Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

Tự làm đào ngâm ngon cực kỳ hơn hẳn đào đóng hộp

ID tin: 4134657
Cập nhật: 18/06/2016, lúc 14:39 -

Để làm đào ngâm bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau đây:

- Hũ thuỷ tinh

- Nồi to

- Khăn khô Gà quay xôi phồng – Bình Dương sạch

- Đào tươi

- tuyến đường và nước (theo công thức bên dưới)


CHỌN sắm ĐÀO: 3 món ăn đường phố ngon mà giá hết sức bèo tại Lào Chọn đào vừa chín đến, vỏ đỏ, ngọt giết và quan trọng là ruột vàng.



DIỆT KHUẨN LỌ HŨ: diệt trùng lọ sử dụng để ngâm là bước nhu yếu vì sẽ giúp bạn bảo quản đc lâu hơn bằng cách: đun nước sôi, 2 món ăn cuốn hút khách du lịch tại Trà Vinh thả lọ thuỷ tinh vào luộc 10 phút.



RỬA VÀ BÓC VỎ ĐÀO: Đun nước sôi và chần đào để dễ bóc vỏ.



Muốn bóc vỏ được đẹp và nhanh bạn nên rạch đường chữ thập bên dưới đít quả đào. Chần trong một phút, nếu trái to hơn mang thể đợi thêm 40s sau ngừng thi côngĐây vớt ra thả vào nước có ngâm đá lạnh và lột vỏ đào.



NẤU NƯỚC ĐƯỜNG: Đun nước và thêm tuyến phố vào nấu mang lửa nhỏ, khuấy liên tiếp cho tuyến đường tan. Đun hot nước các con phố nhưng ko khiến quá sôi.
Tin đăng liên quan