1. [Tính năng mới] Quản lý comment facebook ngay tại muare.vnClick xem chi tiết
  Dismiss Notice
olala_olele
olala_olele

40

Cấp độ
Lão

olala_olele

Là thành viên từ: 30/06/2004

10.481 bài viết

160 lượt thích

63 điểm tích lũy

olala_olele

Chat với chủ shop
 1. Có lẽ một nơi yên tĩnh và một chiếc ghế thật êm ái cũng đủ làm cho bạn nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc.Gối xốp Việt hình trụ tròn với thiết kết rộng, hợp lý sẽ đem tới cho bạn cảm giác sảng khoái để tha hồ xem phim, nghe nhạc.
  Khi sử dụng gối xốp các bạn còn được massage bởi các hạt xốp liti phía trong ruột gối di chuyển nhẹ nhàng theo từng chuyển động của bạn, giúp cho bạn thấy dễ chịu rất nhiều. Bên cạnh đó,Ghế hạt xốp hình trụ tròn sẽ trở lại hình dáng ban đầu ngay sau khi bạn đã sử dụng, bởi những hạt xốp có tính đàn hồi rất cao.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Với sản phẩm chiếc Gối lười này,các bạn có thể ngồi hàng giờ mà sẽ không làm cho bạn mỏi lưng hay khó chịu. Tuy nhiên, ghế lười này còn có chức năng thấm hút mồ hôi cực tốt bởi vỏ ghế được làm từ chất liệu vải chất lượng, cho nên, hoàn toàn không có bất kỳ khó khăn nào khi bạn sử dụng sản phẩm này.Các bạn có thể thay đổi diện tích tiếp xúc cũng như độ nhiêng người nhờ vào sự chuyển động linh hoạt của các hạt xốp bên trong. Bởi vậy,các bạn sẽ rất hài lòng với những tiện lợi của Gối lười hình trụ tròn.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Ghế hạt xốp hình trụ tròn với kiểu dáng cổ điển và màu sắc tươi sáng, sẽ là sản phẩm nội thất vô cùng độc đáo cho ngôi nhà bạn. Các bạn có thể dễ dàng di chuyển chiếc ghế này đến bất cứ chỗ nào ở trong ngôi nhà của bạn để nghỉ ngơi, thật tiện dụng đúng không nào? Hãy xem các hình ảnh sản phẩm thực tế của chúng tôi và liên lạc với chúng tôi để mua hàng ngay hôm nay nhé!

  HTTP://GOIXOPVIET.COM

  ADD: 24A ngõ 120 Phố Tân mai, Quận Hoàng mai, Hà nội

  TELL: 0989316398 -0989316317 -04.2241144
  #1
  back
Chú ý: Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt bởi chủ tin đăng. Nếu muốn công khai nội dung bình luận, vui lòng đăng ký tài khoản trên muare.vn và xác thực email (không cần xác thực số điện thoại) trước khi bình luận.
Mã xác nhận:
ReCAPTCHA verification is loading. Please refresh the page if it does not load.
Draft saved Draft deleted
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang