1. (**) Thông báo thay đổi giao diện tin đăng, cập nhật ảnh đại diện và giới hạn ảnh trong "phố đồ cũ"Click xem chi tiết
tuan150i
tuan150i

35

Cấp độ
Thanh niên

tuan150i

Là thành viên từ: 06/06/2006

2.518 bài viết

32 lượt thích

48 điểm tích lũy

tuan150i

Chat với chủ shop
 1. <style>.wysiwyg { FONT-FAMILY: Verdana,Geneva,sans-serif; BACKGROUND: #f5f5f5; COLOR: #000; FONT-SIZE: 12px } P { MARGIN: 0px } .inlineimg { VERTICAL-ALIGN: middle } </style>
  - Truyền hình AVG phủ sóng mọi nơi - khắc phục được những vị trí - hướng lắp đặt không xem được bằng truyền hình khác, không phải lắp chảo thu phức tạp!
  - Lắp đặt truyền hình AVG để xem các kênh truyền hình nổi tiếng với độ nét cao (HD)
  - Áp dụng công nghệ truyền hình số tiên tiến nhất trên thế giới vào Việt Nam (Chuẩn hình ảnh MPEG4 - Công nghệ mặt đất DVB T2)
  - Giá thuê bao nhiều lựa chọn hấp dẫn, giá thành hợp lý với người dân Việt Nam
  - Chỉ mất 1.500.000 đ (với gói cao cấp) hay 1.300.000 đ (với gói như ý) quý khách đã có ngay một bộ đầu thu chất lượng cao và 6 tháng thuê bao (coi như tặng miễn phí đầu thu)
  - Gói Cơ Bản
  Gồm 40 kênh đặc sắc bao gồm các kênh có lượng khán giả xem đông nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh/Đồng bằng Sông Cửu Long và các kênh giải trí nước ngoài được nhiều người ưu chuộng. Đây là gói kênh tương đối đầy đủ nhưng giản dị và tiết kiệm.
  Thuê bao tháng: 33.000vnd/tháng
  - Gói như ý
  Gồm 50 kênh. Ngoài các kênh như Gói Cơ bản, anh/chị còn được xem thêm các kênh xã hội hóa đặc sắc như Let’s Việt, Astro Cảm xúc cùng các kênh giải trí nước ngoài như HBO, ESPN, Star World, Discovery, Fashion TV. Đây là gói kênh hoàn toàn đầy đủ tuy chưa có kênh HD.
  Thuê bao tháng: 66.000vnd/tháng
  - Gói cao cấp
  Gồm 55 kênh. Bao gồm các kênh như Gói Như ý và đặc biệt có thêm 05 kênh sử dụng công nghệ truyền hình độ nét cao HD là An Viên HD; HBO HD; Star Movies HD; ESPN HD và AXN HD. Đây là gói kênh đặc sắc phù hợp với khán giả có ti vi HD.
  Thuê bao tháng: 88.000đ/tháng[​IMG]
  Chỉ với chi phí ban đầu 1.500.000 không phải đầu tư tiền thiết bị, khách hàng được xem truyền hình độ nét cao với 5 kênh HD chuẩn 1080p, và 50 kênh SD với độ nét mịn, hình ảnh, âm thanh sống động. Ngoài 55 Kênh của truyền hình An Viên khách hàng có thể xem được các kênh VTC từ VTC1 đến VTC16 của truyền hình KTS VTC với nội dung hay.
  BÁC NÀO CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ :
  NAM : 0916117476 để được tư vấn và lắp đạt nhanh nhất. THANKS
  #1
  Like Post back

Thường dùng

Facebook

Mặc định

Chú ý: Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt bởi chủ tin đăng. Nếu muốn công khai nội dung bình luận, vui lòng đăng ký tài khoản trên muare.vn và xác thực email (không cần xác thực số điện thoại) trước khi bình luận.
Mã xác nhận:
ReCAPTCHA verification is loading. Please refresh the page if it does not load.
Draft saved Draft deleted
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang