Xu thế tìm kiếm: iPhone 8   iPhone X   samsung note8   Đồng hồ nam   Loa   Áo len   thời trang nữ
TRUONG_GIA_WINDOW
TRUONG_GIA_WINDOW

6

Cấp độ
Thanh niên

TRUONG_GIA_W...

Là thành viên từ: 29/06/2016

13 bài viết

0 lượt thích

1 điểm tích lũy

TRUONG_GIA_WINDOW

Chat với chủ shop
 1. Cửa Inox, gia công cửa inox tại Hà nội
  Cửa inox 2,4,6 cánh, gia công cửa inox, cửa inox mẫu đẹp, cửa inox sus 304, cửa inox 201
  Hôm nay, Trương Gia Window xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm cửa Inox báo giá và một số thông tin về sản phẩm ứng dụng của Inox trong ngành xây dựng như cửa cổng, ban công, sen hoa, hàng rào nói chung.

  I. ĐỊNH NGHĨA VỀ INOX VÀ CỬA INOX
  1. Thế nào là Inox? mác inox trong ứng dụng ngành xây dựng.
  [​IMG]

  _Inox hay còn có tên gọi khác là Thép không gỉ, là 1 hợp kim đặc biệt của sắt (Fe), niken (Ni) và crôm (Cr) trong đó khả năng chống oxy hóa của Inox ở mơi trường xung quanh có được là nhờ vào tỷ lệ Crôm có trong thành phần hợp kim. Tùy từng mác inox ứng dụng mà tỷ lệ khác nhau ví dụ như mác inox sus 304 tỷ lệ Ni = 8%, còn Crôm = 18%.

  _Mác inox phổ biến được ứng dụng trong ngành xây dựng như Cửa cổng, ban công, sen hoa, hàng rào...có 2 loại đó là Inox sus 304 và sus 201
  +Inox sus 304: Là chủng loại inox không nhiễm từ được ứng dụng làm cửa cổng, ban công, sen hoa, hàng rào...
  +Inox sus 201: Là chủng loại inox có khả năng chống nhiễm từ thấp hơn mác inox sus 304 nhưng lại cứng hơn inox 304 và cũng được ứng dụng làm cửa cổng, ban công, sen hoa, hàng rào... tuy nhiên theo chúng tôi thì inox sus 201 nên sử dụng cho các sản phẩm chi tiết trong nhà ít tiếp xúc môi trường bên ngoài.

  _Hiện nay, có những đơn vị chuyên sản xuất inox ứng dụng trong xây dựng hàng đầu Việt nam như hãng Inox Hoàng Vũ, Tiến Đạt, Tấn Đạt, Gia Anh...

  _Cửa Inox, ban công inox hay sen hoa hàng rào inox là những sản phẩm được gia công hoàn toàn từ các thanh inox hộp được chúng tôi nhập về từ các hãng sản xuất Inox tại thị trường Việt nam và chủng loại inox hay mác inox của sản phẩm tùy theo điều kiện - nhu cầu của khách hàng lựa chọn.

  2. Gia công sản xuất Cửa inox và các sản phẩm Ban công hàng rào, sen hoa cửa sổ tại Trương Gia Window
  _Tại Trương Gia Window chúng tôi chuyên gia công các mặt hàng như cửa cổng cửa mặt tiền, ban công, hàng rào sen hoa bằng thanh inox hộp theo đúng yêu cầu lựa chọn của khách hàng

  _Sản phẩm được gia công cắt từ những thanh inox dài 6m sau đó được hàn ghép bằng công nghệ Hàn TIC khí AGON, tiếp theo là công đoạn mài thô mối hàn, công đoạn mài tinh mối hàn và cuối cùng là đánh bóng.
  _Để có được sản phẩm đạt chất lượng và thẩm mỹ thì trong quá trình gia công đòi hỏi tay nghề - năng lực kỹ thuật của người thợ hàn Inox phải cao, lão luyện không như hàn sắt thép thông thường, đòi hỏi sự tỷ mỷ trên đôi tay người thợ. Ngoài ra, sản phẩm đẹp còn phụ thuộc vào cả bí quyết, kinh nghiệm của đơn vị gia công.
  _Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng, bền đẹp

  II. BÁO GIÁ THAM KHẢO CỬA INOX, BAN CÔNG, HÀNG RÀO SEN HOA INOX:
  [​IMG]

  _Đơn giá trên là đơn giá tham khảo, đơn giá cụ thể tùy thuộc vào khối lượng và thiết kế của sản phẩm
  III. MỘT SỐ MẪU CỬA INOX:
  _Mời quý khách hàng xem một số mẫu cửa inox kiểu thiết kế 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh và một số hình ảnh gia công sản phẩm
  +Gia công cửa inox 4 cánh

  [​IMG]
  +Cửa inox 4 cánh thông dụng
  [​IMG]

  [​IMG]
  Xem Thêm:

  Cửa Inox, gia công cửa Inox

  Mẫu cửa inox 2,4,6 cánh đẹp
  Sen hoa cửa sổ, hàng rào inox


  Ban công inox, mẫu ban công inox

  Báo giá gia công inox tại Hà nội
  #1
  Ảnh sản phẩm
  • 105.000 đ
  back
Chú ý: Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt bởi chủ tin đăng. Nếu muốn công khai nội dung bình luận, vui lòng đăng ký tài khoản trên muare.vn và xác thực email (không cần xác thực số điện thoại) trước khi bình luận.
Mã xác nhận:
ReCAPTCHA verification is loading. Please refresh the page if it does not load.
Draft saved Draft deleted
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang