Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

thịt trâu gác bếp tây bắc

ID tin: 4650724
Cập nhật: 19/11/2017, lúc 21:14 -

Thịt trâu gác bếp là món ăn đặc sản thường thấy trong bữa ăn của người Thái đen. Món được chế biến từ thịt bò tươi ngon, những thớ thịt ngon của những con bò khỏe mạnh, thả rông và được ăn cỏ trên cao nguyên, những đồng cỏ xanh mát vùng núi đồi Tây Bắc. Món trâu khô hay thịt trâu gác bếp này ngày nay không chỉ là món ăn ngon trong bữa cơm thường ngày nữa mà đã trở thành một mặt hàng đặc sản được giới thiệu với du khách thập phương.

Thịt trâu gác bếp được bảo quản tốt có thể sử dụng trong vòng 6 đến 8 tháng mà không mất đi hương vị của nó. Bạn có thể bảo quản thịt trâu gác bếp ở ngoài cũng được nhưng tốt nhất là bạn nên bảo quản nó trong tủ lạnh ngăn mát.

Để sử dụng bạn có nhiều cách:

– Thịt trâu khô để trong tủ lạnh thì trước khi ăn bạn nên hấp nóng nó bằng cách hấp cách thủy hoặc bằng lò vi sóng nếu bạn có lò vi sóng khoảng 2 phút. Đến khi thịt mềm thì bạn đập dập, xé dọc thớ thịt ra từng miếng và vừa ăn.

– cách 2: bạn nướng miếng thịt trâu trên bếp ga hoặc than hoa. Sau đó bạn đập và bóc bỏ phần bị cháy ra để hương vị thịt thơm ngon

– Cách 3: Cho một cái chảo khô lên bếp ga và lót một cái giấy lên chảo. Bật bếp là làm nóng chảo rồi sau đó cho thịt trâu khô vào rã đông.

Mình chuyên thịt trâu, lợn gác bếp chuẩn chất lượng. Hàng không qua trung gian, bao chất bao giá ===> Shipcod toàn quốc từ 0.5kg trở lên. Thịt trâu lẻ: 780k/1kg, thịt lợn lẻ: 420k/1kg. Sỉ ib nhé! Lh 0973213405. Ai ở hà nam từ 1 đến 2 ngày có hàng nhé!
Tin đăng liên quan