thuocquy.com
Chat với chủ shop

Thuocquy.com Bán An Cung Ngưu Hoàng hoàn, Thanh Tâm Ngưu Hoàng hoàn GIÁ GỐC .Hoa Đà tái tạo hoàn CHÍNH HÃNG dành cho người bị CAO HUYẾT ÁP, phòng ngừ
(Mã tin đăng: 566471)

358

Trả lời

32.996

Lượt xem

Hà Nội

Chat với chủ shop
 1. Đăng:  25/07/2011
  / Up mới nhất:  26/05/2013
  Nếu bạn gặp lỗi không sửa được bài viết thì bấm vào đây để fix lỗi.
  Thuocquy.com Bán Đông Trùng Hạ Thảo rẻ nhất Việt Nam

  http://muare.vn/an-uong/2449133


  Luôn có quà tặng cho khách hàng mua từ 3 sản phẩm trở lên !

  Đặt mua online tích kiệm chi phí và thời gian


  Xin trân trọng giới thiệu tới các bác sản phẩm quý của y học Trung Hoa:
  Tay trắng dựng cơ đồ của Tập đoàn thuốc bắc hàng đầu Trung Quốc
  Brandtalk » Nói tới y học cổ truyền, thuốc thảo mộc, dường như ai cũng biết “Thuốc Bắc” đứng hàng đầu thế giới, trong đó với lịch sử 342 năm tuổi, Tập đoàn Đồng Nhân Đường là tập đoàn đứng đầu Trung Quốc.
  [​IMG]
  Cách đây gần 400 năm, cậu bé Lạc Hiển Dương (hiệu là Tôn Dục) theo gia đình từ Trấn Hải (nay là thành phố Bắc Luân tỉnh Chiết Giang) lên kinh thành Bắc Kinh bán thuốc. Sau đó ông kế nghiệp cha, tiếp thu một hiệu thuốc nhỏ ở ngõ hẻm Bắc Kinh.
  Người xưa có câu “Hữu xạ tự nhiên hương”, mặc dù ở ngõ hẻm nhưng hiệu thuốc nhỏ của ông đã từng bước nổi tiếng khắp kinh thành Bắc Kinh. Đồng Nhân Đường luôn tận tình với bệnh nhân, luôn tâm niệm câu “Lương y như từ mẫu”, lấy việc trị bệnh cứu người là trên hết. Công việc bào chế thuốc vất vả sớm tối, nhưng không vì thế mà lơ là.
  Ông Lạc Hiển Dương luôn răn dạy mọi người trong nhà và người làm công phải luôn tâm niệm câu “Tu hợp vô nhân kiến, tồn tâm hữu thiên tri”. Nghĩa là công việc pha chế thuốc rất vất vả có thể không ai biết, nhưng người có lương tâm nghề nghiệp vì cuộc sống của mọi người thì sẽ được trời thấu hiểu.
  Ngay từ ngày đầu dựng nghiệp, Lạc Hiển Dương luôn răn dạy con cháu và người làm công là hành nghề y phải “Nhất thị đồng nhân”, nghĩa là phải coi việc chữa bệnh cho mọi người như nhau không kể họ sang giàu hay nghèo hèn. Làm nghề y phải có lương tâm, phải tu nhân tích đức, cứu giúp mọi người.
  Tiếng tăm lừng lẫy, nên Lạc Hiển Dương được nhà Vua nhà Thanh triệu vào làm thầy thuốc hàng đầu ở Thái y viện trong cung đình. Năm 1669, năm Khang Hy thứ 8, ông vừa bắt mạch bốc thuốc cho hoàng tộc và các quan trong triều, vừa khai trương hiệu thuốc khang trang ở khu phố Tiền Môn sầm uất, lấy tên là “Đồng Nhân Đường”. “Đồng Nhân Dường” có nghĩa là coi việc chữa trị mọi người là như nhau bất kể sang giàu hay nghèo hèn. Thảo dân hay vua quan suy cho cùng đều là con người, nên Đồng Nhân Đường chăm sóc và chữa trị như nhau, không vì người giàu sang mà coi trọng hơn người nghèo hèn.
  Trong ba người con trai, Lạc Hiển Dương đã truyền nghề cho con thứ ba là Lạc Phượng Minh vì ông nhận thấy là người có nhân đức, có tâm huyết với nghề y. Năm 1702, sau khi kế nghiệp cha, Lạc Phượng Minh vừa tìm ra các bài thuốc hay vừa đề ra phương châm nghiêm khắc đối với gia nhân: “Dù bận rộn vất vả nhưng không được ăn bớt một công đoạn nào, các vị thuốc quý dù có đắt tiền cũng không được thiếu một vị nào”. Chính vì vậy mà Đồng Nhân Đường luôn được dân chúng tín nhiệm và được tôn vinh “ĐạiThanh Dược Vương”. Năm 1723, “Đồng Nhân Đường” được nhà vua Ung Chính chỉ định là “Dược phòng ngự cung Hoàng cung”, tức nhà thuốc chuyên bốc thuốc chữa trị cho Cung đình. Kể từ đó, Đồng Nhân Đường đã trở thành “bệnh viện chữa trị” và hiệu thuốc của 8 đời vua Nhà Thành kéo dài 188 năm.
  Trải qua nhiều biến cố lịch sử trong xã hội Trung Quốc từ đó tới nay, dù ở chế độ xã hội nào, “Đồng Nhân Đường” luôn tuân thủ theo phương châm làm thuốc và hành nghề y của ông tổ Lạc Hiển Dương và Lạc Phượng Minh, nên ngày càng nổi tiếng và phát triển mạnh mẽ. Tới nay, Đồng Nhân Đường đã trở thành Tập đoàn “Đồng Nhân Đường”, được tôn vinh là một trong 18 doanh nghiệp thuốc nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.
  [​IMG]
  Tập đoàn “Đồng Nhân Đường” đã kết hợp chặt chẽ thuốc y học cổ truyền với kỹ thuật bào chế thuốc và điều trị hiện đại, bao gồm ba lĩnh vực lớn là bào chế, bán lẻ và dịch vụ chữa trị. “Đồng Nhân Đường” có 10 công ty lớn, 2 cơ sở lớn chế biến thuốc, 2 bệnh viện, 2 trung tâm nghiên cứu, hai công ty lên sàn niêm yết ở nước ngoài, hơn 800 cửa hàng bán lẻ, 28 cửa hàng liên doanh ở 21 nước và khu vực trên thế giới. Sản phẩm của “Đồng Nhân Đường” được bán rộng rãi ở hơn 40 nước và vùng lãnh thổ.
  Hiện thời, “Đồng Nhân Đường” có 27 chủng loại thuốc khác nhau, hơn 800 vị thuốc các loại, hơn 3.000 loại thuốc tễ, thuốc viên. Những loại thuốc nổi tiếng trên thế giới chữa trị các căn bệnh hiểm nghèo như tai biến mạch máu não, đột quỵ có Ngưu hoàng Thanh tâm hoàn, Đại hoạt Lạc đan, Ô Kê Bạch Phượng hoàn, An Cung Ngư hoàng hoàn… được dư luận đánh giá rất cao.
  Thủ đô Bắc Kinh – nơi Đồng Nhân Đường dựng nghiệp – hiện có 5 cơ sở chế biến sản xuất thuốc với 41 dây chuyền sản xuất, có thể chế biến 26 loại thuốc khác nhau với hơn 1.000 chủng loại. Năm 2004, tập đoàn “Đồng Nhân Đường” đã đầu tư 150 triệu đôla Hong Kong (HKD) lập cơ sở sản xuất chế biến tại Hong Kong – cơ sở đầu tiên ở ngoài Trung Quốc đại lục. Năm 2000, doanh thu của Đồng Nhân Đường tới trên 1 tỉ Nhân dân tệ (CNY), lợi nhuân tịnh tới 147 triệu CNY. Tất cả dây chuyền sản xuất đều được cấp giấy chứng nhận quốc gia GMP, 10 dây chuyền sản xuất được Australia cấp giấy chứng nhận TGA.
  Tuy đã 342 tuổi đời, nhưng “Đồng Nhân Đường” vẫn sung sức như tuổi thanh niên và phát triển mạnh mẽ. Để phát triển bền vững hơn 340 năm qua, “Đồng Nhân Đường” luôn tuân thủ lời giáo huấn của người sáng lập, luôn giữ trong sáng đạo đức lương tâm người làm thuốc chữa bệnh cứu người.


  [​IMG]  GIÁ : 720.000đ/1vien


  [​IMG]  GIÁ :1.400.000đ/1vien


  [​IMG]

  hộp gỗ 2 viên 2.800.000/1hộp

  Hiện nay trên thị trường thuốc Đông y Trung Quốc và Việt Nam viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn không phải của nhà thuốc Đồng Nhân Đường rất nhiều. Đặc biệt công nghệ làm giả rất tinh vi – mắt thường không thể phân biệt được thật, giả. Do đó, để bảo vệ danh tiếng cũng như chất lượng thật của thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn. Tập đoàn Đồng Nhân Đường đã sử dụng công nghệ kỹ thuật số làm tem chống hàng giả. Mỗi viên thuốc An Cung khi suất xưởng đều có một mã số.
  nhà thuốc Đồng Nhân Đường hướng dẫn trực tiếp cách kiểm tra thuốc thật thông qua trang website http://tongrentang.com ( Lưu ý nhà thuốc Đồng Nhân Đường chỉ có một trang website tongrentang.com – duy nhất).

  - Nếu đúng là thuốc của Nhà thuốc Đồng Nhân Đường thì khi kích vào nút kiểm tra sẽ hiện ra các thông tin xác nhận mã của nhà thuốc đồng nhân đương. Nếu nhập nhiều lần mã sỗ thì hệ thống bảo mật của nhà thuốc yêu cầu một số thông tin ghi trên thuốc sau đó hệ thống sẽ gửi qua e-mail của người dùng xác nhận thuốc thật hay giả.

  [​IMG]  THANH TÂM NGƯU HOÀN GIÁ 350.000/1hộp - 10 viên


  [​IMG]
  An Cung Ngưu Hoàn
  Là loại sản phẩm cao cấp có 1viên.Hộp gỗ mầu vàng, kích thước 10cm x 10cm.Điều trị tai biến mạch máu não theo chỉ định của bác sĩ
  Chi tiết  [​IMG]

  [​IMG]
  An Cung Ngưu Hoàn hộp giấy 2 viên
  Là loại sản phẩm cao cấp có 2 viên ,Hộp giấy mầu vàng, kích thước 15cm x 10cm.
  Chi tiết  [​IMG]

  [​IMG]
  An Cung Ngưu Hoàn hộp gỗ 2 viên
  là dòng sản phẩm cao cấp, 2 viên 1 hộp gỗ rất đẹp.Rất thích hợp cho quà biếu...
  Chi tiết  [​IMG]

  [​IMG]
  An Cung Ngưu Hoàn hộp giấy 2 viên
  là dòng sản phẩm bình dân, bán chạy, 1 hộp bao gồm 2 viên, giá thành rẻ,chất lượng tốt...
  Chi tiết  [​IMG]

  [​IMG]
  Thanh Tâm Ngưu Hoàn
  Là loại sản phẩm cao cấp có 10 viên.Hộp giấy mầu vàng, kích thước 15cm x 20cm do Đồng Nguyên Đường - Bắc Kinh– Trung Quốc sản xuất
  Chi tiết  [​IMG]

  [​IMG]
  An cung Ngưu Hoàn Hàn Quốc
  Là loại sản phẩm cao cấp có 10 viên.Hộp giấy mầu vàng, kích thước 25cm x 20cm do Hàn Quốc sản xuất
  Chi tiết  [​IMG]

  [​IMG]
  an cung Ngưu Hoàn Hàn Quốc
  Là loại sản phẩm cao cấp có 10 viên.Hộp giấy mầu vàng, kích thước 25cm x 20cm do Hàn Quốc sản xuất
  Chi tiết
  Điều trị các bệnh: Điều trị cấp cứu đột quỵ não, phòng ngừa và chủ trị các triệu chứng như tai biến mạch máu não, xuất huyết não, tê cứng hàm, co giật, hôn mê, nói nhảm, loạn ngôn; Tác dụng thanh nhiệt giải độc phòng chống tai biến, co giật, thông mạch …. cấp cứu và điều trị đột quỵ hiệu quả nhanh, nhồi máu não, Tác dụng thanh nhiệt giải độc khai khiếu khu đàm phòng chống tai biến, co giật, thông mạch …công dụng rất hiệu quả đối với những bệnh nhân nhiễm độc nặng, sốt cao, hôn mê, co giật như: Viêm màng não, Viêm não, tai biến mạch máu não, Lỵ nhiễm độc, viêm phổi nhiễm độc… Thanh nhiệt giải độc, trấn kinh khai khướu. Dùng cho các chứng: nhiệt bệnh, tà nhập tâm bào, sốt cao hôn mê, mê man nói nhảm; chữa các bệnh xuất hiện các chứng trên như: trúng phong hôn mê cho đến các bệnh viêm não, viêm màng não, bệnh não do trúng độc, xuất huyết não, chứng bại huyết...

  Thành phần: 1 viên có trọng lượng 3g, chữa các vị như: Ngưu hoàng, xạ hương, hoàng liên, uất kim, hoàng linh, Tê giác (hoặc Thuỷ tê giác), Trân châu (Ngọc trai), Hoàng liên, Chu sa, Hùng hoàng, hoàng cầm, sơn chi ….

  Liều lượng: Người lớn 1 viên/ 1 ngày (không uống thuốc quá 3 ngày, tương đương liệu trình là 3 viên một đợt). ;

  Chú ý: Sản phẩm chỉ sử dụng cho các trường hợp hôn mê do nhiệt bế, không sử dụng cho trường hợp hôn mê do hàn bế. Nên mua sẵn để phòng ngừa đối với người có tiền sử với bệnh huyết áp cao .. Nếu bị tai biến nên dùng ngay, nếu bị tai biến … để lâu không nên dùng vì hiệu quả sẽ không cao mà thuốc lại đắt tiền, sau khi dùng 1 liều đã tạm ổn nên liên hệ để được tư vấn cách dùng kết hợp với một số thuốc đông y khác như:“hoa đà tái tạo hoàn”"thanh tâm ngưu hoàng hoàn" để phục hồi di chứng do tai biến, xuất huyết não gây nên .  Ghé thăm Website : http://thuocquy.com


  Các bác còn chờ gì mà không cầm máy lên :


  Người liên hệ : Vũ Việt Anh

  Mobile : 0936 199229

  Email : quy@thuocquy.com


  Website : http://thuocquy.com
  Đông Trùng Hạ Thảo - An Cung Ngưu Hoàn - Thanh Tâm Ngưu Hoàn - Hồng Sâm - Hắc Sâm


  Đông Trùng Hạ Thảo Linh Chi - Don Trung Ha Thao - An Cung Nguu Hoan - Cao Hắc Sâm - Nấm Linh Chi -
  #1
 2. bac_cai

  Lão bac_cai

  40 1.365
  Re: Thuocquy.com Bán An Cung Ngưu Hoàng hoàn, Thanh Tâm Ngưu Hoàng hoàn GIÁ GỐC .Hoa Đà tái tạo hoàn CHÍNH HÃNG dành cho người bị CAO HUYẾT ÁP, phòng ngừ
  uuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuupppppppppppppppppppppppppppppp
  Đăng lúc: 28/07/2011 #2
 3. rocky_nguyen

  Lão rocky_nguyen

  19 57
  Re: Thuocquy.com Bán An Cung Ngưu Hoàng hoàn, Thanh Tâm Ngưu Hoàng hoàn GIÁ GỐC .Hoa Đà tái tạo hoàn CHÍNH HÃNG dành cho người bị CAO HUYẾT ÁP, phòng ngừ
  chúc bác đông khách
  Đăng lúc: 29/07/2011 #3
 4. kesitinh

  Lão kesitinh

  40 1.928
  Re: Thuocquy.com Bán An Cung Ngưu Hoàng hoàn, Thanh Tâm Ngưu Hoàng hoàn GIÁ GỐC .Hoa Đà tái tạo hoàn CHÍNH HÃNG dành cho người bị CAO HUYẾT ÁP, phòng ngừ
  up.............................
  Đăng lúc: 29/07/2011 #4
 5. kdrongviet

  Lão kdrongviet

  50 4.676
  Re: Thuocquy.com Bán An Cung Ngưu Hoàng hoàn, Thanh Tâm Ngưu Hoàng hoàn GIÁ GỐC .Hoa Đà tái tạo hoàn CHÍNH HÃNG dành cho người bị CAO HUYẾT ÁP, phòng ngừ
  Up qua up lại, chúc bác đắt hàng, mua may bán đắt!!!!
  Đăng lúc: 04/08/2011 #5
 6. nguyenvananh.1986

  Lão nguyenvananh.1986

  19 46
  Re: Thuocquy.com Bán An Cung Ngưu Hoàng hoàn, Thanh Tâm Ngưu Hoàng hoàn GIÁ GỐC .Hoa Đà tái tạo hoàn CHÍNH HÃNG dành cho người bị CAO HUYẾT ÁP, phòng ngừ
  up phụ bác,luôn đát hàng nhé!
  Đăng lúc: 09/08/2011 #6
 7. xinchao01

  Lão xinchao01

  35 724
  Re: Thuocquy.com Bán An Cung Ngưu Hoàng hoàn, Thanh Tâm Ngưu Hoàng hoàn GIÁ GỐC .Hoa Đà tái tạo hoàn CHÍNH HÃNG dành cho người bị CAO HUYẾT ÁP, phòng ngừ
  Up hộ bác, tiện xem chữ kí em phát nhé,

  ____________________


  1. May do huyet ap - May do duong huyet - May dieu tri viem mui - May xong mui hong - May xong khi dung - Nhiet ke - Nhiet ke hong ngoai
  2. Dai bung giam beo - Bon ngam chan - Bon massage chan - Goi massage - May massage chan - May dien cham - May xong mat - May xong hoi mat - Tui xong hoi -
  3. Tao xoan (Spirulina) - Omega 3 - Methi - Dong trung ha thao - Collagen - Canxi - Thuc pham chuc nang -
  4. Chao hai mat Happy Call - Choi lau nha thong minh - Cay lau nha 360 - May lam sua chua - Hop com ham nong tu dong - Noi nuong da nang thuy tinh - May xay ep da nang - Quat da nang - Quat phun suong - Quat hoi nuoc - Quat tich dien - Quat sac - Quat luu dien - Qua giat - Bong giat
  Đăng lúc: 16/08/2011 #7
 8. vietle44

  Lão vietle44

  19 2.119
  Re: Thuocquy.com Bán An Cung Ngưu Hoàng hoàn, Thanh Tâm Ngưu Hoàng hoàn GIÁ GỐC .Hoa Đà tái tạo hoàn CHÍNH HÃNG dành cho người bị CAO HUYẾT ÁP, phòng ngừ
  Up cho bạn mua may bán đắt http://www.********/igo/sms/hot.gif
  Cần quảng cáo đăng tin trên mạng tham khảo tin mình nhé[​IMG]
  Đăng lúc: 18/08/2011 #8
 9. Chan_Xu

  Lão Chan_Xu

  50 4.356
  Re: Thuocquy.com Bán An Cung Ngưu Hoàng hoàn, Thanh Tâm Ngưu Hoàng hoàn GIÁ GỐC .Hoa Đà tái tạo hoàn CHÍNH HÃNG dành cho người bị CAO HUYẾT ÁP, phòng ngừ
  mình vừa mua 1 hộp của Nhật 1t8 dùng đc ko bạn mong bạn tư vấn chân thực

  thank
  Đăng lúc: 18/08/2011 #9
 10. tribang

  Lão tribang

  19 73
  Re: Thuocquy.com Bán An Cung Ngưu Hoàng hoàn, Thanh Tâm Ngưu Hoàng hoàn GIÁ GỐC .Hoa Đà tái tạo hoàn CHÍNH HÃNG dành cho người bị CAO HUYẾT ÁP, phòng ngừ
  thấy thuốc quý up cho đắt khách
  Công ty Cổ phần kỹ thuật công nghệ Bình Minh chuyên cung cấp sản xuất biển điện tử ngoài trời trong nhà với giá cạnh tranh nhất HN

  chỉ với 12 tr vnd bạn đã sở hữu 1 m2 bảng thông tin điện tử nội dung có thể thay đổi trực tiếp trên máy tính của bạn bất cứ lúc nào bạn muốn .
  đầu tư 1 lần hiệu quả dài nâu - giá tôt hơn nữa khi số m2 của bạn sử dung nhiều hơn

  tư vấn online nick yaoo : tbc_ph2006 - 043.763 5332
  Đăng lúc: 19/08/2011 #10

Thường dùng

Facebook

Mặc định

Chú ý: Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt bởi chủ tin đăng. Nếu muốn công khai nội dung bình luận, vui lòng đăng ký tài khoản trên muare.vn và xác thực email (không cần xác thực số điện thoại) trước khi bình luận.
Mã xác nhận:
ReCAPTCHA verification is loading. Please refresh the page if it does not load.
Draft saved Draft deleted
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang