Xu thế tìm kiếm: iPhone 8   iPhone X   samsung note8   Đồng hồ nam   Loa   Áo len   thời trang nữ
MrNews
MrNews

9

Cấp độ
Thiếu niên

MrNews

Là thành viên từ: 14/12/2016

26 bài viết

0 lượt thích

1 điểm tích lũy

MrNews

 1. iOS 10 đang là hệ điều hành tốt nhất và nó có rất nhiều sự thay đổi mà Apple không quảng bá quá nhiều về nó. Nhiều thay đổi lớn trên máy khi bạn cập nhật phần mềm từ cách người dùng mở khóa màn hình, hệ thống thông báo hay một số thay đổi trong giao diện Message.

  Bản iOS 10 đã chính thức được cập nhật phát hành cho người dùng iPad, iPhone trên toàn cầu. Mặc dù Appple đã đưa ra thời gian khá dài phát hành dưới dạng bản chạy thử nghiệm beta nhưng không phải ai trải nghiệm được đầy đủ bản cập nhật này. Dưới đây là một số thay đổi của iOS 10 đáng chú ý nhất.

  1. Cách mở khóa màn hình khóa hoàn toàn mới

  Với iOS 10 chỉ cần bạn nhấc máy là chiếc điện thoại sẽ tự động sáng lên thay vì phải bấm nút nguồn hoặc nút Home như trước đây.
  Bạn sẽ thấy ngay tất cả các thông báo trên màn hình chính. T rượt sang trái là ứng dụng camera trong khi trượt màn hình sang phải bạn sẽ truy cập vào thanh Widget.

  2. Mở khóa iPhone hoàn toàn mới

  Trên iOS 10, bạn sẽ gặp đôi chút bỡ ngỡ khi cơ chế mở khóa màn hình (slide to unlock) đã biến mất hoàn toàn.
  Thay vào đó, bạn phải nhấn vào nút Home để mở khóa màn hình. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng cách mở khóa cũ thì bạn có thể truy cập theo cách sau: Settings => General => Accessibility => Home Button và bạn khôi phục tích năng chạm để mở khóa màn hình.

  Xem thêm các sản phẩm iPhone nổi bật của Apple: iPhone 7 chính hãng, iPhone 7 Plus, iPhone 5 xach tay
  3. Thanh thông báo mới

  Thanh thông báo trên iOS 10 sống động và thuận tiện hơn trước rất nhiều.
  Chẳng hạn, những thông báo của các ứng dụng được hỗ trợ cho phép người dùng sử dụng 3D Touch trên một thông báo để tương tác với ứng dụng mà không cần trực tiếp mở ứng dụng đó ra.
  [​IMG]
  4. Ẩn ứng dụng gốc

  Trên phiên bản IOS 10 nhiều bạnnhầm tưởng rằng Apple cho phép xóa các ứng dụng gốc trên máy. Thực tra không phải vậy mà hãng chỉ cho bạn ẩn giấu chúng đi mà thôi.
  Các ứng dụng này vẫn tồn tại trên chiếc iPhone của bạn nhưng chúng sẽ không tiêu tốn quá nhiều dung lượng của máy.
  [​IMG]

  5. Message

  Message mới có thể nói là một trong những nâng cấp hiện đại nhất trên iOS 10. Có hàng loạt tính năng mới giúp người dùng trải nghiệm tốt nhất như hỗ trợ viết tay, xem trước link và tính năng vay mượn từ Apple Watch: Digital Touch.
  Apple cũng còn phát hành riêng một App Store mới cho ứng dụng Message, ở đó bạn có thể tải về các phần mở rộng như ứng dụng từ bên thứ 3, các gói sticker năng động , thậm chí ứng dụng cho phép bạn gửi tiền trực tiếp từ Message.
  #1
  back
 2. zzthaizz

  zzthaizz Lão

  Tham gia : 30/08/2012 Cấp độ : 16
  CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ


  Cần cho thuê căn hộ chung cư 1 phòng khách, bếp, ban công, 2 phòng ngủ, 02 nhà WC.

  Diện tích 80m2, căn góc thoáng tại chung cư 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội (song song Đường Láng, gần ngã tư Láng Hạ, lê văn Lương) rất thuận tiện.
  Đã lắp 02 điều hòa, 02 bình nóng. Điện nước theo giá nhà nước. Giá thuê 8 triệu. Vào ở luôn.


  Liên hệ: Bà Anh : 098.309.8896
  Đăng lúc: 28/12/2016 #2
  back
Chú ý: Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt bởi chủ tin đăng. Nếu muốn công khai nội dung bình luận, vui lòng đăng ký tài khoản trên muare.vn và xác thực email (không cần xác thực số điện thoại) trước khi bình luận.
Mã xác nhận:
ReCAPTCHA verification is loading. Please refresh the page if it does not load.
Draft saved Draft deleted
Tags:
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang