Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

Phụ gia tạo dai STD Phileo – Pháp

ID tin: 5017577
Cập nhật: 08/10/2020, lúc 15:08 -

Tên sản phẩm: STD – Phụ Gia Tạo Dai Cao Cấp Bún mì phở
Tên gọi khác: Phụ gia tạo dai STD mì

Mô tả ngoại quan:
STD - CẢI THIỆN CẤU TRÚC SẢN PHẨM TỪ TINH BỘT, BÚN, MÌ, PHỞ, BÁNH TRÁNG,..

Ngoại quan: Dạng bột , màu trắng, mùi tự nhiên dễ chịu

Công dụng / Ứng dụng:
- STD - Phụ Gia Tạo Dai Cao Cấp bún mì phở cho các sản phẩm chế biến từ tinh bột: mì tươi, mì khô, hủ tiếu, bánh phở, bánh canh..

- Tạo độ kết dính ( giòn, dai) cho sản phẩm

- Cải thiện cấu trúc, giúp sản phẩm không bị vỡ nứt

- Hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, giữ cho màu sắc và mùi vị sản phẩm tươi ngon

- Giữ nước, chất khoáng, tăng trọng của sản phẩm 7 - 10%
Hàm lượng sử dụng: 0.3- 0,5% STD - ( 3-5g/kg sản phẩm)

Cách sử dụng: pha tỷ lệ 1:20 vào nước ngâm khoảng 4-6 tiếng để bột tan hết, cho hỗn hợp vào quy trình đảo bột

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
Danh sách sản phẩm đăng bán
189.000 đ
Tên sản phẩm: STD – Phụ Gia Tạo Dai Cao Cấp Bún mì phở Tên gọi khác: Phụ gia tạo dai STD mì Mô tả ngoại quan: STD...
Tin đăng liên quan