-Khoai môn lệ phố : Được làm từ khoai môn tươi sạch nghiền nhỏ rồi phủ một lớp bột mỏng giúp khoai luôn giữ được độ thơm ngon béo ngậy vốn có. Ngoài ra còn được bổ sung thêm một số loại ngũ cốc giúp tăng dinh dưỡng cùng với hương vị thực sự mới lạ.
-Khoai tây chiên giòn: cắt kiểu gợn sóng cổ điển làm tăng độ tiếp xúc của lát khoai với gia vị để từng miếng khoai luôn có hương vị đậm đà khác thường. Đi kèm với lớp bột siêu mỏng bên ngoài khiến cho lớp vỏ không thể giòn hơn.
-Khoai lang viên chiên: khoai lang Nhật tươi phủ bột chiên phồng được cắt tỉa thủ công,tỉ mỉ tới từng centimet. Công thức "crispy lock" độc đáo giúp tạo được lớp vỏ giòn như phồng tôm và giữ miếng khoai bên trong luôn nóng hổi như khi vừa chế biến.