Xu thế tìm kiếm: iPhone 8   iPhone X   samsung note8   Đồng hồ nam   Loa   Áo len   thời trang nữ
MrNews
MrNews

9

Cấp độ
Thiếu niên

MrNews

Là thành viên từ: 14/12/2016

26 bài viết

0 lượt thích

1 điểm tích lũy

MrNews

 1. Một số mã máy iPhone 7 và iPhone 7 Plus xách tay chính hãng có thể được bảo hành ngay tại Việt Nam. Bạn nên chọn đúng phiên bản để được nhận sự hỗ trợ và sửa chữa tại các trung tâm được ủy quyền một cách thuận tiện nhất.
  [​IMG]

  Tương tự những chiếc iPhone 6S thì một số phiên bản của iPhone 7 được mua trực tiếp từ nước ngoài vẫn được hưởng chế độ bảo hành ở các trung tâm mà Apple đã uỷ quyền tại Việt Nam như iServices, Thakral, FPT Services, Future World,... Việc sửa chữa và thay thế có thể hoàn toàn miễn phí hoặc có tính phí theo tình trạng hiện tại của máy khi được tiếp nhận.

  Những máy Iphone 7 chính hãng bán ra bởi Thế Viễn Thông A, FPT Shop, Giới Di Động,... đều có mã VN/A. iPhone 7 cách tay chính hãng là mã A1778 và iPhone 7 Plus là mã A1784. Đây đều là những model được khắc ngay sau lưng máy và dùng chip mạng Intel, và nó chỉ hỗ trợ băng tần GSM. Mã hiệu này. Bạn có thể kiểm tra mã này ngay sau khi chọn mua một chiếc iPhone 7.
  [​IMG]

  Như bảng trên ta có thể thấy rằng chỉ có những máy iPhone 7 chính hãng có mã máy trùng với mã máy bán chính hãng tại Việt Nam là mã A1784 và A1778 mới được hưởng chế độ bảo hành, thay thế, sửa chữa tại các trung tâm được Apple uỷ quyền.

  Cụ thể, người sử dụng iPhone sẽ được hưởng ưu đãi với chính sách 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành của máy nhưng chỉ với các lỗi từ phía nhà sản xuất. Bên cạnh đó, bạn sẽ được nhận hoàn toàn các hỗ trợ qua chat, điện thoại, email,... khi gặp vấn đề về máy.

  Đối với các lỗi mà do bạn như bị rơi vào nước, nứt vỡ màn hình, bong tróc khung viền máy, mặt lưng,... các trung tâm này sẽ hỗ trợ thay thế hoặc sửa chữa với mức phí theo quy định.

  Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ của những trung tâm mà Apple đã liệt kê. Bạn cần chọn mục "Service" sau đó điền tỉnh - thành phố mình đang sinh sống, chọn mục sản phẩm "iPhone", hãy click vào bất kì nhà mạng nào để có thể tra cứu.
  #1
  back
 2. nganhangnganhang

  nganhangnganhang Thiếu niên

  Tham gia : 10/12/2016 Cấp độ : 8
  thank you. is a useful information for me. go for iphone 7
  Đăng lúc: 02/01/2017 #2
  back
 3. alogiaydep

  alogiaydep Thanh niên

  Tham gia : 02/02/2016 Cấp độ : 8
  thank you!
  Giày xuất khẩu chất lượng cao giá rẻ
  Giày tây xuất Nhật phong cách Italya phù hợp với công sở, đi chơi...với chất liệu da bò cao cấp giá cả hợp lý
  Tất cả có tại shop ALOGIAYDEP
  website: www.alogiaydep.com
  Địa chỉ: 20/54 Cô Bắc Phường 1, Phú Nhuận HCM
  Hotline, zalo, viber:0966128073
  Đăng lúc: 04/01/2017 #3
  back
 4. Emma Nguyen

  Emma Nguyen Thiếu niên

  Tham gia : 21/05/2017 Cấp độ : 5
  giờ mà có ai cho hàng xách tay mà cũng dùng đấy
  Đăng lúc: 22/05/2017 #4
  back
Chú ý: Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt bởi chủ tin đăng. Nếu muốn công khai nội dung bình luận, vui lòng đăng ký tài khoản trên muare.vn và xác thực email (không cần xác thực số điện thoại) trước khi bình luận.
Mã xác nhận:
ReCAPTCHA verification is loading. Please refresh the page if it does not load.
Draft saved Draft deleted
Tags:
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang