Xu thế tìm kiếm: iPhone 8   iPhone X   samsung note8   Đồng hồ nam   Loa   Áo len   thời trang nữ
Vinh_51
Vinh_51

11

Cấp độ
Thanh niên

Vinh_51

Là thành viên từ: 25/12/2015

7 bài viết

0 lượt thích

1 điểm tích lũy

Vinh_51

Chat với chủ shop
 1. HIT Production là nơi thu âm lời chào tổng đài điện thoại cho các quí công ty, quí doanh nghiệp, các tập đoàn lớp mang tính chuyên nghiệp. Vậy thu âm lời chào tổng đài là gì ? và tại sao chọn dịch vụ thu âm tổng đài của chúng tôi ?

  CLICK NGHE THU ÂM TỔNG ĐÀI CHUYÊN NGHIỆP : http://phongthuamhit.com/thu-am-tong-dai

  [​IMG]

  Ngày trước khi khách hàng nhất máy lên sẽ có một nhân sự phục vụ cho khách hàng, nhưng ngày hôm nay khi công nghệ phát triển, bạn phải tiết kiệm nguồn nhân lực một cách tối đa. Thu âm tổng đài là ghi âm lại giọng nói về nội dung mà doanh nghiệp, công ty cần cung cấp để phát lại cho khách hàng thực hiện theo hướng dẫn có sẵn trên file ghi âm đó.

  HIT Production của chúng tôi thực hiện thu âm tổng đài không hề giới hạn về thời gian, các bạn có thể thu âm cả một câu chuyện radio và những lời tư vấn bổ ích cho khách hàng vào đoạn ghi âm rồi phát lại cho người nghe, cho khách hàng của bạn một cách tự động và không cần can thiệp của người hỗ trợ khách hàng.

  [​IMG]

  Giá thu âm tổng đài do chúng tôi thực hiên hợp lý và chất lượng cực tốt, chỉ khoảng từ 500k và có xuất HĐ tài chính.
  Gọi ngay : 0937.110.818 hoặc 08.668.03838 nói rõ nội dung cần thu âm và được báo giá ngay qua e-mail. Hoặc gửi e-mail vềbooking@hitproduction.vn để được báo giá ngay lập tức.

  ĐC : 505 TK 14/2 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.1
  Các đối tác chính của chúng tôi đã từng làm việc bao gồm Tập Đoàn FPT, Unilerver, Tập Đoàn VNG, Ngân Hàng INDOVINA Bank, Vietnamtourism ( Hiệp Hội Du Lịch ), Thanh Niên Việt, Eximbank, Đông Á Bank, Vietcombank, Ampharco USA, Tập đoàn xây dựng Archetype, Trường Đại Học Tôn Đức Thắng, Công Ty Môi Trường Sống Sạch, Công Ty Môi Trường Hải Thịnh Phát…
  NGÂN HÀNG – CÔNG TY ĐỐI TÁC THƯỜNG XUYÊN :
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  #1
  Ảnh sản phẩm
  back
 2. FreshWind

  FreshWind Lão

  Tham gia : 24/01/2011 Cấp độ : 53
  Đánh dấu. :D
  [​IMG]
  .
  Đăng lúc: 25/03/2017 #2
  back
Chú ý: Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt bởi chủ tin đăng. Nếu muốn công khai nội dung bình luận, vui lòng đăng ký tài khoản trên muare.vn và xác thực email (không cần xác thực số điện thoại) trước khi bình luận.
Mã xác nhận:
ReCAPTCHA verification is loading. Please refresh the page if it does not load.
Draft saved Draft deleted
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang