Cơm cháy nhà chúng tớ được làm từ gạo trắng Cần Thơ. Loại gạo mà hạt dài và thon nhỏ, khi nấu chín phồng lên vừa dẻo vừa thơm. Được ép cơm thành từng miếng dày 2cm, to bản vuông bằng 1 loại khuôn đặc biết. Từng miếng cơm trắng đóng trong khuôn bự được chiên giòn trong dầu nóng từ 1-3 phút rồi để ráo trên giấy thấm dầu. Dầu này phải là dầu nóng, dùng chiên được vài lượt cơm là phải thay nếu không cơm cháy sẽ có vị hoi hoi của dầu cũ không còn thơm nữa.
Chà bông hay còn gọi là ruốc được làm sẵn từ thịt lợn nạc, giã đều tay và đảo nóng cho tới khi tơi thành từng sợi mỏng. Hỗn hợp sốt ớt cay nồng thơm phức được pha theo công thức riêng đúng của người Sài Gòn nhưng giảm đi một chút ngọt để ăn được nhiều hơn. Từng miếng cơm cháy như vậy được chúng tớ quét đều lên 1 lớp sốt trước khi phủ chà bông để cả 3 thứ quyện chặt lại với nhau.
�Giá bán: 55k
☝Đóng gói : Túi Zipper chống ẩm, chống không khí.
�Định lượng: 200gram
� 0936757151 (imess/zalo/viber).
�150 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội.
�Facebook: https://www.facebook.com/RonRonMarkets/
�Ron Ron ăn là ngon, nhai là mê !!!
#comchayronron #comchay #ronronmarket