Xu thế tìm kiếm: iPhone 8   iPhone X   samsung note8   Đồng hồ nam   Loa   Áo len   thời trang nữ
MrNews
MrNews

9

Cấp độ
Thiếu niên

MrNews

Là thành viên từ: 14/12/2016

26 bài viết

0 lượt thích

1 điểm tích lũy

MrNews

 1. Đối với giá của một chiếc iPhone 7 chính hãng so với một chiếc iPhone 7 xách tay có sự chênh lệch khá lớn.
  Việc mỗi khi một phiên bản iPhone mới ra lò có thể nói là cơn sốt để sở hữu một siêu phẩm mới ra đương nhiên sẽ người tiêu dùng sẵn sàng chi một khoản khá lớn cho những sản phẩm đầu tiên về Việt Nam và có rất nhiều cá nhận lấy hàng xách tay về và việc đội giá lên cao là chuyện rất thường xuyên.
  [​IMG]
  iPhone 7 chính hãng đã chính thức đc mở bán được hơn 3 tháng và lúc đó thì những chiếc iPhone 7 xách tay về đến Việt Nam với mức giá trên trời và có khi tới vài chục triệu nhưng vẫn là sản phẩm hot và cháy hàng trong thời gian đầu.
  Tuy nhiên việc đáng nói ở đây là khi những chiếc iPhone 7 chính hãng về tới Việt Nam thì những chiếc iPhone xách tay về lại tụt giá một cách nhanh chóng.
  Tính tới thời điểm hiện tại thì những chiếc iPhone 7 xách tay có giá thấp hơn so với những chiếc chính hãng khoảng 2 đến 3 triệu đồng.
  Sự chênh lệch về giá bán quá lớn giữa vậy nên trước khi đưa ra quyết định mua máy thì các bạn cần tìm hiểu và tham khảo giá ở những cửa hàng khác nha và nên tránh tình trạng tham hàng rẻ mà mua phải
  Sự khác nhau trong chế độ bảo hành của iPhone 7 chính hãng và iPhone 7 xách tay
  Máy chính hãng đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng hơn và với sự đảm bảo nguồn gốc khiến khách hàng yên tâm hơn và đặc biệt nhất chính là chính sách bảo hành của Apple tại những nơi được ủy quyền so với việc đó thì hàng xách tay chỉ có bảo hành tại cửa hàng mà bạn đã mua.
  Hơn nữa khi bạn đã mua iPhone xách tay rất có thể mua phải máy đã được dựng lại và không phải hàng chuẩn từ hãng.
  Một lưu ý cho bạn khi mua iPhone 7 đó là khi mua hàng bạn cần kiểm tra số IMEI ở trên vỏ hộp và cần phải trùng khớp với máy cũng như là việc thông số kỹ thuật của máy trên trang chủ của Apple, việc này sẽ giúp bạn tránh được các loại máy không phải hàng chính hãng.
  #1
  back
 2. tunghan

  tunghan Thiếu niên

  Tham gia : 31/03/2017 Cấp độ : 18
  cũng chưa thấy thông tin rõ lắm a
  Đăng lúc: 03/05/2017 #2
  back
Chú ý: Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt bởi chủ tin đăng. Nếu muốn công khai nội dung bình luận, vui lòng đăng ký tài khoản trên muare.vn và xác thực email (không cần xác thực số điện thoại) trước khi bình luận.
Mã xác nhận:
ReCAPTCHA verification is loading. Please refresh the page if it does not load.
Draft saved Draft deleted
Tags:
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang