img_cover_thread
An Chip
An Chip

1

Cấp độ
Thanh niên

An Chip

Là thành viên từ: 27/09/2016

437 bài viết

25 lượt thích

0 điểm tích lũy

An Chip

Chat với chủ shop
  1. An Chip

    An Chip Thanh niên

    Tham gia : 27/09/2016 Cấp độ : 1
    back
    Có 1 ngươi đã thích bài viêt này (Xem)
  2. hoangphuongvn.com

    hoangphuongvn.com Lão

    Tham gia : 22/06/2011 Cấp độ : 25
    Đăng lúc: 28/09/2016 #12
    back
  3. cuataike

    cuataike Thanh niên

    Tham gia : 11/10/2016 Cấp độ : 5
    ủng hộ a/c . e cũng bán tôm chua đà nẵng. chuẩn nhụt hoàng.giá sale từ 70-58k. liên hệ ngay: 01677.652.556 e ở xóm 2 phú đô nam từ liêm ạ. em cảm ơn ạ
    Đăng lúc: 11/10/2016 #13
    back
  4. hoangphuongvn.com

    hoangphuongvn.com Lão

    Tham gia : 22/06/2011 Cấp độ : 25
    Theo quy định của tổ chức Nông lương Quốc tế (FAO), điều kiện để được gọi là nước mắm khi độ đạm cao hơn 10gN/l. Do vậy các loại nước mắm có độ đạm dưới 10gN/lít chỉ được coi là nước chấm. Đồng thời, suy nghĩ rằng đạm trong nước mắm sẽ cung cấp đạm cho cơ thể, thay vì ăn thịt, cá, trứng… là hoàn toàn sai lầm. Cũng giống cơ thể người, cá chiếm 70% là nước, 30% còn lại là hợp chất khô, gồm xương, vảy, da, thịt. Đạm nước mắm là axit amin phân hủy từ thịt cá nên rất khó vượt quá ngưỡng 30gN/lít.
    Đăng lúc: 14/11/2016 #14
    back
  5. hoangphuongvn.com

    hoangphuongvn.com Lão

    Tham gia : 22/06/2011 Cấp độ : 25
    Những người gìn giữ danh tiếng nước mắm Phan Thiết
    VOV.VN - Chủ các cơ sở nước mắm ở Phan Thiết đã đưa sản phẩm vươn ra thị trường giữ gìn danh tiếng cho loại nước mắm truyền thống.

    Trước sự cạnh tranh khốc liệt, những năm qua, ngành sản xuất nước mắm truyền thống ở Phan Thiết gặp nhiều khó khăn, phần lớn các cơ sở đều phải bán nước mắm gốc làm nguyên liệu cho các công ty chế biến nước mắm công nghiệp.

    Tuy nhiên, có những cơ sở không chịu đầu hàng, bằng chính nội lực của mình, đã tự vực dậy vươn ra thị trường, góp phần giữ gìn danh tiếng cho nước mắm truyền thống Phan Thiết, Bình Thuận.
    [​IMG]
    Ông Huỳnh Đức Ngọc, Chủ cơ sở nước mắm Ngọc Định (Phan Thiết) nói sở dĩ thương hiệu nước mắm của gia đình vang xa là nhờ khách ăn ngon rồi truyền miệng.
    Cũng với quyết tâm giữ nghề truyền thống, giữ danh tiếng nước mắm Phan Thiết, cơ sở Ngọc Định từ chỗ chỉ bán nước mắm lẻ cho du khách bằng hình thức chiết xuất thủ công đã quyết định đăng ký nhãn hiệu, đầu tư thiết bị đóng chai, gắn nhãn, xứng tầm nước mắm hảo hạng. Các thành viên trong gia đình này còn tham gia các lớp tập huấn về an toàn thực phẩm, cải tiến cách làm nước mắm đảm bảo chất lượng cao, tạo thương hiệu riêng.

    [​IMG]
    Ông Huỳnh Đức Ngọc, chủ cơ sở nước mắm Ngọc Định cho biết, nước mắm của cơ sở được khách hàng chấp nhận nên sản lượng tiêu thụ sản phẩm ngày càng tăng cao. Từ chỗ mỗi năm chỉ sản xuất khoảng 5.000-7.000 lít, đến nay đã tăng lên gấp 10 lần với 50.000-70.000 lít/năm.

    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Chất lượng làm nên thương hiệu, đó là suy nghĩ chung của các cơ sở làm nước mắm truyền thống đóng chai ở Phan Thiết. Với lòng yêu nghề, gắn bó với quê hương, chủ các cơ sở này đã quyết tâm đầu tư, chịu khó tìm tòi học hỏi để mang “sản vật được làm từ muối và cá” của xứ biển Phan Thiết vươn ra thị trường. Từ đó, họ đã góp công để giữ gìn danh tiếng cho nước mắm truyền thống Phan Thiết với bề dày hơn 200 năm./.

    theo Việt Quốc/VOV-TP HCM ngày 20/11/2016
    Đăng lúc: 21/11/2016 #15
    back
Chú ý: Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt bởi chủ tin đăng. Nếu muốn công khai nội dung bình luận, vui lòng đăng ký tài khoản trên muare.vn và xác thực email (không cần xác thực số điện thoại) trước khi bình luận.
Mã xác nhận:
ReCAPTCHA verification is loading. Please refresh the page if it does not load.
Draft saved Draft deleted
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang