Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa
Tạo bài viết
Thêm ảnh
Khách vãng lai

Cẩm nang chế biến tất cả các loại nấm

#1. TRỨNG CÚT CHIÊN SỐT MỘC NHĨ

Nguyên liệu:
- 20 quả trứng cút
- 200g mộc nhĩ (nấm mèo)
- 3g gừng, 3g tỏi
- Dầu ăn
- Gia vị: muối, ớt, sa tế, xì dầu, đường.

Cách làm:
- Đầu tiên, luộc chín trứng cút, sau đó bóc vỏ.
- Làm nóng dầu trong chảo sâu rồi cho trứng cút vào chiên.
- Chiên cho đến khi vỏ trứng cút vàng đều thì vớt ra để ráo dầu nhé!
- Tiếp theo, ở 1 chảo khác, mình cho tỏi và gừng vào phi cho thơm.
- Cho nấm mèo đã ngâm mềm vào xào cùng ớt và sa tế.
- Thêm trứng cút, rắc muối, đường và xì dầu vào xào cho thấm gia vị. Cuối cùng, mình rắc ít hành lá xắt nhỏ vào nữa nhé!
... Xem thêm
Thích
Bình Luận
Chia sẻ
Khách vãng lai
ninawilliam89
Mẹ mình ăn chay, mà nghe nói có hạt nêm từ nấm và hạt sen nhưng ra siêu thì không có. Không biết có cách làm hạt nêm từ nấm không nhỉ ? ______________________________________________________________ robot do duong - tip41c - cam bien anh sang
Xem thêm
Thích
Trả lời
18/08/2016
Khách vãng lai
Vision_Tech
Khi nấu ở nhiệt độ thấp nấu sẽ ra nhiều nước khiến món ăn bị mất mùi, vị, màu sắc và thẩm mỹ của món ăn cũng không còn nữa. Do đó, xào nấu nấm nên nấu dưới ngọn lửa lớn sẽ ngon hơn rất nhiều.
Xem thêm
Thích
Trả lời
17/06/2016
Khách vãng lai
HocvienSolomon
Nấm ăn là những loại nấm không độc hại, được con người dùng làm thực phẩm. Ở Trung Quốc, nấm hương đã được biết đến từ thời Xuân thu Chiến quốc. Nấm được các y thư cổ đánh giá là thứ "ăn được, bồi bổ được, có thể dùng làm thuốc, toàn thân đều quý giá". Nên ăn nấm rất tốt các bác ạ.
Xem thêm
Thích
Trả lời
22/04/2016
Khách vãng lai
conduongmauxanh118
Có cái cẩm nang này hay quá à.
Xem thêm
Thích
Trả lời
25/03/2016
Khách vãng lai
dangkyid
Món này hấp dẫn ghê gớm luôn hem.
Xem thêm
Thích
Trả lời
25/03/2016
Khách vãng lai
Vuvuzela_BeerClub
Chiều nay về phải thử nghiệm chiêu nấm của bác xem thế nào.
Xem thêm
Thích
Trả lời
16/03/2016
Khách vãng lai
pari_gateaux
Cảm ơn chủ top đã chia sẻ cẩm nang về nấm rất hay.
Xem thêm
Thích
Trả lời
15/03/2016
Khách vãng lai
TTMSSG_Nguyenkim
Có cẩm nang chế biến này roài thì còn lo giề mỗi khi chế biến nấm nhở cảm ơn chủ top nhé. hé hé
Xem thêm
Thích
Trả lời
23/01/2016
Khách vãng lai
ga36
Các bạn đã biết cách mua nấm chưa: mua loại có màu sắc tươi, mùi thơm hấp dẫn. Tránh chọn nấm bị dập nát, có mùi ôi. Vết cắt rỉ ra chất trắng sữa là dấu hiệu của nấm độc.Tránh những cây nấm có vết thâm hoặc bị nhăn trên chóp, không nên chọn nấm bị nhớt. Khi nấm thực sự tươi, bạn sẽ nhìn thấy một lớp tơ mỏng như giấy trên nấm.
Xem thêm
Thích
Trả lời
19/01/2016
Khách vãng lai
Ava_telecom
Em là em rất kết mấy món nấm này đó hem, cảm ơn bác đã chia sẻ bài viết nhóe. Em lại bổ sung kinh nghiệm vào sổ tay của em thui á.
Xem thêm
Thích
Trả lời
06/01/2016
Khách vãng lai