÊN TƯƠI SÁNG ĐẦY SỨC SỐNG. XÓA MỜ NHỮNG NẾP NHĂN VÀ NGĂN CHẶN SỰ XUẤT HIỆN CỦA NHỮNG NẾP NHĂN MỚI.
  SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM KHÔNG DỊ ỨNG, KHÔNG GÂY NHÂN MỤN
  MADE IN U.S.A


  Olay Foaming Face Wash, Sensitive 7 floz (207ml) _ 280K
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  SỮA RỬA MẶT TẠO BỌT DÀNH CHO NHỮNG LÀN DA NHẠY CẢM ĐƯỢC RATE 4,5/5 TRÊN DRUGSTORE LUÔN ẤY. KHI RỬA XONG BẠN SẼ CẢM NHẬN ĐƯỢC DA MẶT KHÔ RÁO VÀ MỊN VÔ CÙNG MÀ LẠI KHÔNG HỀ BỊ RÍT NHA, NGAY ĐẾN CẢ BÀN TAY CŨNG MỊN LUÔN CHỨ. CẢM GIÁC SẠCH SẼ, DA MỀM MỊN TUYỆT VỜI LUÔN. SẢN PHẨM KHÔNG CHỨA SÚT, KHI LAU KHÔ DA BẠN VẪN MỀM. EM NÀY VỪA CÓ TÁC DỤNG LÀM SẠCH VỪA DƯỠNG ẨM LUÔN. EM ẤY DỊU NHẸ THÍCH HỢP VỚI MỌI LOẠI DA KỂ CẢ DA NHẠY CẢM LUÔN NHA, CÁC BẠN KHÔNG PHẢI LO GÌ ĐÂU. TUÝP TO ĐÙNG, XÀI TIẾT KIỆM LẮM NHÉ ^^
  MADE IN U.S.A


  Basis cleaner clean face wash 6 floz (177ml) _ 250K

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  SỮA RỬA MẶT DÀNH CHO DA NHỜN VÀ CÓ MỤN. EM NÀY ĐƯỢC CHIẾT XUẤT TỪ LÀ TRÀ XANH CÓ TÁC DỤNG LÀM SẠCH SÂU, LÀM CHO DA BẠN MỊN MÀNG, TƯƠI TRẺ, CÁC VẾT THÂM SÁNG DẦN LÊN. LÀM SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG, LÀM DỊU CÁC VẾT MẨN ĐỎ CỦA MỤN, KHÔNG CHỨA CHẤT XÀ PHÒNG NÊN DA KHÔNG BỊ RÍT ĐÂU NHÉ, KHÔ MÀ VẪN MỀM MỊN ^^
  DA BẠN NÀO HAY BỊ MẪN CÃM THÌ DÙNG EM NÀY LÀ AN TOÀN LẮM NHA :)

  MADE IN U.S.A

  --------------------------------------------------------------------------------------------


  SKINCARE
  SON DƯỠNG MÔI

  EOS Lip Balm _ 115K
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  Cùng mua Son dưỡng môi EOS để sở hữu bí quyết nuôi dưỡng bờ môi tươi trẻ và căng mộng quyến rũ.
  Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với 95% chất hữu cơ, không chứa paraben và petrolatium, tăng cường dưỡng chất vitamin E, bơ hạt mỡ và dầu Jojoba giúp bờ môi bạn luôn mềm mại và mịn màng.
  MADE IN U.S.A

  [IMG]http://muare1.vcmedia.vn/images/2012/02/12/mr_789737_e3f77a83f0c551fa.jpg[/IMG][​IMG][​IMG]
  Ở trên là hình ảnh các ngôi sao dùng EOS nè các bạn!!!
  [​IMG]
  Mùi chanh có bổ sung dưỡng chất chống nắng SPF15 nhé!

  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  Làm từ các loại trái cây nhiệt đới, mùi ngọt ngào và dễ thương lắm các nàng ơi :)

  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  Làm từ mật ong và nhụy hoa (Kim ngân hoa) - thơm giống mùi dưa gang

  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  Làm từ lá bạc hà, mùi the mát dễ chịu cực kỳ ^^

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Hai anh em sinh đôi nè: dâu và nho _220K/cặp

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  ChapStick Flava-Craze Classic Lip Balm, Triple Pack, SPF 4, Flava-Craze _ 70K/em, 200K/vỉ

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Son dưỡng môi Chapstick, làm mềm và mịn môi với 3 hương vị khác nhau nhưng em nào cũng tuyệt vời hết ah.
  MADE IN U.S.A

  ChapStick Lip Moisturizer Skin Protectant Lip Balm, SPF 15, Green Apple _ 85K
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Son dưỡng môi làm mềm và bảo vệ môi mỗi ngày với dưỡng chất chống nắng SPF15. Son có mùi táo xanh nhẹ nhẹ thích lắm luôn ^^
  MADE IN U.S.A


  ChapStick Classic Lip Balm SPF 4, Variety Pack, Cherry, Strawberry & Spearmint _70K/em, 200K/vỉ

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  [​IMG]
  Son dưỡng môi chống nứt nẻ, làm môi mềm hơn, có dưỡng chất chống nắng SPF4. Có 3 mùi : cherry, dâu, bạc hà.
  MADE IN U.S.A


  Blistex Fruit Smoothies, SPF 15 - 3 pack 0.1oz (2.83g) _ 70K/em, 200K/vỉ

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  [​IMG]
  Son dưỡng môi Blistex với chất dưỡng môi từ trái cây tự nhiên và vitamin C, SP còn chứa dưỡng chất bảo vệ môi SPF15.
  MADE IN U.S.A


  Blistex Lip Infusion Moisture Splash 0.14 floz (4ml) _ 100K

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  [​IMG]
  HÀNG HOT ĐÂY-SON DƯỠNG MÔI BLISTEX DẠNG NƯỚC CHỈ SỐ CHỐNG NẮNG SPF 15, CÓ ĐẦU LĂN DỄ SỬ DỤNG HƠN NHA.
  MADE IN U.S.A


  --------------------------------------------------------------------------------------------  SKINCARE

  CLEAN & CLEAR TOÀN TẬP


  Clean & Clear Morning Burst Cleanser 8 floz (237ml) _ 240K

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Sữa rửa mặt Clean&Clear Morning Burt một trong những dòng sản phẩm của Johnson&Johnson, với công thức 100% oil free và hoạt chất mềm chứa vitamins, làm sạch bụi bẩn từ sâu bên trong, giảm lượng dầu thừa, cho bạn làn da láng mịn và tươi trẻ. Thành phần có chứa Vitamin C và các hoạt chất chiết xuất từ nhân sâm giúp nuôi dưỡng làn da mềm mại và ngày càng trắng sáng hơn.
  MADE IN U.S.A

  Clean & Clear Persa-Gel 10, Maximum Strength 1oz (28g) _ 220K

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Trị mụn Clean & Clear Persa-Gel 10 Maximum Strength chứa maximum strength benzoyl peroxide xóa mụn hiệu quả. Với công thức trị mụn độc đáo, hiệu quả ngay lập tức, thuốc thấm sâu vào các lỗ chân lông nơi trú ngự của mụn để diệt tận gốc.
  Rửa sạch da thật kỹ trước khi sử dụng thuốc. Thoa đều một lớp mỏng 1-3 lần mỗi ngày lên các khu vực bị mụn.

  Lưu ý:
  - Tránh bôi vào mắt, môi và miệng.
  - Tránh phơi nắng hoặc sử dụng cùng kem chống nắng.
  - Sử dụng thuốc trị mụn khác cùng một lúc hoặc ngay sau khi sử dụng sản phẩm này có thể làm tăng tình trạng khô hoặc kích ứng da

  MADE IN U.S.A
  --------------------------------------------------------------------------------------------
  SKINCARE
  CREAM, LOTION DƯỠNG DA


  EOS Lotion dưỡng da tay mỗi ngày 1.5 floz (44ml) _ 160K

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Berry Blossom : hương Berry nhẹ nhàng dễ chịu lắm nè

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Cucumber _ hương dưa leo thơm mát

  Sản phẩm mới của EOS. Kem dưỡng da tay EOS với thành phần chiết xuất từ hạt bơ, lúa mạch, lô hội, vitamin C và E, giúp cho da tay và khuỷu tay của bạn trở nên mềm mại và khỏe mạnh sau một thời gian sử dụng. Em này được thiết kế nhỏ gọn, hình dáng phù hợp có thể để trong túi, trong ví, rất tiện mang theo bên người khi các bạn đi ra ngoài.
  MADE IN U.S.A
  [SIZE=6]--------------------------------------------------------------------------------------------[/SIZE]

  MAKE UP
  KEM LÓT - KEM NỀN - PHẤN PHỦ - MÁ HỒNG - MASCARA

  L'Oreal Paris Studio Secrets Professional Magic Pefecting Base 15ML _ 310K

  [​IMG][​IMG]

  - Kem lót nổi tiếng của L'oreal đã được khen ngợi trên khắp các web làm đẹp và đạt giải thưởng do được độc giả Allure bình chọn. SP này vô cùng HOT, các nàng dùng thử 1 lần sẽ cực kỳ thích và sẽ yêu em này luôn cho mà xem.
  - Sản phẩm với công thức nhẹ nhàng đặc biệt, thẩm thấu nhanh, có khả năng làm mềm mượt các nếp nhăn, se nhỏ lỗ chân lông và loại bỏ từng khuyết điểm trên da bạn. Mang đến một lớp lót mịn màng cho da hoàn hảo ngay tức thì mà lại không bóng dầu suốt cả ngày.
  - Chất kem khá đặc nên chỉ cần một lượng nhỏ đã đủ để hoàn thiện lớp lót của bạn.
  - Sản phẩm thích hợp với mọi loại da. Đã được kiểm nghiệm và chứng minh KHÔNG gây mụn.
  - Hàng 100% AUT, date mới nhất nha, mình ko ham bán hàng ****, hàng sắp hết date đâu, các nàng yên tâm mà dùng nè ^^
  MADE IN U.S.A  Rimmel Foundation Primer 30ml _ 220K


  [​IMG][​IMG]

  - ĐÂY LÀ BASE ĐƯỢC SĂN LÙNG NHIỀU NHẤT Ở BÊN ANH NHÉ, DUY NHẤT 1 MÀU 001 CHO DA SÁNG VÀ HỒNG HÀO ^^
  - Là kem lót đặc biệt cho bạn lớp bảo vệ da hoàn hảo, mịn màng. Với màu sắc trung tính làm cho cho bạn lên đúng với màu da như dòng HD. Chính điều này tăng thêm vẻ mịn màng và ko những thế còn thu nhỏ lỗ chân lông hoàn hảo, kiềm dầu rất ok. Rất dễ apply nha, giữ cho lớp phấn bám lâu và bền màu hơn. Đây là base Rimmel được khen ngợi và săn lùng rất nhiều. Theo review trên Makeuppalley thì base này cực kì được ưa chuộng, có thế nói là base nổi tiếng nhất của dòng base.
  - Nàng nào lười make up thì chỉ cần dùng em này, dùng như kem nền, và thêm 1 lớp phấn phủ thì ok rồi nhé. Da mịn, hồng hào, xinh yêu, trông nhẹ nhàng lắm ah.
  MADE IN U.K


  Rimmel Stay Matte Foundation _ 230K

  [​IMG][​IMG]

  Đây là 1 trong 10 loại phấn nền được tạp chí danh tiếng Marie Claire bình chọn là tốt nhất------->http://baodatviet.vn/Home/doisong/10...112331.datviet
  Đối với những người phải dặm phấn lại suốt ngày do da đổ dầu, Rimmel Stay Matte là một người bạn tốt. Người tiêu dùng và các diễn đàn về trang điểm thường nói về những sản phẩm chi phí thấp nhất nhưng đem lại hiệu quả cao nhất, và đây là một ví dụ điển hình. Những người có làn da bóng dầu nên thử sản phẩm này.
  MADE IN U.K  Neutrogena SkinClearing Oil-Free Makeup 1 floz (30ml) _ 340K

  [​IMG][​IMG]

  KEM TRANG ĐIỂM DÀNH CHO DA MỤN VÀ DỄ KÍCH ỨNG. EM NÀY RẤT THÍCH HỢP VỚI NHỮNG NÀNG CÓ MỤN NHƯNG VẪN PHẢI TRANG ĐIỂM NHIỀU. KEM PHỦ VỪA PHẢI, KHÔNG LÀM TẮC NGHẼN LỖ CHÂN LÔNG, KHÔNG GÂY DỊ ỨNG. KHI DÙNG EM NÀY BẠN SẼ CẢM THẤY NHỮNG NỐT MỤN SƯNG TẤY KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO VÌ EM ẤY CÓ KHẢ NĂNG XOA DỊU CHÚNG MỘT CÁCH RÕ RỆT.
  CÁC SP CỦA NEUTROGENA NỔI TIẾNG VỚI VIỆC ĐIỀU TRỊ MỤN VÀ GIÚP GIẢM LƯỢNG DẦU THỪA TRÊN DA MỘT CÁCH ĐÁNG KỂ LUÔN NÈ ^^
  MỘT MÀU NUDE DUY NHẤT, SÁNG VỪA VỚI MÀU DA BẠN TRÔNG TỰ NHIÊN LẮM
  MADE IN U.S.A  CoverGirl Clean Oil Control Liquid Makeup 1 floz (30ml) _ 220K

  [​IMG][​IMG]

  KEM NỀN DẠNG LỎNG SIÊU MỊN, KIỂM SOÁT VÀ KIỀM DẦU CỰC KỲ TỐT. DÙNG EM NÀY DA MẶT BẠN SẼ KHÔNG BỊ BÓNG NHỜN SUỐT NHIỀU GIỜ LUÔN AH', CHE KHUYẾT ĐIỂM CỰC TỐT NHƯNG KHÔNG LÀM BÍT LỖ CHÂN LÔNG ĐÂU NHA. DÙNG ĐƯỢC CHO DA THƯỜNG VÀ CẢ DA NHẠY CẢM.
  CÓ 2 MÀU:
  - IVORY: DÀNH CHO DA SÁNG
  - CLASSIC IVORY: DÀNH CHO DA TRUNG BÌNH
  MADE IN U.S.A
  CoverGirl Natureluxe Foundation 1oz (28.35g) _ 280K

  [​IMG][​IMG]

  HÌNH ẢNH ĐẠI DIỆN CHO "CoverGirl Natureluxe Foundation 1oz (28.35g) _ 280K" VỚI TAYLOR SWIFT
  [​IMG]
  [​IMG]
  NATURELUXE, DÒNG MỸ PHẨM MỚI NHẤT CỦA COVEGIRL ĐÁNH VÀO NHU CẦU LÀM ĐẸP CỦA CÁC KHÁCH HÀNG CAO CẤP YÊU THÍCH KIỂU TRANG ĐIỂM TOÀN DIỆN NHƯNG CÓ THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN ĐÁNG TIN CẬY. EM KEM NỀN NÀY CHỨA HƯƠNG JOJOBA TỰ NHIÊN, TINH CHẤT QUẢ TẦM XUÂN CÙNG NƯỚC DƯA LEO THAY CHO CÁC HÓA CHẤT LÀM MỀM. THEO TIÊU CHÍ THÂN THIỆN VỚI HỆ SINH THÁI, BAO BÌ SP CHỨA 1 LƯỢNG RẤT ÍT CHẤT BIORESIN, VỐN LÀ 1 CHẤT NHỰA DẺO CHIẾT XUẤT TỪ MÍA, BỀN VỮNG CÓ THỂ TÁI TẠO ĐƯỢC.
  CÁC NÀNG HÃY THỬ VÀ CẢM NHẬN SỰ TUYỆT VỜI CỦA KEM NỀN COVERGIRL NATURELUXE. CHỈ CẦN DÙNG 1 TÍ XÍU THÔI BẠN CÓ THỂ TÁN RỘNG VÀ CHE PHỦ TOÀN BỘ GƯƠNG MẶT, CUNG CẤP DƯỠNG CHẤT NHƯ BBCREAM AH' ^^
  CÓ 2 MÀU: DA SÁNG VÀ DA THƯỜNG

  MADE IN U.S.A  CoverGirl Clean Sensitive Skin Compact Pressed Powder 0.35oz (10g) _ 280K
  [​IMG][​IMG]
  PHẤN PHỦ COVEGIRL KHÔNG MÙI, SIÊU MỊN DÀNH CHO DA NHẠY CẢM VÀ MỌI LOẠI DA. APPLY LÊN MẶT MỊN CỰC KỲ VÀ ĐẸP TỰ NHIÊN LẮM NHA. ĐỘ CHE PHỦ TUYỆT VỜI VÔ CÙNG, ĐẶC BIỆT THÍCH HỢP VỚI KHÍ HẬU VIỆT NAM LUÔN AH'. CẢM GIÁC KHÔ THOÁNG SAU NHIỀU GIỜ VỚI CÔNG THỨC KIỀM DẦU MỚI NHƯNG KHÔNG HỀ LÀM TẮC NGHẼN LỖ CHÂN LÔNG ĐÂU NHA.
  MADE IN U.S.A

  Neutrogena SkinClearing Mineral Powder 0.34oz (9.6g) _ 340K
  [​IMG][​IMG]
  Phấn phủ Neutrogena Skinclearing Mineral Powder với công nghệ Microclear với các hạt phấn tí hon rất đẹp và mịn.
  Là phấn mineral được làm từ khoáng chất thiên nhiên nên thừa hưởng đầy đủ các ưu điểm của phấn mineral: Lành tính, hút dầu, nhẹ mặt, không hóa chất gây độc hại cho da.
  Thường phấn mineral hay là dạng bột nên gây khá bất tiện c
  ho người sử dụng. Tuy nhiên hãng Neutrogena đã nghiên cứu điều chỉnh thành dạng phấn nén tiện dụng, từ nay các bạn có thể dùng phấn mineral tiện dụng như các dòng phấn truyền thống khác. Đồng thời phấn cũng bám bề mặt da hơn.
  Phấn dùng được cho da mụn. Em này dùng chung với em Neutrogena SkinClearing Oil-Free Makeup ở trên thì hết ý luôn nha.
  Có tông màu da nè

  MADE IN U.S.A

  Rimmel Stay Matte Pressed Powder, Transparent 0.49 oz (14 g) _ 210K


  [​IMG][​IMG]

  Rimmel London nổi tiếng trên thị trường với dòng Base cực hoàn hảo. Phấn phủ cũng không thua gì các sản phẩm Base đâu nhé. Lướt cược sướng, mịn và êm mướt, bám suốt nhiều giờ (từ sáng đến chiều luôn nhé) mà không hề làm bí da mấy nàng đâu nè. Cho các bạn 1 lớp phủ hoàn hảo với khả năng điều tiết lượng dầu thừa đến 5 giờ. Độ che phủ cực ổn, cho lớp phủ matte vào da rất tự nhiên. Lỗ chân lông được se nhỏ lại, các nếp nhăn mờ đi giúp khuôn mặt trông thật sự mịn màng.
  Sản phẩm đã được các Bác sĩ da liễu kiểm nghiệm nên an toàn cho da nhạy cảm.
  Được rate 3.9/ 5 trên Drugstore ah'. Hộp to đùng dùng thoải mái luôn nha
  MADE IN U.K

  L'Oreal Studio Secrets Magic Smooth Soufflé Blush, Cherubic (Rose) _ 310K

  [​IMG]
  [​IMG]

  Má hồng dạng kem, lên màu hồng tự nhiên lắm, mịn cực kỳ, xài đcược lâu lắm nhé. Hàng L'oreal thì khỏi phải quảng cáo nhiều rồi nha mấy nàng. Nhanh nhanh tậu cho mình 1 em nào ^^
  MADE IN USA

  Maybelline Great Lash - Waterproof Mascara _ 185K
  [​IMG][​IMG]

  Giúp mi bạn luôn cong, không lem, không trôi, làm dài và dày từng sợi mi, trông bạn vô cùng quyến rũ luôn nha. Nhìn em ấy thôi là thấy muốn rinh về rồi phải không nè :)
  MADE IN USA  --------------------------------------------------------------------------------------------
  SẢN PHẨM KHÁC
  KEM ĐÁNH RĂNG - FILM THƠM MIỆNG - GIẤY THƠM QUẦN ÁO - CỌ TRANG ĐIỂM...

  CREST 3D WHITE 215G - KEM ĐÁNH RĂNG SIÊU TRẮNG (80%/14 NGÀY) _ 190K

  [​IMG]
  [​IMG]
  Kem làm trắng loại bỏ các vết bẩn lên đến 80% chỉ trong 14 ngày, cho bạn một nụ cười trắng sáng. New Crest 3D Advance Vivid White với công thức mới làm trắng răng cực nhanh. Nó không chỉ làm sạch răng, vết bẩn trên bề mặt mà còn nhẹ nhàng đánh bóng, bảo vệ răng giúp ngăn chặn những tác hại về răng và nướu.
  MADE IN USA


  FILM THƠM MIỆNG LISTERINE/COOL MINT _ 130K
  130K/ VỈ (3 HỘP)
  45K/ HỘP

  [​IMG][​IMG]

  CHỈ VỚI 1 MIẾNG MỎNG THÔI SẼ GIÚP CHÚNG TA DIỆT KHUẨN VÀ CÓ NGAY 1 HƠI THỞ THƠM THO,TỰ TIN ĐỂ GẦN NHAU HƠN. MIẾNG MỎNG VỊ BẠC HÀ SẼ TAN NGAY TỨC THÌ TRONG MIỆNG, MANG LẠI CHO BẠN CẢM GIÁC ************* VÀ 1 HƠI THỞ THƠM MÁT.
  HÃY CẢM NHẬN 1 DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY VỚI CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
  - NHỎ GỌN, TIỆN LỢI.
  - HƯƠNG BẠC HÀ THƠM MÁT.
  - GIÚP THƠM MIỆNG VÀ DIỆT KHUẨN.
  - CÓ TÁC DỤNG ĐẾN HƠN 2H.
  MADE IN USA
  FILM THƠM MIỆNG LISTERINE/ARCTIC BERRY _ 130K
  130K/ VỈ (3 HỘP)
  45K/ HỘP

  [​IMG][​IMG]

  CHỈ VỚI 1 MIẾNG MỎNG THÔI SẼ GIÚP CHÚNG TA DIỆT KHUẨN VÀ CÓ NGAY 1 HƠI THỞ THƠM THO,TỰ TIN ĐỂ GẦN NHAU HƠN. MIẾNG MỎNG VỊ BẠC HÀ SẼ TAN NGAY TỨC THÌ TRONG MIỆNG, MANG LẠI CHO BẠN CẢM GIÁC ************* VÀ 1 HƠI THỞ THƠM MÁT.
  HÃY CẢM NHẬN 1 DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY VỚI CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
  - NHỎ GỌN, TIỆN LỢI.
  - HƯƠNG BẠC HÀ THƠM MÁT.
  - GIÚP THƠM MIỆNG VÀ DIỆT KHUẨN.
  - CÓ TÁC DỤNG ĐẾN HƠN 2H.
  MADE IN USA

  Elizabeth Ardern Green Tea Shower Gel 500ml - Gel tắm hương trà xanh _ 220K
  [​IMG][​IMG]

  Green Tea là tên gọi mà Elizabeth Arden dành cho dòng sản phẩm mới của mình. Một tên gọi đã truyền đạt một cách khéo léo một khái niệm cơ bản về “liệu pháp hương thơm” (nghĩa là những cách chữa trị bằng hương thơm của thảo mộc). Green Tea mang hương thơm nhẹ nhàng, tinh khiết, sinh động và tràn đầy năng lượng sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thật khác biệt và đặc biệt làm cho làn da của bạn đều màu hơn.
  MADE IN U.S.A

  Bộ Cọ ECOTOOL gồm 6 món: (traditional make-up) _ 250K
  [​IMG][​IMG]

  Cọ Ecotool thì quá nổi tiếng rồi - được xem là loại cọ thân thiện với môi trường, được review rất rất tốt trên MAKEUPALLEY. Lông cọ cực mềm mại, thân cây cọ cũng được gia công rất đẹp, rất chuẩn.
  Bộ cọ gồm:
  -1cọ Blush or Power
  -1cọ Concealer
  -1cọ Blending
  -1cọ Eyeliner
  -1cọ chải lông mi + lông mày
  -1túi đựng cọ xinh xắn


  Giấy thơm quần áo BOUNCE/ FREE & SENSITIVE _ 280K (120 tờ/ hộp)
  [​IMG][​IMG]

  Hàng xách tay mang về từ USA, CANADA: sản phẩm GIẤY THƠM QUẦN ÁO BOUNCE đem đến hương thơm cho quần áo của các nàng và gia đình, giữ mùi thơm rất lâu như “mùi quần áo nhập từ nước ngoài” mà ngoài ra chúng còn rất nhiều công dụng nữa nhé! AI DÙNG RỒI CŨNG MÊ!
  Hãy sử dụng và quên đi mọi lo lắng! sản phẩm Bounce Free and Sensitive không chứa thuốc nhuộm. Và mùi hương sẽ đem lại cho bạn cảm giác dịu nhẹ và khả năng kiểm soát tĩnh điện. Bounce Free and Sensitive đã được kiểm nghiệm bởi bác sỹ da liễu và không gây kích ứng cho da. Bounce Free and Sensitive không chỉ khiến các trang phục bạn yêu thích trở nên mềm mại mà còn kiểm soát khả năng tĩnh điện và thậm chí giúp khử mùi lông thú cưng của bạn.
  CÁCH SỬ DỤNG:
  1.Dùng như thế nào ?
  - Sau khi đã hòan tất mọi công đoạn của máy giặt, bật thêm chức năng sấy của máy & bỏ giấy vào (lượng giấy vừa đủ theo số lượng quần áo nhé...)
  2.Nếu không có máy giặt thì có dùng được không ?
  - Nếu không có máy giặt thì bạn bỏ giấy trực tiếp vào quần áo (từng tờ,trong phạm vi nhỏ thôi vì không khí Việt Nam nóng bức chứ không mát mẻ như bên Tây)
  - Hoặc lót miếng giấy ở dưới vải & ủi thôi....
  3.Dùng được bao lâu? Cách bảo quản?
  - Đó là do cách sử dụng & nhiều yếu tố quyết định như mùi mồ hôi,độ nóng ẩm.....mồ hôi nhiều thì mùi không lưu lại lâu,còn để dưới ánh mặt trời hoặc những nơi nóng hay ẩm quá thì giấy sẽ bị biến chất
  - Vậy bảo quản như thế nào ư ! Chỉ cần bỏ nguyên hộp vào tủ quần áo,vừa bảo quản được hộp giấy,vừa thơm tủ....
  Công dụng chính của giấy thơm BOUNCE khi dùng máy sấy khô:
  - Tạo mùi thơm dễ chịu và giữ lâu mùi thơm này sau khi áo quần được sấy khô hoàn toàn. Một tờ giấy Bounce có thể làm thơm khoảng 10 – 12 bộ quần áo của bạn khi sấy khô.
  - Làm cho sợi vải mềm mại, giảm các sợi tơ hoặc lông bám lên quần áo bạn.
  - Giảm những tiếng kêu lách do cọ sát từ vải sợi khi bạn mặc đồ.
  Ngoài tác dụng chính là làm thơm quần áo (dùng máy sấy quần áo), giấy thơm đặc biệt này còn có nhưng tác dụng bất ngờ :
  1. Khi bạn đặt một miếng Bounce ở gần nơi có kiến, gián chúng sẽ chạy đi hết.
  2. Tránh được mùi hôi mốc bằng cách kẹp một miếng giấy Bounce vào sách hay cuốn album lâu ngày không mở ra.
  3. Vào mùa có nhiều muỗi, khi ra ngoài vườn sinh hoạt, bạn có thể đeo nơi thắt lưng một miếng bounce thì muỗi sẽ không lại gần bạn.
  4. Dùng miếng Bounce để lau những vết xà bông đóng ở cửa kính của bồn tắm.
  5. Làm cho đồ ṿật hay áo quần thơm tho và tươi mát bằng cách đặt một tấm bounce trong mỗi hộc tủ hay treo trong closet.
  6. Ðể tránh chỉ bị rối hãy dùng miếng Bounce vuốt sợi chỉ đã xâu vào kim trước khi may.
  7. Nếu không muốn vali đựng quần áo bị ẩm, hãy đặt một miếng Bounce dưới đáy trước khi xếp hành lý mang theo.
  8. Làm cho không khí trong xe hơi trong lành bằng cách đặt một miếng Bounce dưới ghế ngồi.
  9. Muốn rửa sạch những thức ăn dính chặt bên trong xoong nồi thì hãy đặt một miếng Bounce vào trong xoong rồi ngâm nước qua đêm.Hôm sau mới dùng miếng sponge để chùi rửa. Chất dùng để chống lại sự dính nhau (static) có trong Bounce sẽ làm cho đồ ăn rớt ra khỏi xoong nồi dễ dàng hơn.
  10. Ðặt một miếng giấy Bounce dưới đáy của mỗi thùng rác để tránh mùi hôi.
  11. Dùng miếng giấy thơm để lau những nơi có dính lông chó hay mèo, nó sẽ lấy đi những lông rụng đó một cách sạch sẽ.
  12. Dưới mỗi giỏ đựng quần áo bẩn, bao giờ cũng đặt một miếng giấy thơm để khỏi có mùa hôi.
  13. Làm cho giày không có mùi hôi bằng cách đặt miếng Bounce trong đó qua đêm. Ngày mai, đôi giày sẽ thơm tho để mang đi làm hay đi học.
  14. Dùng giấy thơm để lau mặt kính máy TV sẽ làm cho bụi bặm bớt đóng lớp trên đó.
  VÀ CÒN NHIỀU CÔNG DỤNG KHÁC NỮA
  MADE IN USA/CANADA

  Giấy thơm quần áo BOUNCE/ OUTDOOR FRESH _ 280K (120 tờ/ hộp)


  [​IMG][​IMG]

  Hàng xách tay mang về từ USA, CANADA: sản phẩm GIẤY THƠM QUẦN ÁO BOUNCE đem đến hương thơm cho quần áo của các nàng và gia đình, giữ mùi thơm rất lâu như “mùi quần áo nhập từ nước ngoài” mà ngoài ra chúng còn rất nhiều công dụng nữa nhé! AI DÙNG RỒI CŨNG MÊ!
  Hãy sử dụng và quên đi mọi lo lắng! sản phẩm Bounce Free and Sensitive không chứa thuốc nhuộm. Và mùi hương sẽ đem lại cho bạn cảm giác dịu nhẹ và khả năng kiểm soát tĩnh điện. Bounce Free and Sensitive đã được kiểm nghiệm bởi bác sỹ da liễu và không gây kích ứng cho da. Bounce Free and Sensitive không chỉ khiến các trang phục bạn yêu thích trở nên mềm mại mà còn kiểm soát khả năng tĩnh điện và thậm chí giúp khử mùi lông thú cưng của bạn.
  CÁCH SỬ DỤNG:
  1.Dùng như thế nào ?
  - Sau khi đã hòan tất mọi công đoạn của máy giặt, bật thêm chức năng sấy của máy & bỏ giấy vào (lượng giấy vừa đủ theo số lượng quần áo nhé...)
  2.Nếu không có máy giặt thì có dùng được không ?
  - Nếu không có máy giặt thì bạn bỏ giấy trực tiếp vào quần áo (từng tờ,trong phạm vi nhỏ thôi vì không khí Việt Nam nóng bức chứ không mát mẻ như bên Tây)
  - Hoặc lót miếng giấy ở dưới vải & ủi thôi....
  3.Dùng được bao lâu? Cách bảo quản?
  - Đó là do cách sử dụng & nhiều yếu tố quyết định như mùi mồ hôi,độ nóng ẩm.....mồ hôi nhiều thì mùi không lưu lại lâu,còn để dưới ánh mặt trời hoặc những nơi nóng hay ẩm quá thì giấy sẽ bị biến chất
  - Vậy bảo quản như thế nào ư ! Chỉ cần bỏ nguyên hộp vào tủ quần áo,vừa bảo quản được hộp giấy,vừa thơm tủ....
  Công dụng chính của giấy thơm BOUNCE khi dùng máy sấy khô:
  - Tạo mùi thơm dễ chịu và giữ lâu mùi thơm này sau khi áo quần được sấy khô hoàn toàn. Một tờ giấy Bounce có thể làm thơm khoảng 10 – 12 bộ quần áo của bạn khi sấy khô.
  - Làm cho sợi vải mềm mại, giảm các sợi tơ hoặc lông bám lên quần áo bạn.
  - Giảm những tiếng kêu lách do cọ sát từ vải sợi khi bạn mặc đồ.
  Ngoài tác dụng chính là làm thơm quần áo (dùng máy sấy quần áo), giấy thơm đặc biệt này còn có nhưng tác dụng bất ngờ :
  1. Khi bạn đặt một miếng Bounce ở gần nơi có kiến, gián chúng sẽ chạy đi hết.
  2. Tránh được mùi hôi mốc bằng cách kẹp một miếng giấy Bounce vào sách hay cuốn album lâu ngày không mở ra.
  3. Vào mùa có nhiều muỗi, khi ra ngoài vườn sinh hoạt, bạn có thể đeo nơi thắt lưng một miếng bounce thì muỗi sẽ không lại gần bạn.
  4. Dùng miếng Bounce để lau những vết xà bông đóng ở cửa kính của bồn tắm.
  5. Làm cho đồ ṿật hay áo quần thơm tho và tươi mát bằng cách đặt một tấm bounce trong mỗi hộc tủ hay treo trong closet.
  6. Ðể tránh chỉ bị rối hãy dùng miếng Bounce vuốt sợi chỉ đã xâu vào kim trước khi may.
  7. Nếu không muốn vali đựng quần áo bị ẩm, hãy đặt một miếng Bounce dưới đáy trước khi xếp hành lý mang theo.
  8. Làm cho không khí trong xe hơi trong lành bằng cách đặt một miếng Bounce dưới ghế ngồi.
  9. Muốn rửa sạch những thức ăn dính chặt bên trong xoong nồi thì hãy đặt một miếng Bounce vào trong xoong rồi ngâm nước qua đêm.Hôm sau mới dùng miếng sponge để chùi rửa. Chất dùng để chống lại sự dính nhau (static) có trong Bounce sẽ làm cho đồ ăn rớt ra khỏi xoong nồi dễ dàng hơn.
  10. Ðặt một miếng giấy Bounce dưới đáy của mỗi thùng rác để tránh mùi hôi.
  11. Dùng miếng giấy thơm để lau những nơi có dính lông chó hay mèo, nó sẽ lấy đi những lông rụng đó một cách sạch sẽ.
  12. Dưới mỗi giỏ đựng quần áo bẩn, bao giờ cũng đặt một miếng giấy thơm để khỏi có mùa hôi.
  13. Làm cho giày không có mùi hôi bằng cách đặt miếng Bounce trong đó qua đêm. Ngày mai, đôi giày sẽ thơm tho để mang đi làm hay đi học.
  14. Dùng giấy thơm để lau mặt kính máy TV sẽ làm cho bụi bặm bớt đóng lớp trên đó.
  VÀ CÒN NHIỀU CÔNG DỤNG KHÁC NỮA
  MADE IN USA/CANADA

  CÒN UP DẦN...

  HOT HOT HOT....


  SHOP SẼ UP THÊM HÀNG LOẠT NHỮNG SẢN PHẨM KHÁC NỮA NHÉ. CÁC BẠN RÁNG CHỜ SHOP NHA. SẮP TỚI SẼ VỀ RẤT NHIỀU SƠN MÓNG TAY VỚI CÁC MÀU SẮC HOT NHẤT HIỆN NAY, MÁ HỒNG PHYSICIANS FORMULAR, SRM OLAY, CLEAN & CLEAR, MASCARA MAYBILLINE, SON TRỨNG & DƯỠNG DA TAY EOS, GIẤY THƠM QUẦN ÁO BOUNCE, KEM ĐÁNH RĂNG CREST 3D...VÀ CÒN RẤT NHIỀU HÀNG HOT LẮM AH'. MORASHOP LUÔN CỐ GẮNG NHẬP VỀ NHIỀU MẶT HÀNG TỐT NHẤT VỚI GIÁ DỄ CHẤP NHẬN NHẤT CHO KHÁCH HÀNG. SHOP SẼ UP HÀNG THỜI TRANG Ở tin KHÁC NHA, KHI NÀO CÓ SHOP SẼ THÔNG BÁO LIỀN, SẼ NHANH NHẤT THÔI ^^[r32)]
  #1
  Trạng thái tin đăng:
  Tin đăng này đã được lưu trữ Liên hệ BQT để kích hoạt lại tin
  back
 2. thaobe91

  thaobe91 Lão

  Tham gia : 02/03/2008 Cấp độ : 50
  Đăng lúc: 11/02/2012 #2
 3. morashop

  morashop Lão

  Tham gia : 04/02/2012 Cấp độ : 35
  thank nàng đã up phụ ^^
  <p style="color:#808080;font-size:9px;"><i>-----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------</i></p><!-- Time:11:54:51, 12-02-2012-->
  cám ơn...cám ơn bạn...
  Đăng lúc: 12/02/2012 #4
 4. sydieu_hairsalon

  sydieu_hairsalon Lão

  Tham gia : 01/02/2012 Cấp độ : 35
  Đăng lúc: 14/02/2012 #5
 5. LIZS_SHOP

  LIZS_SHOP Lão

  Tham gia : 25/05/2010 Cấp độ : 19
  chị ơi,có nhập được loại mask dưa leo này về không?
  [​IMG]
  Đăng lúc: 23/02/2012 #7
 6. morashop

  morashop Lão

  Tham gia : 04/02/2012 Cấp độ : 35
  Được em ah, nếu e thích chị báo giá e ok chị nhập cho nhé^^
  Đăng lúc: 23/02/2012 #8
 7. LIZS_SHOP

  LIZS_SHOP Lão

  Tham gia : 25/05/2010 Cấp độ : 19
  c báo giá cho e với nhé:x
  Đăng lúc: 23/02/2012 #9
 8. morashop

  morashop Lão

  Tham gia : 04/02/2012 Cấp độ : 35
  cái này là mặt nạ lột nhẹ, giá bình thường là 200k, đợt này nếu e order thì ngay lúc đc giảm giá nên chị lấy e 190k thôi nhé[r32)]
  Đăng lúc: 24/02/2012 #10
Chú ý: Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt bởi chủ tin đăng. Nếu muốn công khai nội dung bình luận, vui lòng đăng ký tài khoản trên muare.vn và xác thực email (không cần xác thực số điện thoại) trước khi bình luận.
Mã xác nhận:
ReCAPTCHA verification is loading. Please refresh the page if it does not load.
Draft saved Draft deleted
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang