Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

Quà quý thiên nhiên : đặc sản nhân Mắc Ca bán phá giá thu hồi nợ

ID tin: 4080144
Cập nhật: 26/04/2017, lúc 09:09 -

Thế giới gọi nó là Nữ hoàng của các loại hạt khô vì nó ngon lành bổ dưỡng số 1. Và là thứ hạt đắt nhất.
Em chẳng phải dân kinh doanh, buôn bán gì. Cty nó gán nợ nên phải bán bừa đi, thu được chút nào hay chút nấy
Hạt nhập khẩu từ Úc, công ty macca-delix tách vỏ chế biến và đóng gói tại Hà Nội. Các bác mua làm quà; sinh nhật, ăn chơi, liên hoan, làm mũ bánh hoặc kem...trên cả tuyệt vời ạ. Nó là hàng chính hãng, thơm ngon ngọt bùi béo ngậy hơn hẳn hàng trôi nổi, chất lượng trăm hạt như 1.
Hạt mắc ca là thuốc tiên bổ não, làm đẹp da, chống lão hóa và tăng sinh lực; nó vô địch về chất béo không no, Omega 3-7, DHA, khoáng chất. Đặc biệt kỳ lạ là nó lại có tác dụng giảm béo.

Đặc tính chung: giòn tan trong miệng, béo bùi ngọt nhẹ thơm thảo, ngon thanh khiết vô cùng

Đóng gói như nhau 150gam net. Đóng thùng 35 túi

(giá bán sỉ của cty Delix161k/túi. Giá thị trường loại này đều trên 200k/túi):

https://disieuthi.vn/delix-macca-vi-tu-nhien-150g-4405-UG5QkJrfHk.html?vendor=61
https://www.lamchame.com/forum/thre...hap-khau-nguyen-lieu-hoan-toan-tu-uc.1767959/

Cập nhật 26/04/2017:
Đã bán gần hết!
Hiện chỉ còn vài thùng rang muối. Phá giá tàn bạo đợt chót để thanh lý nhanh, có free ship là:
mua từ 5 túi trở lên giá 80k/túi.
Nếu mua nguyên thùng là 2.300k/ thùng 35 túi.
Cám ơn mọi người đã ủng hộ nhiệt tình!

liên hệ: 0926.505.101 0926.49.34.43; f361 an dương, p. yên phụ, q. tây hồ, hà nội

Có thể đặt hàng bằng inbox, comment, SMS, call...

Các bác lưu ý:
- Hạt Mắc Ca chứa đến 75% chất béo không no, cần tránh không khí và nhiệt độ cao, nếu không để lâu sẽ có mùi dầu. Có những người không thích vị béo ngậy thì không nên mua.
- Bảo quản nơi khô ráo tránh nắng.
-Đã bóc ra ăn dở thì phải gói kín chống ẩm.
- Bỏ tủ lạnh rất tốt, ăn rất ngon, nhưng đã bỏ vào thì không lấy ra bỏ bên ngoài lâu quá nửa ngày ạ








Hoàng hậu của các loại hạt - maccadamia

mắc ca hay mác ca là một loại hạt dinh dưỡng rất được thịnh hành ở một số quốc gia châu âu và dần đang tiến vào thị trường châu á. hạt mắc ca ngày càng chiếm được nhiều tình cảm từ phía người tiêu dùng nhờ vào các tác dụng của hạt mắc ca. không chỉ là một loại hạt ăn thông thường, mắc ca còn mang lại nhiều dinh dưỡng cho người sử dụng. đồng thời, mắc ca còn giúp hỗ trợ điều trị cũng như mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe khách hàng.

hạt mắc ca có tên khoa học là bắt nguồn từ châu đại dương. trong hạt mắc ca có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao bao gồm chất béo, chất đạm, muối khoáng, vitamin nhóm b như b6, b1,... là yếu tố đã tạo ra sự khác biệt vượt trội giữa mắc ca và một số loại hạt khác.

tác dụng của hạt mắc ca

không chỉ mang lại nhiều chất dinh dưỡng mà hạt mắc ca còn có một số tác dụng sau:

1. bảo vệ và giảm nguy cơ bệnh tim mạch

do trong thành phần có chứa các chất chống oxy hóa nên tác dụng của hạt mắc ca mang lại nhiều lợi ích cho hệ tim mạch và giúp phòng trị xơ cứu động mạch

2. nguồn dinh dưỡng tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ

omega-3 và các loại vitamin làm cho tác dụng của hạt mắc ca càng hữu hiệu đối với phụ nữ có thai lẫn trẻ nhỏ. khi các mẹ bầu ăn loại quả này sẽ giúp bổ sung năng lượng cho khẩu phần ăn của mình tốt cho em bé trong bụng.

3. cung cấp đầy đủ năng lượng, chất béo nhưng không làm tăng cân, thích hợp cho các chế độ ăn kiêng

4. có lợi cho người có bệnh tiểu đường, người có lượng đường huyết cao

nhờ có protein, chất xơ và chất béo nên giúp ổn định lượng đường trong máu để hạn chế cảm giác "thèm ngọt"

5. bổ sung chất xơ thực phẩm

các chất xơ được tìm thấy trong mắc ca về cơ bản là thành phần tế bào trong nhâ. cứ 100gr mắc ca sẽ cung cấp 8.6gr tương đương với 23% mức nhu cầu chất xơ hàng ngày của cơ thể

6. có giá trị ẩm thực

mắc ca có vị béo, ngọt giòn tan nên được sử dụng như một loại gia vị làm tăng hương vị đậm đà cho các món ăn. người ta có thể ăn sống hoặc luộc, xào nấu mắc ca tùy ý.

7. giúp làm đẹp da

tác dụng của hạt mắc cacòn dược dùng để làm mỹ phẩm cao cấp bởi vì trong mắc ca có chứa khoảng 22% các axit omega-7 palmitoleic-một trong những chất được mệnh danh là "thần dược" cho làn da của các chị em phụ nữ.

hạt mắc ca có giá trị thương mại cao nhờ vào giá trị dinh dưỡng cao của chúng. đặc biệt làmắc ca nam phi- có hạt to đẹp, sang trọng và giàu dinh dưỡng hơnso với mắc ca xuất xứ ở những nơi khác. chúng không những có hương vị ngon, béo tạo cảm giác thích thú vui miệng cho khách hàng mà chúng còn có nhiều tác dụng chữa bệnh nên ngày càng chiếm được nhiều tình cảm của đông đảo người tiêu dùng.

Nguồn: http://news.zing.vn/cong-dung-cua-mac-ca-hoang-hau-trong-cac-loai-hat-post511008.html

http://www.nguoiduatin.vn/nhung-cong-dung-tuyet-voi-cua-hat-mac-ca-a167068.html
Tin đăng liên quan