Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

VÌ SAO BẠN NÊN ĂN BÁNH Đa mì gạo thay ăn mì tôm

ID tin: 4638562
Cập nhật: 12/11/2017, lúc 17:36 -

Nguy hại từ mì tôm Gia tăng quá trình lão hóa
Chất mỡ trong mì tôm thông thường đều thêm chất chống oxi hóa, chất này làm chậm tốc độ oxi hóa và kéo dài thời gian biến đổi mùi của mì tôm. Thời gian dài dung nạp quá nhiều chất chống oxi hóa sẽ ảnh hưởng xấu tới hệ nội tiết và thúc đẩy lão hóa.
Hại thận, gây sỏi thận
Một thành phần có mặt trong mỗi gói mì ăn liền mà không phải ai cũng dễ dàng nhận ra chính là muối. Mì ăn liền thường được ướp rất nhiều muối, với lượng muối cao như vậy, khi ăn, bạn đã vô tình làm hại thận, thậm chí dùng nhiều có thể gây sỏi thận.
Ngoài ra, mì ăn liền cũng chứa đầy phosphate, một chất giúp cải thiện mùi vị thức ăn. Tuy giúp bạn ngon miệng nhưng chất này lại khiến chúng ta dễ bị loãng xương .
Ăn mì tôm tưởng chừng đơn giản nhưng cũng cần sự cẩn thận và chú ý nhằm đảm bảo tốt cho hệ tiêu hóa , không cảm giác đầy bụng mà vẫn ngon miệng.
Sau một bữa ăn với mì ăn liền, nên bổ sung thêm một ít trái cây
Mì ăn liền vốn dĩ không thể cung cấp được dưỡng chất đáng kể. Vì thế, dù nó có giúp bạn tạm thời no bụng thì đó cũng chỉ là cảm giác hơi no mà thôi, không đồng nghĩa cơ thể đã được dung nạp đủ dinh dưỡng. Sau bữa ăn với mì ăn liền, bạn nên ăn thêm một ít trái cây để bổ sung vitamin và khoáng chất ...
Ngoài ra, bạn có thể ăn kèm mì tôm với những món rau xanh nhất là rau cải, rau cải thảo, cải cúc... đây đều là những loại rau thơm, ngon, mát đảm bảo trung hòa được độ nóng của mì. Khi ăn như vậy cũng khiến bạn cảm thấy ngon miệng và cung cấp chất xơ hỗ trợ tiêu hóa được dễ dàng hơn. Bạn có thể nhúng rau vào mì hoặc xào qua rồi đổ vào bát mì.
Tuyệt đối không nên dùng mì ăn liền như thực phẩm chính và ăn lâu dài
Mì ăn liền đơn giản chỉ là một loại thức ăn “cứu đói khẩn cấp”, nó hoàn toàn không thể thay thế thức ăn chính trong ngày. Nếu vì kén ăn hay bận rộn mà chọn giải pháp mì ăn liền cho khẩu phần hằng ngày có thể dẫn đến đói bụng, lả người.
Tốt nhất là nấu chín mì ăn liền rồi mới ăn
Đa số chúng ta có thói quen nhúng mì ăn liền trong nước nấu sôi vài phút là đã có thể thưởng thức ngay. Kỳ thực, cách ăn này chỉ có ích là tiết kiệm thời gian mà thôi.
Đặc biệt đối với mẹ bầu, cơ thể khi mang thai sẽ trở nên yếu ớt và nhạy cảm hơn bình thường. Do đó, tốt nhất nếu muốn dùng mì ăn liền, bạn nên nấu chín nó trên bếp.
Mì ăn liền khi qua chế biến kỹ thì sợi mì sẽ dễ hấp thu thành phần nước hơn, có lợi cho tiêu hóa của dạ dày, đường ruột, giảm thiểu tình trạng cảm thấy đầy hơi chướng bụng sau khi ăn. Đồng thời, khi chế biến mì trong nồi, bạn còn có thể nêm nếm lại cho hợp khẩu vị, thêm các nguyên liệu dinh dưỡng khác như trứng, rau củ, vừa giúp mẹ bầu ăn ngon miệng hơn, vừa tăng thêm các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Thay vì ăn mì tôm các bạn hãy tự nấu những bát canh bánh đa, đĩa phở xào tại nhà mình nhằm đảm bảo sức khỏe của bạn, gia đình bạn! chúc bạn thành công .
Liên hệ:
Nguyễn Hoàn
0942278006
299 Bắc Biên- Ngọc Thụy - Long Biên
//www.facebook.com/banhdaquethaibinh/
Tin đăng liên quan