Vui đón xuân sang - Rộn ràng sắm tết

Thu âm lời chào tổng đài điện thoại chuyên nghiệp giá rẻ www.hitproduction.vn

ID tin: 4009891
Up mới nhất : 11/05, lúc 19:53 -

HIT Production là nơi thu âm lời chào tổng đài điện thoại cho các quí công ty, quí doanh nghiệp, các tập đoàn lớp mang tính chuyên nghiệp. Vậy thu âm lời chào tổng đài là gì ? và tại sao chọn dịch vụ thu âm tổng đài của chúng tôi ?

CLICK NGHE THU ÂM TỔNG ĐÀI CHUYÊN NGHIỆP : http://phongthuamhit.com/thu-am-tong-daiNgày trước khi khách hàng nhất máy lên sẽ có một nhân sự phục vụ cho khách hàng, nhưng ngày hôm nay khi công nghệ phát triển, bạn phải tiết kiệm nguồn nhân lực một cách tối đa. Thu âm tổng đài là ghi âm lại giọng nói về nội dung mà doanh nghiệp, công ty cần cung cấp để phát lại cho khách hàng thực hiện theo hướng dẫn có sẵn trên file ghi âm đó.

HIT Production của chúng tôi thực hiện thu âm tổng đài không hề giới hạn về thời gian, các bạn có thể thu âm cả một câu chuyện radio và những lời tư vấn bổ ích cho khách hàng vào đoạn ghi âm rồi phát lại cho người nghe, cho khách hàng của bạn một cách tự động và không cần can thiệp của người hỗ trợ khách hàng.Giá thu âm tổng đài do chúng tôi thực hiên hợp lý và chất lượng cực tốt, chỉ khoảng từ 500k và có xuất HĐ tài chính.
Gọi ngay : 0937.110.818 hoặc 08.668.03838 nói rõ nội dung cần thu âm và được báo giá ngay qua e-mail. Hoặc gửi e-mail vềbooking@hitproduction.vn để được báo giá ngay lập tức.

ĐC : 505 TK 14/2 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.1
Các đối tác chính của chúng tôi đã từng làm việc bao gồm Tập Đoàn FPT, Unilerver, Tập Đoàn VNG, Ngân Hàng INDOVINA Bank, Vietnamtourism ( Hiệp Hội Du Lịch ), Thanh Niên Việt, Eximbank, Đông Á Bank, Vietcombank, Ampharco USA, Tập đoàn xây dựng Archetype, Trường Đại Học Tôn Đức Thắng, Công Ty Môi Trường Sống Sạch, Công Ty Môi Trường Hải Thịnh Phát…

NGÂN HÀNG – CÔNG TY ĐỐI TÁC THƯỜNG XUYÊN :

Tin đăng liên quan