1. [Thông báo] Thay đổi tên cổng thanh toán trực tuyến"Click xem chi tiết
  Dismiss Notice
billgate
billgate

30

Cấp độ
Lão

billgate

Là thành viên từ: 22/04/2011

112 bài viết

15 lượt thích

18 điểm tích lũy

billgate

Chat với chủ shop
 1. 1>Chị gái chồng em vừa rồi trồng 1 vườn sắn dây ta. Ở nhà chị lọc và rửa rất sạch sẽ nên Bột sắn viên nào viên đó gắn kết với nhau rất to. Lọc rối thì thường vụn . Cuối tuần vừa rồi em về quê chơi thì chị ấy gửi lên nhờ em đăng bán hộ chị ấy 30kg. Giá là 110k/1kg giảm xuống còn 100k/1 kg . Em sẽ free ship cho các mẹ lấy từ 2 cân trở lên ạ. Dưới đây là hình ảnh bột sắn
  [​IMG]  2>Bức tranh thuê Cửu ngư quần tụ kích thước tranh là khoảng 55x78cm, Kích thước khung 70x102cm. Tranh được tặng nhân dịp tân gia nhà mới vẫn còn bọc giấy 4 cạnh. Thấy bạn em bảo mua gần 2,5tr dòng tranh thêu tay. Em thanh lý nhanh giá 1,3tr-> 1,2 tr cho nhanh để mua sắm thêm ít đồ đạc trong nhà.
  http://tranhtheucaocap.com/vi/tranh...theu-cuu-ngu-quan-tu---nien-nien-huu-ngu.html

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  VÀI THÔNG TIN VỀ Ý NGHĨA BỨC TRANH
  Ngũ hành:

  Bức tranh này đại diện cho hành Thủy, rất phù hợp với những người mạng Mộc hoặc Thủy, đem lại sự may mắn trong sự nghiệp

  HOA SEN : Hoa này biểu trưng nhiều ý nghĩa:

  1. Sự trong sạch, tinh khiết tự tại.

  2. Nhân quả luân hồi : quá khứ (hoa nở) - hiện tại (đài sen) - Tương lai (hạt sen).

  3. Hôn nhân (hai hoa cung một bụi).

  4. Sự nối truyền lên tục (hạt sen gọi là "tử" đồng âm với "tử" là con).

  5. Thịnh vượng, (lá hoa phủ ấm mặt nước).

  6. Tiềm năng, sinh lực dồi dào (xuyên qua bùn đất vượt lên mặt nước màu mỡ đầy đủ).

  CÁ CHÉP:

  Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng, cao quý.Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng,vì thế cá chép được coi như rồng - một con vật linh thiêng cao quý. Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng. Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào.Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc. - Cá chữ Hán là "ngư" , âm đọc là " Yu" đồng âm với "dư" (dư dả). Do vậy, cá biểu trưng cho sự dư dả. Hình vẽ cá phối hợp với nhiều hình họa, hoa văn khác có thể hiểu là "hữu dư" có nghĩa là "có", tức giàu có : dư ăn dư để. - Cửu ngư đồ : là tranh vẽ 9 con cá, lợi dụng sự đồng âm giữa ‘cửu' là chín và ‘cửu' là lâu dài để cầu chúc dư dả lâu dài. Theo quan niệm phương Đông, cá Chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Treo tranh cá chép ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho nguồn bạn tài lộc dồi dào. Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, đã có thể vượt Vũ môn để hóa Rồng, nên người ta còn coi cá Chép như một hiện thân của Rồng, con vật linh thiêng cao quý.

  Hoa sen:

  Trong Phong Thủy, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sự hoàn hảo cuối cùng bởi sen là loài hoa mọc trong bùn nhơ nhưng luôn thanh cao, tinh khiết. Biểu tượng của nhà Phật, của thế giới Phật Pháp Vô Biên chính là hoa sen. Sử dụng tranh sen có tác dụng điều hoà khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng về sức khoẻ cho ngôi nhà., giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền, để tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc

  SEN và CÁ:

  "Sen", chữ hán đọc là "liên" đồng âm với "liên" (liên tục, liên tiếp, liền nhau), "cá" chữ Hán đọc là "ngư" đọc là "yu": đồng âm với "dư" (dư dả). Sen - cá biểu ý cho sự "dư dả liên tục" , "cả năm dư dả" nghĩa là không phải lúc dư lúc thiếu. Hình họa "liên dư", cá thường vẽ tám con màu vàng, một con màu đen tượng trưng cho sự hài hòa âm dương.

  Vị trí gợi ý:

  Những bức tranh cá phong thủy được xem là món đồ mang lại may mắn và có thể được sử dụng để đặt trong văn phòng hoặc tại phòng khách nhà bạn.

  Các loài cá thường mang lại điềm tốt, và may mắn. Có một số loài cá thường đi thành đôi vậy nên nếu chúng hiện diện trong cuộc sống của bạn nó sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho hôn nhân của bạn cũng như góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia chủ.


  3> Son hàng xách tay Grystal shine được tặng ngày mùng 8/3 năm nay . Em mới đánh 2,3 lần mua mới là 207k thanh lý 100k
  http://hangxachtaysolo.com/index.ph...id=19&vmcchk=1&option=com_virtuemart&Itemid=2

  [​IMG]

  Liên hệ : 0982365528
  Địa chỉ : nhà số 36 ngõ 41 phố Phùng chí kiên, cầu giấy, hà nội
  #1
  Trạng thái tin đăng:
  Tin đăng này đã được lưu trữ Liên hệ BQT để kích hoạt lại tin
  back
Chú ý: Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt bởi chủ tin đăng. Nếu muốn công khai nội dung bình luận, vui lòng đăng ký tài khoản trên muare.vn và xác thực email (không cần xác thực số điện thoại) trước khi bình luận.
Mã xác nhận:
ReCAPTCHA verification is loading. Please refresh the page if it does not load.
Draft saved Draft deleted
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang